Dịch vụ thám tử uy tín, chất lượng tại Hồng Bàng, Hải Phòng

Dịch vụ thám tử uy tín, chất lượng tại Hồng Bàng, Hải Phòng

Hồng Bàng là quận trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của thành phố Hải Phòng. Nơi đây là cửa ngõ giao thông đường thủy, sắt, nối liền với thủ đô Hà Nội và Quảng Ninh tạo nên khu tam giác phát triển kinh tế phía Bắc. Quận Hồng Bàng tập trung nhiều công ty, xí nghiệp lớn với những dịch vụ phát triển mạnh mẽ. Nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng, dịch vụ thám tử HP86 ra đời từ đó. 

Bạn nghi ngờ vợ/chồng mình có những biểu hiện của ngoại tình, hay việc con mình đang che giấu thông tin gì đó? Bạn ngại không muốn trực tiếp điều tra vụ việc, bạn muốn càng ít người biết đến vụ việc đó càng tốt. Đó chính là những lý do mà bạn cần đến dịch vụ thám tử điều tra vì đây là một phương án an toàn, hiệu quả và bảo mật nhất. Đến với dịch vụ thám tử Đại Việt, mọi thông tin mà bạn mong muốn sẽ được cập nhật thường xuyên và chính xác nhất. 

Dịch vụ thám tử ảnh 1

Các dịch vụ của công ty

Các dịch vụ mà công ty thám tử HP86 cung cấp rất đa dạng và phong phú, bao gồm:
Thám tử điều tra ngoại tình.
Thám tử theo dõi con cái.
Thám tử cho doanh nghiệp( điều tra trộm cắp, điều tra sản phẩm, điều tra quyền sở hữu trí tuệ,…).
Dịch vụ xác minh nhân thân.
Dịch vụ điều tra nhân thân trước hôn nhân.
Thám tử cung cấp thông tin người khác.
Thám tử giám định ADN.
Thám tử bảo vệ mật 24/7.
Tìm trẻ em, người già thất lạc, tìm kiếm con nợ bỏ trốn.
Tìm chủ xe qua biển số.
Định vị trị trí người khác thông qua điện thoại, GPS.

Phương hướng làm việc

Công ty thám tử HP86 có cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Khi nhận một hợp đồng, công ty sẽ tiếp nhận thông tin về sự việc, các đối tượng liên quan từ phía khách hàng, tiến hành xác minh thông tin và nhanh chóng làm việc. Đội ngũ thám tử trong thời gian ngắn nhất sẽ bàn giao lại những hình ảnh, video điều tra được cho khách hàng, sau đó ngay lập tức tiến hành tiêu hủy nhằm mục đích bảo mật thông tin. Công ty đảm bảo các thông tin hay hình ảnh đến tay khách hàng là chính xác tuyệt đối và thông tin khách hàng sẽ được bảo mật một cách kỹ lưỡng. 

Cam kết của công ty 

Công ty thám tử HP86 cam kết thông tin khách hàng cung cấp để điều tra, theo dõi được bảo mật tuyệt đối, không tiết lộ cho bên thứ ba. Cam kết mọi thông tin giao cho khách hàng là chính xác tuyệt đối. Thái độ phục vụ khách hàng cũng được công ty đặt lên hàng đầu với tất cả sự tôn trọng, lắng nghe và học hỏi. Chi phí công ty đưa ra vừa cạnh tranh vừa phù hợp với từng dịch vụ khác nhau, đảm bảo sự yên tâm tuyệt đối của khách hàng. Công ty thám tử Đại Việt Hải Phòng luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, toàn tâm toàn ý hết mình vì công việc, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Tại sao nên chọn công ty thám tử HP86

Công ty thám tử HP86 mang lại cho bạn sự yên tâm tuyệt đối với đội ngũ nhân sự nhanh nhạy, xử lý tình huống khéo léo và chuyên nghiệp. Các thiết bị thám tử được trang bị hiện đại với những công nghệ tiên tiến nhất. Khách hàng đặt niềm tin vào công ty sẽ được phục vụ, tư vấn và hỗ trợ 24/24 với thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ và đều hài lòng với chất lượng phục vụ của công ty. Dịch vụ thám tử HP86 luôn cố gắng thay đổi bản thân, nâng cao chất lượng làm việc nhằm đem đến cho khách hàng một sự trải nghiệm hoàn hảo nhất. Hãy nhanh chóng kết nối với công ty thám tử HP86 để được tư vấn về dịch vụ!

Dịch vụ thám tử ảnh 1

Dịch vụ thám tử HP86 với mục tiêu đem đến cho khách hàng những thông tin cả về chất và về lượng một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Với đội ngũ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, chúng tôi tự tin sẽ mang lại niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.