Giá dịch vụ thám tử Hp86 hàng đầu khu vực miền Bắc

Giá dịch vụ thám tử Hp86 hàng đầu khu vực miền Bắc

Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực điều tra, giám sát, cung cấp thông tin các nhân. Làm theo tất cả các yêu cầu mà bạn đặt ra và bên cạnh đó có rất nhiều dịch vụ thám tử kèm theo. Bảng giá dịch vụ thám tử của chúng tôi được chia thành các khu vực miền Bắc nói chung và Hải Phòng nói riêng. Bên cạnh đó chi phí cho các dịch vụ thám tử còn phải phụ thuộc vào tình tiết vụ án. Bằng  các thông tin cơ bản về chi phí giá cả dịch vụ trong bài đăng và được ghi rõ ràng trong hợp đồng. Chúng tôi tin rằng với một mức giá có thể thương lượng thì bạn đã có thể sử dụng dịch vụ, của chúng tôi một cách nhanh nhất.

giá dịch vụ thám tử ảnh 1

Giá dịch vụ thám tử tính theo thời gian hoạt động

Căn cứ vào thời gian hoạt động điều tra của vụ việc, mà từ đó chúng tôi căn cứ để đưa ra chi phí cho thật hợp lý. Phụ thuộc vào tình tiết vụ việc thì tư vấn viên của chúng tôi, sẽ giúp bạn đưa ra một con số chi phí cụ thể cho yêu cầu mà bạn đặt ra. Với dịch vụ theo dõi ghi hình và xác minh ngoại tình, thì chúng tôi tạm thời đưa ra con số như sau. Mức thuê theo ngày sẽ cao hơn chi phí mà bạn thuê theo tuần hoặc tháng. Giao động từ 1,5 triệu đến 3 triệu với thời gian hoạt động trong một ngày thì kết quả bạn nhận được sẽ rất nhanh. Do vậy chi phí khá cao cho dịch vụ thuê trong ngày, nhưng nếu bạn thuê chúng tôi với thời gian kéo dài thì chúng tôi tin, chi phí chắc chắn giảm đến 30 phần trăm so với chi phí một ngày điều tra.

Giá dịch vụ thám tử tính theo tình tiết vụ việc

Do bản chất đặc thù của công việc điều tra, nên chúng tôi phải căn cứ vào tình tiết của vụ án mức độ phức tạp hay đơn giản. Để từ đó văn phòng đại diện của chúng tôi căn cứ đưa ra mức chi phí giá cả phải chăng nhất đối với vụ việc của bạn. Bằng cách liên hệ với chúng tôi hoặc đến với văn phòng dịch vụ của chúng tôi. Tại đó chúng tôi có tiếp viên sẽ tư vấn miễn phí và giúp bạn định giá về vụ việc mà bạn yêu cầu. Sau khi định giá bạn có thể tham khảo cũng như đàm phán trực tiếp với tiếp tân. Để từ đó hai bên có thể làm việc với nhau lâu dài và đi đến ký kết hợp đồng. Tổng chi phí cần chi trả bạn có thể đặt cọc hoặc không. Sau khi kết thúc thời gian hợp đồng, thì chúng tôi có nhiệm vụ giao cho bạn kết quả mà bạn mong muốn.

Đối với những dịch vụ của chúng tôi thì để có nhân viên tư vấn từng hạng mục để bạn có thể hình dung chi phí mà chúng tôi phải chi trả. Nên bạn không cần lo nghĩ về chi phí, nó đề hợp lý đối với thời gian cũng như tình tiết vụ việc mà bạn gặp phải. Bằng sự linh hoạt và các công thức tính toán rõ ràng, thì giá dịch vụ thám tử 247 chúng tôi đều xấp xỉ giống với các văn phòng khác. Với phương châm phục vụ tận tình- chu đáo- chuyên nghiệp thì bạn hãy đến với chúng tôi, luôn chú trọng giảm mọi chi phí khi phát sinh để sao cho khách hàng cảm thấy hợp lý với vụ việc của mình.

giá dịch vụ thám tử ảnh 2

Trên đây là bài viết của chúng tôi về những lợi ích khi sử dụng và giá dịch vụ thám tử Hp86. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Với bài viết trên thám tử Hp86 mong sẽ giúp cho bạn có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Truy cập ngay website thamtuhp86.com hoặc liên hệ với hotline: 0929 779 668 để chúng tôi có thể tư vấn và hướng dẫn bạn sử dụng dịch vụ một cách hoàn hảo nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và đón đọc. Thám tử HP 86 hân hạnh được phục vụ!