Dịch vụ tìm người mất tích của thám tử Hp 86

Dịch vụ tìm người mất tích của thám tử Hp 86

Có thể nói, việc tìm người mất tích là một trong những nhiệm vụ phức tạp gây khó khăn cho nhiều người, nhiều gia đình, đặc biệt là khi người mất tích không còn sử dụng các thiết bị di động hay không để lại bất cứ manh mối nào. Nếu chỉ dựa vào các trang mạng xã hội, truyền thông, báo chí, tờ rơi,… thì sẽ khá khó khăn và tốn kém nhiều thời gian , thậm chí không thể thu được kết quả mong muốn. Chính vì lẽ đó, nhiều người đã tìm đến các văn phòng thám tử tìm kiếm sự trợ giúp. Dịch vụ tìm người mất tích của thám tử Hp 86 tại Hải Phòng là một trong những nơi giúp khách hàng giải quyết những vấn đề nan giải như vậy.

tìm người mất tích ảnh 1

Lý do khách hàng tìm đến dịch vụ tìm người mất tích của Hp 86

Kể từ khi thành lập, dịch vụ tìm người mất tích của Hp 86 đã giải quyết thành công hàng ngàn vụ việc liên quan, giúp các gia đình đoàn tụ, gắn kết tình cảm của nhiều cá nhân, tập thể. Chúng tôi phục vụ nhu cầu của các khách hàng tại khu vực Hải Phòng với các trường hợp sau:

-Người thân, anh chị em, họ hàng thất lạc lâu năm

-Con cái đi học, đi chơi với bạn bè hơn 1 ngày nhưng chưa về nhà mà không có bất kì thông báo nào với bố mẹ

-Thành viên trong gia đình do mâu thuẫn, xích mích mà bỏ nhà ra đi

-Người già hoặc người thân có tiền sử về các bệnh thần kinh quên đường về nhà

-Vợ chồng, con cái đi du học, xuất khẩu lao động nhưng lâu ngày không liên lạc được

-Bạn có điện thoại từ kẻ bắt cóc tống tiền

-Bạn bè lâu năm muốn tìm lại liên lạc

-Đối tác kinh doanh đã đổi địa chỉ công ty và số điện thoại

Các bước tìm người mất tích khi đến với dịch vụ thám tử của Hp 86

Khi bạn phát hiện người thân mất tích hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ tìm người mất tích của hp 86, hãy bình tĩnh làm theo các bước sau:

Bước 1: Liên lạc với văn phòng thám tử Hp 86 qua số điện thoại: 0929779668 để nhận được sự tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí để có thể thống nhất được phương án tìm kiếm.

Bước 2: Gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với thám tử hoặc đại diện công ty tại văn phòng hoặc một địa chỉ riêng để tiện cho khách hàng. Hp 86 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24, kể cả ngoài giờ hành chính. Trong quá trình này, quý khách có thể được yêu cầu cung cấp một vài thông tin cần thiết để nhanh chóng tìm ra người mất tích như số điện thoại, hình ảnh, phương tiện đi lại của người mất tích, những hành vi, thói quen, tiền sử bệnh tật hay sở thích cá nhân của người đó. Ngoài ra, việc cung cấp các mối quan hệ thân thiết của người mất tích hay các khu vực, địa điểm người đó thường xuyên lui tới cũng là manh mối quan trọng để các thám tử có thể tìm ra người mất tích một cách nhanh chóng nhất.

Bước 3: Kí kết hợp đồng và tiến hành công việc

tìm người mất tích ảnh 2

Phương pháp tìm người mất tích của Hp 86

Để tìm người mất tích một cách nhanh chóng và chính xác nhất, công ty thám tử Hp 86 áp dụng linh hoạt nhiều phương pháp tìm kiếm, tận dụng tối đa và kết hợp nhuần nhuyễn giúp yếu tố con người và công nghệ. Một trong những phương pháp phổ biến được Hp 86 áp dụng hiện nay có thể kể đến như:

Đăng tin tìm người mất tích: Đây là cách làm phổ biến để tìm kiếm người mất tích. Đầu tiên, các thám tử tại Hp 86 sẽ đăng tin tìm người trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Google, các diễn đàn hay trên các tuyến đường đông người qua lại.

Tìm kiếm trên danh sách những người đi lạc, người tạm trú tại các cơ quan chính quyền

Sử dụng thiết bị định vị: Trong trường hợp người mất tích vẫn còn sử dụng điện thoại, việc tìm kiếm bằng phương pháp này đặc biệt hiệu quả. Sử dụng máy định vị có thể xác định vị trí số điện thoại mà khách hàng cung cấp một cách nhanh chóng chỉ với 2 giờ.

Sử dụng đội ngũ nhân viên thám tử: Trong một vài trường hợp, việc tìm người mất tích yêu cầu phải diễn ra lặng lẽ, âm thầm (ví dụ như việc tìm người thân bị bắt cóc) hay trong khi các phương pháp tìm kiếm trên không hiệu quả, thì việc sử dụng thám tử mang lại hiệu quả khá cao. Với đội ngũ các nhân viên thám tử đông đảo, có chuyên môn nghiệp vụ cao và dày dặn kinh nghiệm trên địa bàn Hải Phòng, liên kết cùng với các địa phương khác, việc tìm kiếm người mất tích hứa hẹn sẽ đem lại kết quả một cách nhanh nhất.

Việc tìm người mất tích sẽ trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn với sự tham gia của văn phòng thám tử Hp 86. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay theo số điện thoại: 0929779668

Chúc quý khách một ngày mới an lành và hạnh phúc!