Kế hoạch theo dõi điện thoại chồng

Kế hoạch theo dõi điện thoại chồng

Cuộc sống nhiều bộn bề, nhiều cám dỗ khó tránh khỏi. Nhiều ông chồng muốn tìm đến những thú vui mới nên đã không ít lần vụng trộm bên ngoài. Người vợ thì không biết làm cách nào để có thể theo dõi các ông chồng của mình. Hãy cùng chúng tôi lên kế hoạch theo dõi điện thoại chồng 1 cách bí mật.

Theo dõi điện thoại chồng trên imess thông qua icloud:

– Để có thể theo dõi điện thoại chồng bằng việc theo dõi imess của chồng bạn cần dùng icloud của mình để đăng nhập vào imess. Bạn hãy vào và mở thư mục “Gửi và nhận”. Trong thư mục này sẽ có sẵn một icloud, bạn chỉ việc thêm tài khoản icloud của mình vào.

– Sau khi đã xong, các bạn mở điện thoại của mình, mở thư mục “Gửi và nhận” như trên. Tiếp dùng icloud đăng nhập ở máy chồng đăng nhập vào máy mình. Khi đã đăng nhập thành công thì số điện thoại chồng sẽ hiện lên và các bạn tích vào đó. Lúc này thì mọi tin nhắn của chồng sẽ hiển thị lên máy của bạn.

– Do khi các bạn nhắn tin imess cũng sẽ hiển thị trên điện thoại của chồng. Để khắc phục thì khi đọc tin nhắn của chồng các bạn hãy rút sim ra.

– Để chồng bạn không thay đổi hoặc xóa email các bạn cài vào. Bạn hãy vào và mở thư mục “Bật giới hạn”. Bên dưới mục tài khoản có dòng “không cho phép thay đổi”, các bạn hãy tích vào đó.

theo dõi điện thoại chồng ảnh 2

Theo dõi điện thoại chồng trên Android:

– Cách theo dõi điện thoại chồng này áp dụng cho các bạn sử dụng các dòng máy có hệ điều hành Android. Với hệ điều hành Android có một phần mềm giúp các bạn đọc được toàn bộ tin nhắn trên máy chồng thông qua đồng bộ Gmail. Và cách theo dõi này ta sẽ chỉ được xem qua máy tính.

– Các bước theo dõi điện thoại chồng gồm:

  • Tải ứng dụng Mighty Text trên máy chồng.

  • Khi đã cài xong, bạn mở ứng dụng và chọn “Complete setup”

  • Đồng ý cấp quyền ứng dụng

  • Sau đó Mighty Text sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ truy cập

  • Lúc này các bạn mở máy tính của mình lên. Vào địa chỉ ứng dụng cấp và xác thực thêm 1 lần nữa.

  • Cuối cùng, khi đồng bộ xong bạn có thể đọc mọi tin nhắn của chồng bạn.

  – Sau này khi muốn xem tin nhắn của chồng bạn chỉ cần vào website https://mightytext.net/ 

theo dõi điện thoại chồng ảnh 1

Theo dõi điện thoại chồng bằng một con chip:

– Đây được coi là cách theo dõi điện thoại chồng một cách chuyên nghiệp nhất và khó bị phát hiện. Những con chip này có hình dạng siêu nhỏ để gắn vào điện thoại để định bị, nghe lén, theo dõi, kiểm soát điện thoại của chồng bạn. con chip có khả năng đọc trộm tin nhắn Zalo, Facebook và nhiều ứng dụng khác. Mọi cuộc điện thoại của chồng bạn sẽ tự động phát hiện và gọi về cho bạn. Thiết bị này dễ dàng sử dụng từ xa qua điện thoại đời cũ nhất đến smartphone.

– Nhưng đây không phải là cách theo dõi chồng an toàn. Bời vì những con chip nào có thể do những thám tử giả danh bán cho bạn để kiếm lời. Những vụ lừa đảo này diễn ra rất nhiều trên các trang mạng xã hội, các trang bán hàng. Và giá bán của chúng không qua cao. 

– Nhiều đơn vị lừa đảo chuyên nghiệp bán đã bán những con chip định vị theo dõi điện thoại chồng này thường đánh vào tâm lý và sự thiếu hiểu biết của các chị em phụ nữ. Những đơn vị bán con chip này thường lấy tên các công ty thám tử có uy tín để lừa đảo. Và khi biết mình bị lừa, các bạn thường có thói quen và suy nghĩ là các công ty thám tử lừa đảo. 

– Trên thực tế thì thiết bị này chưa từng có trên thị trường. Dạng theo dõi bằng việc gắn con chip chỉ có trên những bộ phim trinh thám hay những bộ phim bom tấn của Hollywood.

Hy vọng bài viết chia sẻ kế hoạch theo dõi điện thoại chồng sẽ giúp ích cho những ai muốn theo dõi chồng hay người yêu mình. Việc lựa chọn các cách thức theo dõi chồng cần phải được tìm hiểu 1 cách cẩn thận và rõ ràng để tránh những sai lầm khó tránh khỏi. Hãy liên hệ văn phòng thám tử HP86 của chúng tôi. Để chúng tôi có thể cung cấp cho các bạn những dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi qua website https://thamtuhp86.com/ hoặc hotline 0929.779.668 nhé. Chân thành cảm ơn.