Một số cách theo dõi điện thoại từ xa đơn giản

Một số cách theo dõi điện thoại từ xa đơn giản

Xã hội hiện nay có nhiều vấn đề không hay xảy ra mà chúng ta không hề biết. Đó có thể là những nguy hiểm đến con các bạn, vợ/chồng của bạn ngoại tình. Và để điều tra theo dõi các bạn sẽ nhờ đến các dịch vụ thám tử. Nhưng giờ đây còn 1 cách theo dõi điện thoại từ xa rất đơn giản.

cách theo dõi điện thoại từ ảnh 2

Thế nào là theo dõi điện thoại từ xa:

– Theo dõi thoại từ xa là hành động giám sát, theo dõi vị trí và các hoạt động trên điện thoại của người bị giám sát thông qua máy tính hoặc điện thoại khác. Có một số cách theo dõi điện thoại từ xa tốt nhất để bạn theo dõi người khác một cách bí mật và hiệu quả.

Ảnh 1: Theo dõi điện thoại từ xa

Cách theo dõi điện thoại từ xa – Phần mềm theo dõi:

– Hiện nay có rất nhiều cách theo dõi điện thoại từ xa bằng các phần mềm. Và các phần mềm theo dõi này thường phải trả phí hoặc được dùng thử một thời gian ngắn và sau muốn sử dụng tiếp phải trả phí.

– Phần mềm theo dõi điện thoại là phần mềm chạy ẩn hoàn toàn. Trừ trường hợp họ nghi ngờ và chạy lại cài lại máy thì phần mềm sẽ bị mất hoàn toàn. Phần mềm theo dõi điện điện thoại được đánh giá là công nghệ theo dõi hiện đại, chuyên nghiệp và tinh vi nhất. Cùng với các tính năng thực tế trong việc theo dõi, giám sát, quản lý đối phương một cách hiệu quả nhất.

– Ưu điểm của phần mềm theo dõi điện thoại:

 • Phần mềm chạy ẩn hoàn toàn.

 • Sử dụng các chức năng dễ dàng từ xa, chỉ cần có điện thoại khác hoặc máy tính đã được kết nối internet.

 • Người dùng dễ dàng biết được vị trí hiện tại của chiếc điện thoại đang bị theo dõi.

 • Cài đặt phần mềm nhanh chóng.

 • Theo dõi các tin nhắn 2 chiều, cuộc gọi 2 chiều một cách an toàn và bí mật

 • Theo dõi các tin nhắn trên mạng xã hội.

 • Phần mềm có thể chụp ảnh hiện tại một cách bí mật.

– Nhược điểm của phần mềm theo dõi điện thoại:

 • Nhược điểm lớn nhất là không được pháp luật cho phép sử dụng khi chưa có sự đồng ý của người bị theo dõi. Nếu bị phát hiện thi đơn vị cung cấp phần mềm và sử dụng sẽ bị xử phạt theo quy định pháp luật.

 • Phải trả 1 khoản phí để được sử dụng phần mềm.

 • Để theo dõi đối phương cần cài phần mềm này vào máy điện thoại của đối phương. 

 • Khả năng bị lộ thông tin mật, thông tin nhạy cảm. Đây là những thông tin hacker có thể bán trên thị trường chợ đen với giá cao.

Ảnh 2: Phần mềm theo dõi điện thoại

Cách theo dõi điện thoại từ xa – Ứng dụng theo dõi:

Ngoài ra còn có cách theo dõi điện thoại từ xa qua các ứng dụng. Các ứng dụng theo dõi này luôn hiển thị trên màn hình điện thoại. Do đó khi các bạn nên giấu nó vào 1 thư mục bí mật. Vì đây là ứng dụng hiển thị trên màn hình nên sẽ sớm bị phát hiện.

Để sử dụng ứng dụng theo dõi bạn chỉ cần nhập số điện thoại muốn theo dõi và tất cả mọi thứ sẽ xuất hiện. Một số ứng dụng theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất:

– Find my Friend: ứng dụng theo dõi điện thoại của Iphone miễn phí. Sau khi cài đặt về máy của bạn và đối tượng thì các bạn vào ứng dụng => chọn “thêm” => chọn tên số điện thoại bạn muốn theo dõi. Cuối cùng bạn mở ứng dụng này trên máy của đối phương và ấn “chấp nhận”

– Children Tracker: ứng dụng theo dõi trẻ còn, quản lý các cuộc gọi, lịch sử web trên điện thoại của con bạn. Nó hoạt động khi được kết nối internet và GPS. Để sử dụng bạn cần đăng ký tài khoản để xem vị trí của trẻ.

– Cell Tracker: ứng dụng theo dõi điện thoại với chức năng tự động ghi nhận vị trí hiện tại của người đang giữ thiết bị thông qua sóng Wifi hoặc GPRS (khi không có GPS) . Để theo dõi bằng ứng dụng này bạn cần cài ứng dụng và chiếc điện thoại cần giám sát và kích hoạt chúng.

cách theo dõi điện thoại từ xa ảnh 1

Trên đây là các cách theo dõi điện thoại từ xa đơn giản. Mỗi cách theo dõi đều có ưu nhược điểm. Sử dụng phần mềm tốn phí nhưng khó phát hiện. Còn sử dụng ứng dụng miễn phí nhưng dễ phát hiện. Các bạn hãy suy nghĩ thật kỹ khi lựa chọn sử dụng thiết bị theo dõi. Cảm ơn các bạn đã đón đọc và theo dõi bài viết của chúng tôi.