MÁCH CHA MẸ 10 PHẦN MỀM THEO DÕI CON CÁI CỰC KÌ HỮU ÍCH

MÁCH CHA MẸ 10 PHẦN MỀM THEO DÕI CON CÁI CỰC KÌ HỮU ÍCH

Bạn quá bận rộn với công việc và không biết những đứa trẻ của mình đang làm gì? Bạn băn khoăn không biết chúng có đang thực sự an toàn? Bạn muốn theo dõi điện thoại con cái nhưng không biết làm cách nào? Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn 10 phần mềm theo dõi điện thoại con cái cực kì hữu ích. . Với các phần mềm này bạn có thể lựa chọn phần mềm phù hợp với mình để theo dõi điện thoại con cái. Quan trọng hơn bạn có thể hoàn toàn yên tâm với những hoạt động diễn ra trên điện thoại của con và có thể can thiệp kịp thời.

theo dõi điện thoại con cái ảnh 1

Mobile Spy Agent

Mobile Spy Agent là ứng dụng theo dõi điện thoại tuyệt vời nhờ vào 24/7 hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến của mình. Ứng dụng này cho phép

Quản lí cuộc gọi

Theo dõi tất cả các hình ảnh được chụp và tải về trên thiết bị

Đưa ra cảnh báo khi truy cập trang web bị cấm

Parental Control ESET 

Đây là ứng dụng theo dõi điện thoại di động rất dễ dàng để thiết lập và được trang bị với các bộ lọc, và các tính năng thời gian giới hạn.

Kiểm soát thời gian sử dụng điện thoại

Theo dõi vị trí GPS

Lọc web và chặn các web bị cấm

Kids Zone Parental Controls

Kids Zone Parental Controls là ứng dụng theo dõi điện thoại di động rất hữu ích dành cho cha mẹ.

Thiết lập giới hạn thời gian sử dụng điện thoại 

Có tính năng chặn kết nối Internet

 MobiStealth

MobiStealth chương trình giám sát điện thoại rất phù hợp để theo dõi con cái. Ứng dụng này ngoài việc sử dụng trên điện thoại còn có thể sử dụng trên laptop.

Có tính năng ghi âm cuộc gọi

Có thể truy cập mail

Theo dõi vị trí GPS

Có thể xóa dữ liệu từ xa’

theo dõi điện thoại con cái ảnh 2

PhoneSheriff

PhoneSheriff là một phần mềm theo dõi điện thoại của con thông qua văn bản và theo dõi vị trí . Nó là sự lựa chọn tốt nhất cho cha mẹ – những người muốn theo dõi các hoạt động hàng ngày con cái họ.

Có camera không dây

Có cấp quyền truy cập ảnh

Flexispy

Flexispy phần mềm giám sát điện thoại di động cung cấp các tính năng tiên tiến nhất cho khách hàng của mình. Ứng dụng này nổi tiếng với tính năng cung cấp các giải pháp đa nền tảng cho các thiết bị của người dùng nó.

Quản lí cuộc gọi

Có tính năng cảnh báo

Quản lí tin nhắn

Có khả năng lọc web

Theo dõi vị trí GPS

Screen Time Parental Control

Đây ứng dụng theo dõi điện thoại cực kì hữu ích. Nóccho phép bạn quản lý toàn bộ thời gian sử dụng điện thoại của con

Cho phép lọc các ứng dụng được tải về

Tóm tắt lịch sử mail

Theo dõi từ xa hoàn toàn bí mật

  • Spyera

Spyera giám sát điện thoại ứng dụng có khả năng giám sát con cái. Nó cung cấp thông tin cho cha mẹ về sinh hoạt hàng ngày của con cái bằng cách sử dụng dịch vụ như máy ảnh gián điệp và chặn cuộc gọi.

Theo dõi vị trí GPS

Quản lí cuộc gọi

Tracks tin nhắn văn bản và email..

Password grabber đọc tất cả các mật khẩu 

Cho phép theo dõi người dùng mục tiêu trên whatapps,…

Có cảnh báo Wizard 

Norton Family Premier

Norton Family Premier là một ứng dụng giám sát điện thoại. Ứng dụng này kiểm soát và cung cấp các công cụ lọc tuyệt vời đồng thời báo cáo thông tin về nơi ở của trẻ em thông qua điện thoại.

Theo dõi vị trí GPS

Lọc web

MSPY

MSPY phần mềm giám sát điện thoại di động là một giải pháp giám sát quốc tế dành riêng cho nhu cầu của cha mẹ. Ứng dụng này rất phù hợp cho trẻ em bởi các tính năng vô cùng thuận tiện. Thông qua ứng dụng này bạn có thể xem cuộc gọi của con bạn, chat phương tiện truyền thông xã hội , GPS Vị trí, cuộc gọi, lịch sử duyệt web, tin nhắn văn bản và tổ hợp phím.

Quản lý cuộc gọi. 

Đọc email được gửi và nhận.

Giám sát việc sử dụng internet. 

Theo dõi vị trí GPS 

Làm cha mẹ là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn. Khi bậc làm cha mẹ quá bận rộn với việc kiếm tiền và không có thời gian giám sát con thì các ứng dụng theo dõi điện thoại con cái sẽ là công cụ đắc lực hỗ trợ cho họ. Với các ứng dụng này, bạn có thể theo dõi điện thoại con cái mọi lúc, mọi nơi và mọi hoạt động của con bạn đều được các ứng dụng theo dõi điện thoại con cái ghi lại và bạn hoàn toàn có thể kiểm soát mọi thứ​​. Bạn có thể yên tâm hơn và dễ dàng giám sát những đứa con của mình