Mức giá thuê thám tử tại Hải Phòng hiện nay.

Mức giá thuê thám tử tại Hải Phòng hiện nay.

Như các bạn đã biết hiện nay dịch vụ thuê thám tử đã không còn xa lạ đối với chúng ta bởi rất nhiều lý do. Định nghĩa ban đầu về thám tử có thể hiểu: thám tử là người chuyên điều tra các vụ việc một cách bí mật, được đào tạo một cách chuyên nghiệp có nghiệp vụ , sử dụng các công cụ điện tử thông minh để phục vụ cho công việc, là một người hoạt động độc lập hay còn gọi là thám tử tư. Hiện nay tại hải phòng có rất nhiều dịch vụ thám tử vậy mức giá thuê thám tử tại Hải Phòng hiện nay là bao nhiêu? Cùng giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

giá thuê thám tử tại Hải Phòng ảnh 1

I.Giá thuê thám tử tại hải phòng theo ngày.

-Dịch vụ thuê thám tử tại các văn phòng khá đặc thù với yêu cầu bảo mật và an toàn của đội ngũ thực hiện công việc này. Để đưa ra được báo giá thuê thám tử, bạn cần biết rõ về các yếu tố, tính chất liên quan trực tiếp đến đối tượng mà bạn đang muốn theo dõi hoặc giám sát. Nhìn chung, không có một mức giá chung áp dụng cho mọi địa phương, mọi yêu cầu của khách hàng mà mức giá sẽ được điều chỉnh phù hợp trong quá trình thám tử thu thập thông tin. Với những người có ý định thuê thám tử tư theo ngày thì việc đầu tiên khách hàng phải đưa ra số ngày cụ thể muốn thám tử theo dõi.Cung cấp thông tin đối tượng cần điều tra,theo dõi,địa bàn,yêu cầu về thông tin khách hàng mong muốn có. Số ngày điều tra nhân với đơn giá một ngày sẽ là chi phí bạn cần chi trả cho dịch vụ thám tử mà bạn đang sử dụng. Lợi ích của cách tính này là bạn chỉ phải trả phí cho số ngày làm việc thực tế của thám tử thường thì những kiểu điều tra này rất nhanh, bởi ngay khi có kết quả văn phòng thám tử sẽ ngay lập tức bàn giao và hợp đồng kết thúc ngay tại thời điểm đó. Nhưng giá thuê thám tử theo ngày cũng khá cao bởi tính cấp bách về thời gian phải đúng theo yêu cầu khách hàng và những thông tin khách hàng muốn. Hầu hết những đơn giá 1 ngày trong nội thành Hải Phòng thông thường là 1 triệu đồng / 1 ngày. Với những vùng nông thôn thường thì việc điều tra sẽ gặp nhiều khó khăn hơn nên để đạt hiệu quả trên những địa bàn này đòi hỏi nghiệp vụ, thiết bị hỗ trợ tốt hơn vì thế, giá sẽ ở mức 1.000.000 – 1.500.000đ / ngày tùy thuộc từng nhiệm vụ cụ thể mà khách hàng yêu cầu.

giá thuê thám tử tại Hải Phòng ảnh 2

II.Giá thuê thám tử tại hải phòng trọn gói.

-Với dịch vụ thuê thám tử trọn gói tại hải phòng những nhiệm vụ đặc thù văn phòng  sẽ mang về kết quả theo yêu cầu dựa trên sự tính toán ước định được về khả năng thu được thông tin trong một khoảng thời gian nhất định nào đó tuỳ theo giai đoạn sẽ từng bước thu thập các thông tin. Dịch vụ trọn gói này sẽ phù hợp với những đối tượng cần thông tin chi tiết, khó điều tra thông tin, độ chính xác về thông tin cần nắm cực kỳ cao. Giá của dịch vụ này cũng tuỳ theo nơi ở của đối tượng, phương tiện di chuyển của thám tử, hầu như các văn phòng thám tử tại hải phòng luôm hướng tới tối ưu hiệu quả công việc và chi phí cho khách hàng của mình.Ngoài ra những chi phí sẽ tùy theo từng vụ viêc để báo giá lại cho khách hàng và hầu như các văn phòng sẽ nhận điều tra từ 5 ngày trở lên bởi lý do phương tiện đi lại,lưu trú và các vấn đề phát sinh khác. Giá thuê dịch vụ sẽ được cân nhắc và thỏa thuận giữa khách hàng và văn phòng thám tử một cách cụ thể nhất, thông thường lượng thông tin về đối tượng mà khách hàng cung cấp càng nhiều thì chi phí càng giảm cho khách hàng và kèm theo ưu đãi nếu khách hàng tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ lần 2.

Bảng giá trên chỉ là một bảng giá chung giúp những người có ý định thuê thám tử tham khảo kỹ hơn về chi phí dịch vụ, chi phí sử dụng dịch vụ thám tử tốt nhất tại Hải Phòng. Tất cả các thông tin cần thiết về dịch vụ thám tử, giá thuê thám tử tại Hải Phòng, dịch vụ thám tử, khách hàng vui lòng truy cập website: thamtuhp86.com để được tư vấn một cách tốt nhất.