Dịch vụ thám tử uy tín- tận tâm- chuyên nghiệp

Dịch vụ thám tử uy tín- tận tâm- chuyên nghiệp

Tự hào là đơn vị cung cấp thông tin nhanh chóng và chính  xác, chúng tôi dịch vụ thám tử uy tín – tận tâm – chuyên nghiệp rất hân hạnh được đồng hành cũng như làm việc với bạn. Được tin tưởng là do chất lượng dịch vụ và chiều dày kinh nghiệm của công ty. Tiêu chí chuẩn mực và tác phong đạo đức nghề nghệp được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Thông qua các vòng tuyển chọn đặc biệt qua các nhiệm vụ được giao thì các thám tử tư của chúng tôi, tự tin với sự năng động và linh hoạt trong cách giải quyết vấn đề mà bạn yêu cầu. Cách thức hoạt động chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và rất nhiều yếu tố khác thì chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng  với kết quả mà bạn đã yêu cầu chúng tôi.

dịch vụ thám tử ảnh 1

I.Dịch vụ thám tử điều tra thu thập thông tin cá nhân

Nếu bạn đang rất bận rộn với công việc, mà trong khi đó bạn rất cần biết thông tin của nhân viên cũng như tất cả các thông tin về đối thủ của mình. Thì bạn hãy cứ yên tâm và đến với chúng tôi, với dịch vụ điều tra thông tin  mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể yên tâm mà không có bất kỳ ảnh hưởng nào, tới công việc cũng như đến thời gian của bạn. Bằng những thông tin cơ bản ví dụ như ảnh là tốt nhất, thì đội thám tử của chúng tôi sẽ tổ chức lên kế hoạch và bắt tay vào điều tra ngay khi bạn ký kết hợp đồng với chúng tôi. Sau khi kết thúc công cuộc điều tra thì kết quả mà bạn nhận được đó là sơ yếu lý lịch, hộ khẩu thường trú, quan hệ gia đình cũng như bất cứ thông tin nào mà bạn yêu cầu.

II.Dịch vụ thám tử tư giám sát, xác minh ngoại tình

Bạn đang trong tình trạng nửa nghi nửa ngờ, không biết với các thay đổi của người vợ hay chồng mình. Đó là sự thay đổ về tính tình, cách nói chuyện và bất kỳ điều gì khác, rất có thể vợ hay chồng bạn đang có dấu hiệu ngoại tình. Để xóa bỏ ý nghĩ nghi ngờ đó thì đừng ngại mà gọi điện tới văn phòng của chúng tôi, để được tư vấn các dịch vụ hoàn toàn miễn phí. Hãy để chúng tôi giám sát giúp bạn, để từ đó bạn có cách giải quyết thích hợp nhất đối với vợ hay chồng mình. Một khi bắt tay vào điều tra thì chúng tôi tin rằng bạn sẽ nhanh chóng có kết quả về mối quan hệ mà bạn đang nghi ngờ, như nơi mà nhân tình gặp gỡ ở khách sạn hay ở cơ quan nơi mà họ làm việc. Mối quan hệ của nhân tình đã tới mức độ nào, cũng như danh tính và hồ sơ của nhân tình. Bằng những thiết bị công nghệ, thì việc ghi hình chụp ảnh hay bất cứ yêu gì của bạn thì chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng.

III.Quá trình làm việc của văn phòng dịch vụ thám tử

Bạn đang rất có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, xin hãy liên lạc hoặc đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi. Để hiểu thêm về tình trạng và nhu cầu của bạn, thì chúng tôi luôn có các nhân viên tư vấn cũng như chăm sóc khách hàng một cách chu đáo nhất. Sau khi đã tìm hiểu rõ nhu cầu của bạn, để từ đó bạn ra quyết định lựa chọn dịch vụ đúng nhất với tình trạng của bạn hiện nay. Nhân viên sẽ cung cấp hồ sơ hợp đồng để từ đó hai bên có thể đọc và ký kết một cách hợp lý nhất. Với thông tin cơ bản đã cung cấp thông qua hợp đồng, ngay lập tức chuyên viên cùng các thám tử sẽ bắt tay ngay vào công cuộc điều tra, giám sát thu thập nhưng thông tin mà bạn yêu cầu.

dịch vụ thám tử ảnh 2

Sau khi điều tra xong  chúng tôi xin cam đoan, thông tin mà chúng tôi cung cấp là hoàn toàn chính xác. Với sự uy tín và tính chuyên nghiệp trong cách thức làm việc, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng với thông tin mà chúng tôi cung cấp.Sau khi kết thúc hợp đồng thì mọi khoản chi phí sẽ được thanh toán, chúng tôi luôn đảm bảo mọi thông tin và cá nhân bạn cũng như về công cuộc điều tra sẽ được hủy bỏ, hoặc sẽ không được giao cho bên thứ ba mà chưa có sự cho phép của chính bản thân bạn bằng văn bản. Luôn luôn là điểm tựa cho sự thật hãy để công ty dịch vụ thám tử uy tín- tận tâm – chuyên nghiệp của chúng tôi phục vụ bạn.