Kinh nghiệm để thuê thám tử tư chất lượng nhất

Kinh nghiệm để thuê thám tử tư chất lượng nhất

Hiện nay nhu cầu thuê thám tử tư đang có xu hướng ngày càng gia tăng, chính vì thế mà rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ thám tử nhằm đáp ứng nhu cầu to lớn của khách hàng. Đối với những người đã từng sử dụng dịch vụ trước đây thì họ đã có được địa chỉ mà họ tin cậy, nhưng đối với những người có nhu cầu nhưng lần đầu sử dụng dịch vụ, chưa từng thuê thám tử thì chúng tôi hy vọng với những thông tin trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn biết được những kinh nghiệm khi thuê thám tử tư một cách chất lượng nhất.

thuê thám tử tư ảnh 1

I. Những kinh nghiệm khi thuê thám tử tư

Chúng tôi xin đưa ra 6 kinh nghiệm cơ bản mà bạn cần lưu ý khi chọn công ty để thuê thám tử tư như sau:

– Trước tiên cần xác định mức độ cần thiết của việc bạn thuê thám tử, có thật sự cần thiết hay không

– Sau đó là tìm công ty, văn phòng cung cấp dịch vụ thuê thám tử uy tín, chất lượng, cao cấp.

– Tiếp xúc, thăm dò, trao đổi xem công ty đó có uy tín, chuyên nghiệp hay không. Có thể hỏi qua các trang mạng xã hội hoặc hỏi người thân, người đã từng sử dụng dịch vụ thám tử của công ty đó

– Công ty đó có sử dụng các loại thiết bị nghiệp vụ hiện đại, tân tiến hay không

– Một điều nữa mà bạn cần lưu ý là độ rõ ràng của hợp đồng. Bởi điều này có thể ảnh hưởng đến lợi ích của bạn sau này.

– Một điều quan trong đó chính là mức chi phí của hợp đồng. Mức chi phí phải hợp lí, phù hợp với tài chính của bạn. Nếu quá đắt sẽ không phù hợp với túi tiền, còn nếu chi phí quá rẻ thì cần phải xem lại chất lượng thuê thám tử, bởi có câu “Tiền nào của nấy”.

thuê thám tử tư ảnh 2

II. Chi tiết các kinh nghiệm khi thuê công ty thám tử chuyên nghiệp.

Thứ nhất là việc xác định mục đích thuê thám tử. Có rất nhiều người đặt câu hỏi có nên thuê thám tử không, để trả lời được thì phải xem xét nhiều vấn đề, những trường hợp không nghiêm trọng, có thể giải quyết được như trong trường hợp vợ, chồng ngoại tình bạn có thể tự giải quyết bằng cách kiểm tra tin nhắn trong điện thoại vợ, chồng, trong trường hợp muốn theo dõi con, bạn có thể check camera trong nhà để biết con đang làm gì, hoặc sử dụng phần mềm định vị để biết con đang ở đâu,…Những gì nằm trong phạm vi có thể tự giải quyết, bạn nên tự túc để tiết kiệm kinh phí, tuy nhiên nếu vụ việc vượt quá tầm kiểm soát bạn có thể tìm đến thuê công ty thám tử chuyên nghiệp. Chẳng hạn như bạn nghi ngờ vợ hoặc chồng bạn đang ngoại tình mà cần bằng chứng xác thực như hình ảnh, ghi âm, con cái có biểu hiện đáng nghi, bị lừa mất tài sản, nghi ngờ nhân viên bán tư liệu cho công ty đối thủ, luật sư thuê thám tử tìm bằng chứng tăng khả năng bào chữa cho thân chủ của mình,…khi ấy việc thuê thám tử sẽ vô cùng hữu ích. Thứ hai là việc tìm địa chỉ văn phòng, công ty cho thuê thám tử uy tín, chất lượng, sau khi xác định được bản thân cần thuê thám tử, việc sau đó cần làm chính là tìm địa chỉ thuê thám tử uy tín. Có rất nhiều cách để giải quyết vấn đề này, phổ biến là tìm kiếm thông tin qua internet, google, facebook,…hoặc hỏi người thân, họ hàng, lời tư vấn của họ chính là sự tư vấn đáng tin tưởng. Thứ ba là vấn đề chi phí hợp lí, đây cũng là một vấn đề quan trọng khiến khách hàng chọn được công ty chuyên nghiệp hay không, thứ tư là kinh nghiệm điều tra của thám tử. Thám tử bạn thuê cần phải có bề dày kinh nghiệm, có năng lực, chuyên nghiệp, không hai mang. Điều quan trọng thứ năm là để ý xem công ty thám tử đó có thiết bị hiện đại phục vụ nghiệp vụ không, thiết bị do thám chính là công cụ hỗ trợ của thám tử. Một điều quan trọng không thể thiếu là mức độ rõ ràng của bản hợp đồng, khi đọc hợp đồng phải đọc thật kĩ.

Hy vọng với thông tin trong bài đọc trên, các bạn sẽ bỏ túi cho mình một vài điều kinh nghiệm khi muốn thuê thám tử tư, đặc biệt là sáu điều cơ bản trên. Biết được những kinh nghiệm trên, các bạn sẽ tìm được cho mình công ty thuê thám tử tư chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín, cao cấp.