Nghi ngờ chồng ngoại tình, có nên thuê thám tử theo dõi?

Nghi ngờ chồng ngoại tình, có nên thuê thám tử theo dõi?

Đời sống các cặp vợ chồng trẻ hiện đại ngày nay đang gặp phải rất nhiều vấn đề liên quan về tài chính, tình cảm, dẫn đến rạn nứt các mối quan hệ không đáng có. Tỉ lệ đàn ông Việt Nam ngoại tình những năm gần đây đang ngày một tăng cao. Bạn đang lo lắng liệu có phải chồng mình đang lén lút qua lại người khác hay không? Bạn muốn tìm hiểu sớm để giải quyết trước khi mọi chuyện trở nên quá muộn? Bạn đang bối rối khi không biết có nên thuê thám tử theo dõi? Những câu hỏi trên sẽ được giải đáp trong bài viết ngày hôm nay.

thuê thám tử theo dõi ảnh 2

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng?

Trước khi có ý định thuê thám tử, bạn cần phải cân nhắc đến 2 yếu tố chính: dấu hiệu và mức độ ngoại tình. Thứ nhất, bạn cần phải xác định rõ ràng xem chồng mình có chính xác đang ngoại tình hay không. Bạn không được kết luận một cách vội vàng mà không có căn cứ. Hãy để ý đến việc chồng bạn có hay về muộn vào ban đêm, hai vợ chồng có thường xuyên xảy ra xung đột cãi vã, anh ấy có lơ là tình cảm với bạn hay không? Những dấu hiệu trên có xảy ra thường xuyên hay chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định? Bạn hãy thật sự bình tĩnh và tự mình kiểm chứng điều đó.

Thứ hai, bạn hãy xác định mức độ ngoại tình của chồng để đưa ra những quyết định đúng đắn. Nếu anh ấy chỉ đang ở bước đầu của ngoại tình, hai vợ chồng hãy ngồi lại với nhau và thẳng thắn nói chuyện giải quyết vấn đề. Khi tìm ra nguyên nhân và cùng nhau giải quyết, mối quan hệ vợ chồng chắc chắn sẽ trở về như lúc trước. Nếu anh ấy hối lỗi thì hãy cho anh ấy một cơ hội để sửa sai. Nhưng nếu như bạn phát hiện ra chồng ngoại tình mà anh ấy vẫn khăng khăng chối từ, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các văn phòng thám tử, thu thập bằng chứng và tố cáo anh ta. Với sự phát triển của ngành nghề thám tử tư hiện nay, không khó để bạn có thể tìm cho mình một trung tâm uy tín và chất lượng để được hỗ trợ.

Tại sao nên thuê thám tử để theo dõi?

Các trung tâm thám tử hiện nay có thủ tục làm hợp đồng vô cùng nhanh gọn. Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cơ bản như hình ảnh, số điện thoại, địa chỉ,… và những thông tin thêm mà bên thám tử yêu cầu cung cấp. Tiếp theo chỉ cần ký hợp đồng và đặt cọc là vụ việc của bạn sẽ được ghi nhận và cam kết thực hiện một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất. Thông thường chỉ từ 5 – 7 ngày bạn sẽ được cung cấp đầy đủ, chính xác quá trình sinh hoạt của đối tượng theo dõi bao gồm: đi đâu? làm gì? gặp ai?… Thậm chí, bạn có thể còn được cung cấp những video ngoại tình của đối tượng theo dõi. Tất cả những bằng chứng đó sẽ được tổng hợp lại một cách đầy đủ và khoa học nhất. Đây chính là cơ sở để tố cáo những lão chồng phụ bạc.

Các văn phòng thám tử sẽ giúp bạn tuyển chọn những thám tử chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm nhất. Họ có thể ứng phó với các tình huống bất ngờ và xử lý một cách khéo léo đảm bảo công việc mà khách hàng đưa ra. Những văn phòng này cam kết tuyệt đối giữ bảo mật thông tin của khách hàng, không cung cấp thông tin bất lợi cho bên thứ ba.

Các văn phòng thám tử hiện nay cũng luôn có cam kết làm việc tận lực, tận tâm, luôn luôn làm việc với 100% sức lực, hành nghề có đạo đức, trách nhiệm và uy tín, vừa tạo được niềm tin với khách hàng, vừa nâng cao vị thế của trung tâm mình. Về vấn đề chi phí thuê thám tử theo dõi, bạn có thể tham khảo khi đến các trung tâm thám tử, họ cam kết một mức chi phí rẻ nhất có thể để hỗ trợ bạn. Nếu bạn không hài lòng, một số trung tâm sẽ hoàn lại tiền phí lên đến 100%. Đến với các trung tâm thám tử, bạn sẽ được tư vấn miễn phí 24/7, bất kể thời gian nào bạn yêu cầu, bạn sẽ được hỗ trợ ngay lập tức.

thuê thám tử theo dõi ảnh 1

Trên đây là những lý do mà bạn nên thuê thám tử theo dõi nếu nghi ngờ chồng mình ngoại tình. Hãy đến với các văn phòng thám tử uy tín nhất để tham khảo cũng như được tư vấn miễn phí bạn nhé!