Hp86 cho thuê thám tử xin chào quý khách

Hp86 cho thuê thám tử xin chào quý khách

Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ cho thuê thám tử tư uy tín nhất, tin cậy nhất, chi phí rẻ nhất. Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, tận tâm và rất linh hoạt trong điều tra. Chúng tôi cam kết tất các thông tin do chúng tôi cung cấp là hoàn toàn đúng sự thật. Tự tin là nhà cung cấp thám tử tư hàng đầu tại Hải Phòng , thì chúng tôi luôn luôn làm cho khách hàng hài lòng với các kết quả do chúng tôi cung cấp. Bằng những lý do sau đây thì quý khách nên chọn văn phòng Hp86 cho thuê thám tử để giải quyết các vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Hp86 cho thuê thám tử ảnh 1

I.Lý do khách hàng nên chọn dịch vụ Hp86 cho thuê thám tử

– Thứ nhất quyền lợi của khách hàng được ưu tiên lên hàng đầu. Chúng tôi tạo ra dịch vụ để phục vụ quý khách, tự hào và chăm sóc, ưu đãi tốt nhất cho quý khách hàng.

– Thứ hai nhân sự làm việc chuyên nghiệp. Đội ngũ có kinh nghiệm lâu năm, đã được đào tạo chuyên sâu, cấp bằng chứng chỉ nước ngoài.

– Thứ ba chất lượng dịch vụ tốt uy tín lâu năm, chúng tôi cam kết tất cả thông tin do chúng tôi cung cấp là hoàn toàn chính xác 100%. Nếu bạn phát hiện thông tin sai lệch chúng tôi xin hoàn trả toàn bộ số tiền mà đã ký kết hợp đồng.

– Thứ tư chi phí hợp lý. Với mức chi phí có thể thỏa thuận thì bạn hãy cứ yên tâm về mức chi phí mà bạn phải chi trả sẽ hoàn toàn phù hợp.

– Thứ năm sẵn sàng hỗ trợ tối đa, với các nhân viên tư vấn giúp bạn 24h/24h kể cả ngày nghỉ. Tư vấn khách hàng từ trái tim, tận tâm phục vụ là sứ mệnh của chúng tôi.

– Thứ sáu công nghệ hỗ trợ thám tử. Với sự phát triển công nghệ như hiện nay thì các thiết bị để phục vụ cho công cuộc điều tra là rất đa dạng. chúng tôi luôn sử dụng các công nghệ mới nhất để tìm kiếm, thu thập thông tin nhanh nhất cho quý khách.

Hp86 cho thuê thám tử ảnh 2

II. Hp86 cho thuê thám tử có quy trình như thế nào?

Quy trình thuê thám tử

  • Bước 1. Bạn có thể gọi điện thoại hoặc đến trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

  • Bước 2. Lên lịch hẹn để trao đổi rõ ràng cũng nhưng để chúng tôi tiếp nhận các yêu cầu của quý khách.

  • Bước 3. Ký kết hợp đồng và lên phương ấn làm việc

  • Bước 4. Khách hàng sẽ nhận được các thông tin báo cáo cũng như yêu cầu của bạn về tin nhắn hoặc email, điện thoại.

  • Bước 5. Kết thúc công việc điều tra, thanh lý hợp đồng, thanh toán toàn bộ chi phí liên quan.

Chi phí thuê thám tử

Do công việc đặc thù nên chi phí sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tình tiết của vụ việc, thời gian hoạt động, cũng như các khu vực điều tra. Tùy theo vấn đề mà bạn gặp phải có phức tập hay đơn gian. Với yêu cầu về thời gian có cấp thiết hay không, để chúng tôi huy động toàn bộ nhân lực để giúp bạn thu thập thông tin thời gian nhanh nhất. Từ đó thì chi phí cũng phải đội lên khá cao. Kề từ khi hợp đồng được ký kết thì chúng tôi cam đoan mọi chi phí phát sinh. Mọi chi phí liên quan trong quá trình điều tra chúng tôi xin chịu toàn bộ. Qúy khách hàng chỉ cần thanh toán giá mà đã được thỏa thuận rõ trong hợp đồng. Bạn có thể tham khảo chi phí mà do tư vấn viên của chúng tôi đã liệt kê với bảng giá chi tiết. Đó chỉ là bảng giá tạm thời để, có thể có được chi phí cụ thể thì nên đến với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Hãy cứ yên tâm văn phòng Hp86 cho thuê thám tử chúng tôi luôn đảm bảo mọi quyền lợi cho quý khách. Mọi cam kết sẽ được ghi rõ trong hợp đồng và được sự đồng ý của cả hai bên. Luôn tự hào là văn phòng đi đầu trong lĩnh vực thám tử chúng tôi cam đoan cung cấp nhanh và chính xác. Mọi thông tin đều được chúng tôi thu thập và xác minh dựa trên cơ sở khách quan, chọn lọc thông tin khoa học, chính xác nhất. Đừng do dự khi bạn đang gặp bất kỳ vấn đề gì trong xã hội, hãy để chúng tôi là điểm tựa vững chắc cho bạn.