ĐIỂM DANH CÔNG TY THÁM TỬ HẢI PHÒNG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

ĐIỂM DANH CÔNG TY THÁM TỬ HẢI PHÒNG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Hiện nay các công ty cung cấp dịch vụ thám tử mọc lên như nấm ở trên địa bàn Hải Phòng. Điều này nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử đến một lượng khách hàng không hề nhỏ. Nhưng, bên cạnh đó cũng xuất hiện những rủi ro từ những công ty ma nhằm lừa đảo, kiếm lợi nhuận. Với sự thiếu kinh nghiệm cũng như nguồn thông tin chính xác gây nhiều khó khăn đối với khách hàng. Hiểu được điều này, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng địa chỉ của một công ty thám tử Hải Phòng uy tín, chất lượng trong bài viết này. 

công ty thám tử Hải Phòng ảnh 1

I. THẾ NÀO LÀ CÔNG TY THÁM TỬ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Một công ty cung cấp dịch vụ thám tử được gọi là uy tín chất lượng khi có đủ các yếu tố cần thiết về nhiều mặt. 

– Về tính pháp lý: Bất kì một đơn vị, tổ chức nào cũng đều cần phải có sự công nhận của pháp luật mới được kinh doanh hay cung cấp dịch vụ. Công ty thám tử cũng vậy. Mặc dù, pháp luật Việt Nam vẫn chưa công nhận hình thức công ty thám tử, nhưng những công ty thám tử đều được phép hoạt động nếu có giấy phép kinh doanh. Bên cạnh đó, các công ty thám tử đều hoạt động dưới dạng cung cấp dịch vụ. Trước khi sử dụng bất kì dịch vụ thám tử nào, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu được xem giấy phép của họ. 

– Về con người: Đây là một trong những yếu tố chủ chốt của bất kì công ty thám tử nào. Mỗi công ty thường có 2 lực lượng chính là: thám tử, chuyên viên. Thám tử là thành phần chính tham gia vào các vụ điều tra, làm việc trực tiếp với khách hàng. Người thám tử phải đáp ứng đủ các tiêu chí về kiến thức, đạo đức, sức khỏe,.. Lực lượng thứ hai là đội ngũ chuyên viên. Chuyên viên là những người tư vấn, giải đáp thắc mắc của quý khách hàng. Ngoài yêu cầu là kiến thức, đội ngũ chuyên viên luôn nhiệt tình, tôn trọng khách hàng.

– Về trang thiết bị: Đây là công dụng giúp cho người thám tử hoàn thành vụ điều tra với kết quả tốt nhất. Những trang thiết bị thiết yếu của mỗi người thám tử như: máy ghi âm, máy quay phim, chụp ảnh,… Ngoài ra, chúng phải được đảm bảo về tính an toàn, bảo mật với những thông tin tuyệt mật của quý khách hàng. 

công ty thám tử Hải Phòng ảnh 2

II. CÔNG TY THÁM TỬ HẢI PHÒNG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Công ty thám tử HP86 tự hào là một trong những công ty top 1 trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Chúng tôi luôn đáp ứng đủ yêu cầu thiết yếu của một công ty thám tử. Ngoài ra, quý khách hàng khi làm việc với chúng tôi luôn được đảm bảo bởi những yếu tố sau:

– Chuyên nghiệp: Sự chuyên nghiệp của chúng tôi được thể hiện qua cách làm việc giữa công ty với khách hàng, hay giữu nhân viên với khách hàng. Ngay sau khi khách hàng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng, chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về phương hướng giải quyết vấn đề theo hướng tích cực nhất. Tiếp theo, đội ngũ thám tử sẽ làm việc để ra ra phương án điều tra tối ưu. Liên hệ lại với khách hàng và tiến hành ký kết hợp đồng nhanh nhất có thể. 

– Nhanh chóng: Tất cả các quy trình của chúng tôi được thực hiện nhanh nhất có thể. Thứ nhất để rút ngắn thời gian của quý khách hàng. Thứ hai, trong các trường hợp tìm trẻ lạc, thì điều này sẽ còn đảm bảo sự an toàn của nạn nhân. Ngoài ra, tất cả các thông tin, hình ảnh được thu thập được sẽ được gửi ngay đến tay của quý khách hàng. 

– Bảo mật: Đây là một trong những yếu tố mà bất kỳ khách hàng nào cũng đều hài lòng đối với dịch vụ của công ty chúng tôi. Tính bảo mật thông tin luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Công ty thám tử HP86 cam kết hoàn toàn mọi thông tin, hình ảnh trước, trong quá trình ký kết hợp đồng và cả sau khi hợp đồng đã được thanh lý. 

– Uy tín: Tất cả các yếu tố trên đem lại sự uy tín của công ty chúng tôi trong lòng mỗi quý khách hàng. 

Hy vọng bài viết này đã đem lại nhiều thông tin hữu ích về công ty thám tử Hải Phòng uy tín, chất lượng đến các bạn. Mong rằng quý khách hàng đã có thêm một địa chỉ thuê dịch vụ thám tử chuyên nghiệp như công ty thám tử HP86. Mọi tư vấn, thắc mắc vui lòng liên hệ qua đường dây nóng để được giải đáp. `