MÁCH BẠN 7 CÁCH THEO DÕI NGOẠI TÌNH DỄ DÀNG

MÁCH BẠN 7 CÁCH THEO DÕI NGOẠI TÌNH DỄ DÀNG

Trong hôn nhân, ngoại tình đang là một trong những thực trạng phổ biến và đáng bị lên án hiện nay. Làm thế nào để biết chồng/vợ mình đang ngoại tình? Bạn đang nghi ngờ chồng/vợ mình có mối quan hệ khác bên ngoài nhưng theo dõi ngoại tình chưa bao giờ là việc dễ dàng với bạn? Bạn phải làm gì để theo dõi ngoại tình? Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn 7 cách theo dõi ngoại tình hiệu quả và dễ dàng. 

theo dõi ngoại tình ảnh 1

Theo dõi đối phương ngoại tình bằng zalo trên máy tính

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, theo dõi qua zalo đang là một trong những cách theo dõi tiện dụng mà không hề mất phí. Theo dõi vợ/chồng qua zalo có 2 cách:

Cách 1: Sử dụng phần mềm giám sát điện thoại

Bạn có thể sử dụng cách này bằng việc cài đặt phần mềm này trên điện thoại của vợ/chồng. Cách này khá hiệu quả tuy nhiên chi phí khá cao nên không được ứng dụng phổ biến

Cách 2: Đồng bộ hóa toàn bộ tin nhắn zalo thông qua máy tính 

Để thực hiện theo cách này, các bạn vui lòng làm theo các bước sau:

Bước 1: Cài đặt zalo trên máy tính

Bước 2: Mở Zalo sau đó nhập số điện thoại của vợ/chồng mình đăng kí tài khoản. Sau đó bấm lấy mã. Mã số sẽ được gửi về điện thoại của người kia. Bạn chỉ cần lấy số đó và nhập vào máy tính là được.

Bước 3: Xóa tin nhắn mà zalo đã gửi về điện thoại

Cách này dễ thực hiện, tuy nhiên bạn phải đảm bảo bạn đang cầm điện thoại của người kia và họ không biết. Nếu không cách này rất dễ bị phát hiện 

theo dõi ngoại tình ảnh 2

Theo dõi vị trí thông qua Google

Với cách này chỉ áp dụng cho những điện thoại đang sử dụng hệ điều hành Android. Rất đơn giản, các bạn chỉ cần bật định vị trên máy của chồng/vợ và sau đó nhấn chọn chức năng lưu trữ vị trí. Bằng cách này bạn hoàn toàn có thể theo dõi được vị trí của đối phương thông qua ứng dụng Google maps. Tuy nhiên cách này có nhược điểm là bạn phải nắm được tài khoản cũng như mật khẩu mail của người kia.

Ghi âm cuộc gọi bằng phần mềm miễn phí

Cách này cũng rất dễ thực hiện, bạn chỉ cần tải ứng dụng ghi âm miễn phí về máy là hoàn toàn có thể theo dõi. Tuy nhiên đối với các phần mềm này rất dễ bị phát hiện.

Tra cứu lịch sử cuộc gọi khi đối tượng dùng Mobifone hoặc Viettel

Để thực hiện cách này, bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web của 2 nhà mạng này để đăng kí dịch vụ tra cứu lịch sử cuộc gọi

Bước 2: Đăng kí và điền số điện thoại của nửa kia. Sau đó bạn sẽ nhận được mã OTP và bạn xác nhận

Bước 3: Đăng nhập và xem lịch sử cuộc gọi hàng ngày của chồng/vợ bạn

Cách này rất dễ thực hiện, vì nếu bạn không rõ hoặc không biết cách thực hiện bạn hoàn toàn có thể gọi lên tổng đài của 2 nhà mạng này để được tư vấn 

Theo dõi đối phương bằng cách gắn thiết bị định vị vào phương tiện di chuyển 

Thiết bị định vị là một thiết bị cho phép bạn theo dõi, giám sát nửa kia một cách cực kì hiệu quả nhờ các tính năng sau;

  • Định vị liên tục theo thời gian một cách chính xác

  • Ghi nhận tất cả các địa điểm đã ghé qua

  • Theo dõi lịch sử di chuyển trong ngày 

  • Lưu trữ lịch sử di chuyển trong thời gian 1 tháng

  • Cho phép theo dõi đối tượng 24/24 thông qua máy tính bảng, điện thoại, laptop có kết nối Internet

Tuy nhiên để thực hiện được cách này bạn phải gắn thiết bị theo dõi vào vị trí kín đáo trên phương tiện di chuyển tránh để đối tượng nhìn thấy. Hơn nữa bạn nên chọn loại thiết bị định vị chất lượng cao để tránh phải lắp đặt và thay chúng liên tục.

Theo dõi bằng cách gắn thiết bị ghi âm điện thoại 

Thiết bị ghi âm điện thoại hay còn gọi là thiết bị nghe lén hoạt động như một chiếc điện thoại thông thường. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, thiết bị nghe lén luôn đem lại hiệu quả cao. Tuy nhiên vì hoạt động liên tục nên thiết bị này có dung lượng pin thấp. Khi sử dụng bạn cần lưu ý vấn đề này 

Thuê thám tử tư theo dõi đối phương

Một cách khá hữu hiệu và độ tin cậy cao đó chính là thuê thám tử tư theo dõi nửa kia của mình. Với phương án này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các thông tin mà thám tử cung cấp. Hơn nữa bạn không phải mất quá nhiều thời gian cũng như công sức để thực hiện. Tuy nhiên chi phí thuê thám tử theo dõi không hề rẻ nên bạn cũng nên cân nhắc trước khi lựa chọn phương án này.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn 7 cách theo dõi ngoại tình đơn giản và dễ thực hiện. Bạn có thể lựa chọn phương án phù hợp với trường hợp của mình để việc theo dõi ngoại tình được thực hiện một cách hiệu quả nhất. Hi vọng bạn sẽ thực hiện việc theo dõi ngoại tình một cách thành công và đạt được yêu cầu của mình.