Hp86 cho thuê thám tử tư chuyên nghiệp chuyên cung cấp thông tin

Hp86 cho thuê thám tử tư chuyên nghiệp chuyên cung cấp thông tin

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong cuộc sống về thông tin, xã hội, gia đình….. Văn phòng Hp86 cho thuê thám tử làm nhiệm vụ chuyên cung cấp thông tin và các vấn đề khác theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi bao gồm những nhân viên có nhiều năm công tác trong lĩnh vực an ninh, thám tử, thám tử tư vấn. Là điểm tựa tin cậy của khách hàng để giải quyết mọi vấn về mà bạn gặp phải trong cuộc sống. Chúng tôi với đội ngũ thám tử luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn và doanh nghiệp trong mọi vấn đề.

Hp86 cho thuê thám tử ảnh 1

I.Hp86 cho thuê thám tử điều tra các lĩnh vực sau

Điều tra an ninh thông tin của công ty, doanh nghiệp.

Đó là hoạt động nhằm phục vụ cho các công ty  hoặc tập đoàn lớn đang có nhu cầu xây dựng một chế độ an ninh vững chắc. Bằng các thông tin mà chúng tôi cung cấp như sau:

  • Điều tra lý lịch nhân viên, người xin việc, đối thủ cạnh tranh

  • Điều tra những vụ trộm cắp xảy ra trong nội bộ công ty.

  • Điều tra nguyên nhân mâu thuẫn nội bộ công ty, những việc trù dập, cạnh tranh không lành mạnh, chia rẽ tình đoàn kết.

  • Điều tra các khoản chi tiêu không rõ ràng.

  • Điều tra nguồn gốc hàng hóa, hàng giả, hàng nhái.

  • Điều tra việc giả mạo hồ sơ, tố cáo, bồi thường công nhân và các vụ kiện khác.

  • Theo dõi điều tra cung cấp thêm thông tin, xác minh thông tin theo yêu cầu.

Thông thường chúng tôi lập ra một chương trình trong nội bộ để kiểm soát những thất thoát, trộm cắp trong công ty nhằm giảm thiểu các mất mát do tự nhiên và con người gây ra. Ngoài ra chúng tôi có lắp đặt các hệ thống theo dõi, bảo vệ bí mật những bộ phận hiểm yếu và những bộ phận có chứa thông tin quan trọng.

Nếu việc như trên xảy ra những vụ việc như trên thì chúng tôi sẽ giúp bạn. Đầu tiên, nhanh chóng tìm ra cá nhân tổ chức gây ra vấn đề liên quan trong nội bộ.

Thứ hai chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin, chứng cứ liên quan đến vụ việc.

Thứ ba, chúng tôi đại diện cho bạn, phối hợp với cơ quan chức năng để xử lý vấn đề đó.

Hp86 cho thuê thám tử ảnh 2

II.Văn phòng Hp86 cho thuê thám tử điều tra cung cấp thông tin của người thân

Tư vấn chi tiết và tìm hiểu, cung cấp thông tin về người thân bạn sống xa nhà. Tìm hiểu sự việc, tư vấn giám sát và cung cấp thông tin về hôn nhân, gia đình. Tìm hiểu về các mối quan hệ xã hội, quản lý con em. Quản lý giám sát những thành viên trong gia đình bạn chưa đến tuổi thành niên.

Điều tra phát hiện, cảnh báo, ngăn ngừa, cung cấp thông tin về mối quan hệ xấu có thể dẫn tới tệ nạn xã hội…..Tìm kiếm người già lạc đường, người đãng trí, con cái bỏ nhà ra đi. Tư vấn các yêu cầu khác về quan hệ dân sự, hôn nhân, gia đình.

Do đặc thù của của nghề nghiệp thì chúng tôi chỉ có thể đưa ra một số chi phí thuê thám tử theo ngày như:

Thuê thám tử điều tra cung cấp thông tin giao động 700.000đ đến 1.000.000đ/ngày.

Thuê thám tử tìm kiếm người mất tích … vào khoảng 500.000đ-1.000.000đ/ngày.

Trên đây chỉ là bảng giá tham khảo, để có thể định giá chi tiết thì chúng tôi phải căn cứ vào nhiều điều. Ví dụ như căn cứ vào thời gian hoạt động của thám tử. khu vực điều tra và đặc biệt là tình tiết phức tạp của vụ việc. để từ đó có căn cứ để định chi phí mà bạn phải chi trả.

Với đội ngũ thám tử đã được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm đã từng điều tra thành công nhiều vụ việc cho khách hàng. Với sự lịch hoạt, nhạy bén trong lĩnh vực điều tra. Chúng tôi tin đội ngũ thám tử của chúng tôi sẽ mang lại kết quả hài lòng nhất cho bạn. Bằng các cam kết được ghi trong hợp đồng như bảo mật thông tin thì chúng tôi cam đoan không có bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn được giao cho bên thứ ba. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, phục vụ hết mình, giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh gọn nhẹ. Văn phòng Hp86 cho thuê thám tử  luôn bảo vệ và nâng cao giá trị cuộc sống, giảm bớt tệ nạ xã hội, giúp xã hội trở lên công bằng và văn minh hơn