Một số dịch vụ “hot” của thám tử Vĩnh Bảo

Một số dịch vụ “hot” của thám tử Vĩnh Bảo

Vĩnh Bảo là một huyện thuộc thành phố Hải Phòng. Nhưng nơi đây cũng cũng có những cái xấu của xã hội cần phải được tìm ra. Do vậy văn phòng thám tử Vĩnh Bảo đã có mặt tại nơi đây. Chúng tôi đảm bảo uy tín, chất lượng cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, trình độ nghiệp vụ cao, luôn giữ bí mật thông tin của khách, xử lý thành công mọi vấn đề từ dễ đến khó. Dưới đây là một số dịch vụ thám tử “hot” hiện nay tại Vĩnh Bảo.

thám tử Vĩnh Bảo ảnh 2

Thám tử Vĩnh Bảo điều tra theo dõi ngoại tình:

Ai cũng mong muốn có 1 gia đình hạnh phúc. Thời gian trôi qua cùng với nhiều thay đổi trong cuộc sống khiến cho con người cũng thay đổi không ít. Và xuất phát những nghi ngờ về người chồng, người vợ của mình nhưng không có hướng giải quyết, không có chứng cứ thuyết phục,… Văn phòng thám tử Vĩnh Bảo sẽ giúp bạn theo dõi đối phương và đưa ra hướng giải quyết hiệu quả. Cùng với sự thông minh, khôn khéo, nhiều năm kinh nghiệm sẽ sớm được sáng tỏ.

Thám tử Vĩnh Bảo theo dõi giám sát con cái:

– Công việc bận rộn khiến phụ huynh không thể kề cạnh, quan sát con suốt ngày. Điều này khiến phụ huynh vô cùng lo lắng về con cái. Ở tuối mới lớn con cái dễ gặp phải nguy hiểm hay vướng vào những thói hư tật xấu hiện nay như: sa vào tệ nạn xã hội, trốn học đi chơi điện tử, gặp gỡ những người xấu, thường xuyên tụ tập bạn bè đi chơi thâu đêm suốt sáng,… Ngoài ra con cái bạn còn gặp trường hợp nguy hiểm như bị bắt cóc, cướp giật tài sản,.. nguy hiểm đến tính mạng và cần được bảo vệ.

– Biết được mối lo ngại này của phụ huynh. Văn phòng thám tử Vĩnh Bảo sẽ giúp bạn bảo vệ con cái tránh khỏi những mối nguy hại này. Đội ngũ thám tử của chúng tôi giúp bạn: Giám sát xem con cái có thực sự đi học không? Điều tra xem con bạn đang giao lưu với những thành phần bạn bè nào? Xác minh con bạn có sa ngã vào các tệ nạn xã hội không?….. Ngoài ra đội ngũ thám tử giúp bạn bảo vệ con cái tránh khỏi những cái xấu, nguy hiểm của xã hội.

Thám tử Vĩnh Bảo truy tìm người bị thất lạc, trẻ bỏ nhà đi:

– Dịch vụ này giúp bạn tìm hiểu thông tin về một người bạn đang tìm kiếm để xác định hiện giờ họ như thế nào và đang ở đâu. Thám tử Vĩnh Bảo đã tiếp nhận một số trường hợp như: người thân trong gia đình thất lạc lâu ngày không gặp, người thân bỏ nhà đi không rõ lý do, con nợ bỏ trốn, người giúp việc lừa đảo bỏ trốn,…

– Khách hàng cung cấp cho thám tử mọi thông tin về người bị thất lạc. Mọi thông tin cung cấp càng chi tiết, càng rõ ràng và cụ thể càng giúp các thám tử điều tra nhanh chóng và chính xác. Sau quá trình tiến hành điều tra các thông tin thám tử mang về cho gia đình bao gồm: vị trí của người đó đang làm việc và sinh sống, tình trạng hiện tại của họ và cách thức liên hệ.

– Do đặc thù của của dịch vụ nên thông tin càng chi tiết thì mức giá càng thấp và ngược lại.

Thám tử Vĩnh Bảo truy tìm nguồn gốc hàng giả:

– Thị trường hàng hóa hiện nay rất khó phân biệt được đâu là hàng giả và đâu là hàng thật. Từ những hàng tiêu dùng hàng ngày, thực phẩm, mỹ phẩm không đảm bảo, kém chất lượng được bày bán rất nhiều với mẫu mã không khác gì hàng thật.

– Dịch vụ thám tử Vĩnh Bảo điều tra nguồn gốc rõ ràng của hàng giả nhằm giúp người tiêu dùng tránh sử dụng phải hàng kém chất lượng. Cùng với đó cũng giúp các doanh nghiệp, tổ chức tìm kiếm, phát hiện và ngăn chặn kịp thời những sản phẩm kém chất lượng với mục đích ăn cắp thương hiệu hoặc nhái thương hiệu gây ra nhầm lẫn cho khách hàng, làm ảnh hưởng đến niềm tin người tiêu dùng và uy tín của doanh nghiệp.

thám tử Vĩnh Bảo ảnh 1

Đến với dịch vụ thám tử Vĩnh Bảo, khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ công việc đã được bàn giao. Bởi nơi đây lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu. Trên đây là những dịch vụ “hot” của thám tử Vĩnh Bảo chúng tôi cung cấp cho các bạn. Chúng tôi luôn cam kết sẽ khiến các bạn luôn hài lòng về các dịch vụ của chúng tôi.