Dịch vụ tìm người thân!

 Dịch vụ tìm người thân!

Tại sao chúng ta phải đến các văn phòng, các công ty thám tử để được hỗ trợ trong việc tìm người thân. Những người đã thất lạc với gia đình, với bạn bè. Hay cuộc sống ngày càng phức tạp chuyện bắt cóc , tống tiền ngày được xảy ra với các thủ đoạn  tinh vi thường xuyên nhưng càng không may người bị bắt cóc chính là con của bạn. Vậy bạn còn trần trừ gì nữa mà không liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất hiệu quả nhất cho dịch vụ tìm người thân.

tìm người thân ảnh 1

I.Dịch vụ tìm người thân bỏ nhà đi.

-Việc đầu tiên bạn cần xác minh được người thân bạn bỏ đi vì lý do khách quan hay lý do chủ quan. Hãy lập luận ra những dẫn chứng gần đây cho thấy sự khác thường từ người thân trong gia đình của mình( có mắng, có chửi, có đay nghiến hay không) Việc này rất quan trong trong quá trình điều tra tìm kiếm người thân của bên văn phòng chúng tôi.

+tình trạng người thân bỏ nhà đi này có thường xuyên xảy ra hay không?

+Khi đi họ mang theo những đồ vật nào ( thuận tiện cho việc điều tra, xác nhận và tìm kiếm).

-Tìm người trước nay vẫn luôn là những vấn đề khó khăn nan giải, đặc biệt là việc tìm người thân, người nhà bỏ đi, tìm người nhà vì những lý do khác nhau, xích mích chuyện gia đình, con cái, vợ chồng…như đã được nêu ở trên 

-Người nhà bỏ đi không để lại bất kỳ thông tin gì để có thể tìm kiếm (tự ý bỏ nhà đi mà không có yếu tố nào can thiệp)

-Người thân bỏ đi với mong muốn lẩn tránh, trốn tránh, giam hãm mình  để trả thù người ở nhà, hay lản trốn những khoản nợ khổng lồ do kinh doanh thất bại, hay chơi bời quá đã dẫn đến hậu quả nghiêm trọng mà bản thân mình không gánh vác được.

-Người bỏ đi đến những địa điểm xa lạ và không người thân thích, sống một cuộc sống mới, tránh khỏi những áp lực của cuộc sống hiện tại.

-Người nhà bỏ đi bị sa vào các điểm vui chơi không lành mạnh, những khu vực nguy hiểm, những điểm tệ nạn xã hội.

tìm người thân ảnh 2

II.Những quy trình làm việc của một chuyên viên thám tử  tìm người thân.

-Khi trong gia đình có người bỏ đi, người mất tích không lý do, cần tìm người thân,… Hãy liên lạc ngay với công ty thám tử chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

-Xác minh lý do tại sao người thân lại bỏ nhà đi theo yếu tố chủ quan và cả theo nhữn yếu tố khách quan.

-Xác định lại những vấn đề liên quan đến người thân bỏ đi như số điện thoại, quần áo , đồ đạc, phương tiện đi lại mang theo lúc đi, những điểm có thể đến, những nơi thường xuyên lui tới, số tiền mà người đó đã cầm theo bên mình.

-Hình ảnh cá nhân, đặc điểm nhận dạng của người được tìm kiếm.

-Liên lạc tới văn phòng thám tử, đưa ra những phương án tốt nhất đối với khách hàng, chi phí phù hợp thuận lợi cho cả hai bên, rồi cuối cùng bắt đầu kí kết hợp đồng thuê thám tử tìm kiếm người thân.

-Kết thúc hợp đồng là lúc các thám tử đã tìm được đối tượng về giao cho khách hàng.

-vấn đề chi phí có thể bàn và đưa ra quyết định ngay tại lúc kí hợp đồng làm việc Bởi vì trong quá trình điều tra thám tử có các chi phí phát sinh, Chi phí này phù hợp với thực thế của vụ việc và quan trọng hơn là được khách hàng chấp nhận. Không những thế chi phí còn phụ thược vào thời gian làm việc, thời gian càng kéo dài càng lâu thì khách hàng càng mất nhiều.

-Sẽ có ngay thông tin, bằng chứng  nếu như khách hàng yêu cầu xem ngay tại thời điểm đó.

Trên đấy là một vài tips nhỏ giúp bạn có thể sử dụng dịch vụ tìm người thân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất,Cùng với đó bài viết sẽ hướng dẫn cho bạn các công đoạn các bước làm để tìm kiếm người thân đang bị mất tích. Nếu bạn có những thắc mắc hay những yêu cầu cần được giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ website: thamtuhp86.com để biết thêm nhiều thông tin hơn nhé. Chúng tôi rất vui và may mắn khi được làm việc cùng với bạn về dịch vụ tìm người thân !