Kinh nghiệm thuê thám tử tư theo dõi ngoại tình

Kinh nghiệm thuê thám tử tư theo dõi ngoại tình

Bạn nghi ngờ người bạn đời của mình đang có dấu hiệu ngoại tình, cảm thấy gia đình có nguy cơ tan vỡ. Bạn muốn thuê thám tử tư theo dõi ngoại tình nhưng lại không có kinh nghiệm. Hy vọng với bài viết dưới đây của chúng tôi, các bạn sẽ tham khảo được một vài điều kinh nghiệm cơ bản đối với việc thuê thám tử tư theo dõi ngoại tình. 

thám tử tư theo dõi ảnh 2

I.Một vài kinh nghiệm thuê thám tử tư theo dõi ngoại tình cơ bản.

Tại Việt Nam, nhu cầu thuê thám tử theo dõi ngoại tình của các bà vợ đang có xu hướng ngày càng tăng cao. Vì thế mà rất nhiều công ty thám tử tư theo dõi ngoại tình ra đời, làm không ít các chị em hoang mang, lo lắng đâu là nơi uy tín, chất lượng. Dưới đây chúng tôi xin phép được giới thiệu một vài kinh nghiệm:

– Nếu các bạn muốn thuê thám tử tư theo dõi ngoại tình với giá rẻ, tuyệt đối đừng ham thuê xe ôm theo dõi bởi nếu người xe ôm không trung thực họ có thể báo cáo thông tin sai lệch, thông tin không chính xác. Nếu người xe ôm trở mặt với bạn, họ có thể ngược lại bán thông tin cho chồng bạn, điều đó khiến vấn đề trở nên nghiêm trọng, khó giải quyết, có thể là nguyên nhân dẫn đến việc gia đình tan rã. Người chạy xe ôm cũng thường không có tính kiên nhẫn, nhẫn nại, tỉ mỉ quan sát, và họ không có thiết bị tiên tiến, hiện đại, khó có thể thu thập bằng chứng rõ ràng.

– Một kinh nghiệm nữa là bạn nên thuê những thám tử có trình độ cao, kinh nghiệm. Bởi khi thuê thám tử tư theo dõi, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn nếu thám tử tư làm việc cẩn trọng, nhanh chóng và có bằng chứng xác thực như hình ảnh, ghi âm, video mang tính thuyết phục. Như vậy, đến khi đối diện với thực tế người bạn đời có ngoại tình hay không thì bạn cũng không ngần ngại.  

– Khi muốn thuê thám tử tư theo dõi ngoại tình, bạn phải tìm một công ty uy tín, chất lượng. Trong trường hợp bạn không biết công ty đó có uy tín hay không, bạn có thể hỏi họ hàng, người thân, bạn bè hoặc trực tiếp liên hệ tìm đến văn phòng của đơn vị thám tử đó trước khi thuê. Công ty đó phải đảm bảo những yếu tố sau: làm việc chuyên nghiệp, đầy đủ giấy tờ pháp lý, hợp đồng phải rõ ràng, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, tư vấn cho khách hàng trước khi họ sử dụng dịch vụ tại công ty mình, đánh giá của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại công ty rằng họ có hài long hay không. Bạn phải để ý xem thái độ bên văn phòng thám tử đó có thật sự tận tâm hay là không và thiết bị tác nghiệp của họ có tân tiến, hiện đại không.

II.Chi phí khi thuê thám tử tư theo dõi ngoại tình.

Thuê thám tử tư theo dõi gồm những chi phí nào là câu hỏi được đặt ra bởi rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng có trường hợp giống nhau, vì vậy không thể có mức giá chung cho tất cả các vụ việc, công ty thám tử tư theo dõi ngoại tình sẽ cân nhắc theo từng trường hợp mà đưa ra mức chi phí hợp lí nhất có thể. Thám tử phải làm việc hết sức mình để mang đến cho khách hàng kết quả chính xác nhất, bởi vậy đây chính là khoản chiếm tỉ lệ cao trong tổng chi phí bạn phải trả. Ngoài ra, có thể bạn phải trả thêm phí phát sinh cho thám tử. Ví dụ như nếu đối tượng đi xa mà thám tử phải theo dõi, ở lại nhiều ngày cũng được coi là phí phát sinh, hoặc đối tượng di chuyển vào những địa điểm sang trọng mà bắt buộc thám tử không được bỏ lỡ tình tiết quan trọng thì cũng được coi là phí phát sinh.

thám tử tư theo dõi ảnh 2

Hy vọng với bài viết của chúng tôi, các bạn sẽ biết được một vài kinh nghiệm khi thuê thám tử tư theo dõi ngoại tình và chi phí khi thuê thám tử tư theo dõi ngoại tình. Các văn phòng thám tử luôn muốn đem lại dịch vụ chất lượng nhất đi cùng với mức chi phí hợp lý nhất có thể. Đừng ngại ngần mà hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.