Một số dịch vụ thám tử ở Hải Phòng hot nhất hiện nay

Một số dịch vụ thám tử ở Hải Phòng hot nhất hiện nay

Ngày nay có rất nhiều ngành nghề phát triển, một trong những số đó không thể không kể tới dịch vụ thám tử. Ngành dịch vụ này hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng. Nó bao gồm rất nhiều lĩnh vực như: theo dõi ngoại tình, thu hồi nợ xấu, giám sát con cái… đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Được đào tạo các kĩ năng một cách bài bản, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một số dịch vụ thám tử ở Hải Phòng để bạn đọc cùng tham khảo.

dịch vụ thám tử ở Hải Phòng ảnh 1

I.Dịch vụ thám tử ở Hải Phòng điều tra, theo dõi ngoại tình

Khi mới yêu nhau, tình cảm luôn thắm thiết nồng cháy, những ước mơ về tươi lai tươi sáng cũng từ đó mà được vẽ nên. Nhưng khi bước chân vào cuộc sống hôn nhân, bạn sẽ thấy rằng cuộc sống không chỉ có màu hồng. Chỉ vì một phút bồng bột, chạy theo cảm xúc mà có thể dẫn tới đổ vỡ cả một gia đình. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc ngoại tình, đa số đều xuất phát từ người chồng. Hậu quả của việc ngoại tình để lại cũng rất đáng buồn, làm cho con cái không được sống trong tình yêu thương trọn vẹn của bố mẹ, gia đình phải chia cắt. Để tránh dẫn đến hậu quả đó, nhận thấy chồng hay vợ mình có bất kì biểu hiện gì của việc ngoại tình, bạn hãy liên hệ ngay đến văn phòng thám tử. Bằng những kiến thức, kinh nghiệm thực tế chúng tôi sẽ nhanh chóng thu thập hình ảnh, thông tin, bằng chứng xác thực cho thấy chồng hay vợ bạn có ngoại tình hay không. Sau đó mọi thông tin sẽ được chúng tôi tổng hợp rồi gửi cho thân chủ qua zalo, viber,…

II.Dịch vụ thám tử ở Hải Phòng điều tra lí lịch người giúp việc

Xu hướng thuê người giúp việc trong mỗi gia đình hiện đại ngày nay ngày càng phổ biến. Chủ nhà phải thường xuyên đi làm và gặp đối tác nên mọi việc trong nhà thường nhờ đến người giúp việc, thậm chí có nhiều nhà còn giao việc chăm sóc con cái cho họ. Nắm được mọi vị trí sắp xếp đồ trong nhà cùng với việc chủ không để ý. Lợi dụng lòng tin của chủ, họ liền đánh cắp tiền bạc, tài sản. Nhận thấy có rất nhiều trường hợp xấu như vậy, dịch vụ thám tử điều tra lí lịch người giúp việc đã được ra đời. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi một số thông tin cá nhân về người giúp việc, chúng tôi sẽ lên kế hoạch giúp bạn điều tra lí lịch của họ, xem họ có tiền án tiền sự hay tính cách như thế nào. Ngoài ra nếu có trường hợp giúp việc trộm cắp tài sản, chúng tôi sẽ theo dõi và cung cấp những chứng cớ xác thực cho bạn để bạn xử lí. 

III.Dịch vụ thám tử ở Hải Phòng lái xe và bảo vệ thân chủ

Với sự phát triển của kinh tế kéo theo rất nhiều mối nguy hiểm đang rình rập xung quanh chúng ta. Dịch vụ lái xe và bảo vệ thân chủ được ra đời. Bên cạnh những thám tử có bề dày kinh nghiệm nhiều năm, kết hợp với các thiết bị tinh vi và hiện đại, vệ sĩ sẽ gắng hết sức để bảo vệ thân chủ. Không chỉ là người lái xe hộ tống bạn, vệ sĩ còn giúp bảo vệ bạn trước những mối nguy hiểm đang rình rập xung quanh. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin cơ bản và lịch trình làm việc của bạn, chúng tôi sẽ lên kế hoạch cụ thể để bảo vệ bạn khỏi những đối tượng xấu. Công ty cam kết sẽ bảo mật thông tin khách hàng 100% nên bạn yên tâm nhé. 

dịch vụ thám tử ở Hải Phòng ảnh 2

Ngoài những dịch vụ thám tử ở Hải Phòng nêu trên, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được những dịch vụ uy tín và chất lượng nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử, chúng tôi luôn cố gắng từng ngày để mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Cám ơn các bạn đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian vừa qua. Chúc các bạn có một ngày làm việc thật vui vẻ và ý nghĩa.