Nhà cung cấp dịch vụ vệ sĩ bảo vệ theo yêu cầu

Nhà cung cấp dịch vụ vệ sĩ bảo vệ theo yêu cầu

Nhằm mục đích bảo vệ an toàn cho người cần bảo vệ, cũng như bảo vệ giữ gìn trật tự an ninh và bảo vệ tài sản cho mình. Bạn không muốn bất kỳ điều gì xảy ra với hàng hóa của mình khi vận chuyển. Thông qua các vệ sĩ đã được nhà cung cấp dịch vụ vệ sĩ của chúng tôi. Thì bạn hãy cứ yên tâm, với tinh thần trách nhiệm, làm việc tận tâm của đội ngũ vệ sĩ của chúng tôi. Bạn đang có nhu cầu hãy nghĩ ngay đến dịch vụ vệ sĩ của chúng tôi, và đặt một lịch hẹn cụ thể để được trao đổi rõ ràng và đi đến ký kết hợp đồng. Bằng bảng giá mà chúng tôi đã liệt kê sẵn sàng thì rất có thể bạn đang có nhu cầu nào đó cho một một dịch vụ của chúng tôi.

dịch vụ vệ sĩ ảnh 1

I.Các dịch vụ vệ sĩ theo yêu cầu

– Dịch vụ vệ sĩ áp tải hàng hóa. Bạn đang có một chuyến hàng quan trọng và có giá trị cao. Chuyến hàng đó tiềm ẩn nhiều rủi ro do quãng đường dài hay bất cứ yếu tố nào khác. Vì vậy việc tăng cường vệ sĩ áp tải hàng hóa là việc rất cần thiết.

– Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ gia đình. Con của bạn đang trong tuổi ăn tuổi chơi, nhưng bạn lại không có thời gian để quản lý cũng như bảo vệ. Do bạn bận rộn với việc lo toan tài chính cho gia đình nên không thời gian. Thấu hiểu được tấm lòng của các bậc cha mẹ chúng tôi chuyên đào tạo vệ sĩ để bảo vệ con bạn trong thời gian mà bạn yêu cầu. Đảm bảo an toàn, loại bỏ những đối tượng có nguy cơ làm hại con bạn. Đảm bảo con bạn không xa ngã vào các tệ nạn và tránh xa các đối tượng xã hội đen.

– Vệ sĩ bảo vệ sự kiện. Là loại hình vệ sĩ áp dụng cho các sự kiện được tổ chức trong các hội trường, khu vực lớn. Vì vậy việc giữ gìn an ninh là rất quan trọng. Tại đây thì các vệ sĩ có vai trò bảo vệ, giữ gìn an ninh, trật tự cho sự kiện. Nếu xảy ra hiện tượng bất thường có nguy cơ gây tổn thất tới sự kiện, thì đội ngũ vệ sĩ sẽ nhanh chóng kiểm soát và giữ vững trật tự cho sự kiện.

II.Các bước hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ vệ sĩ

Bước một: Đàm phán, đi đến ký kết hợp đồng thời và tiến hành đặt tiền cọc cho nhiệm vụ mà bạn yêu cầu. Đây là công việc được thực hiện bởi hai bên, gặp gỡ trực tiếp và trao đổi. Và được chúng tôi tư vấn chi tiết, phân tích những quyền lợi và trách nhiệm của cả hai bên để có được sự hợp tác có hiệu quả nhất cho khách hàng.

Bước hai: Lên kế hoạch, mục tiêu, yêu cầu rõ ràng của khách hàng. Phân chia nhiệm vụ thống nhất chỉ huy. Trang bị các quân tư trang, thiết bị chuyên dụng nghề nghiệp chuẩn bị cho chuyến công tác.

Bước ba: Kết hợp khách hàng điều phối công việc bảo vệ, hoạt động tích cực trong thời gian đã ký kết hợp đồng.

Bước 4: Tổng kết, thanh toán các khoản chi phí còn lại và phát sinh nếu có.Sau quá trình hoạt động bảo vệ, chúng tôi sẽ tổng kết các chi phí như ăn , ở ngủ, nghỉ của các vệ sĩ. Toàn bộ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ và gửi hóa đơn tới tận tay khách hàng.

dịch vụ vệ sĩ ảnh 2

Với phương châm “ khách hàng là thượng đế “, thì nhà cung cấp dịch vụ vệ sĩ bảo vệ theo yêu cầu chúng tôi, luôn luôn phục tùng, trung thành làm theo yêu cầu mà chủ nhân giao phó. Khi khách hàng không hài lòng về một vệ sĩ nào đó thì bạn có thể đề nghị trực tiếp với chúng tôi. Để chúng tôi chấn chỉnh ngay lập tức cũng như thay thế nếu cần thiết. Với đội ngũ đã được đào tạo bài bản thông qua cá lớp huấn luyện chuyên sâu về nghiệp vụ. Thì đội ngũ vệ sĩ của chúng đảm bảo làm cho bạn hài lòng với kết quả mà bạn giao phó. Một khi đã ký kết xong hợp đồng thì bạn là người chỉ đạo đội ngũ vệ sĩ chuyên nghiệp của chúng tôi. Không mất quá nhiều thời gian của bạn cho mỗi chuyến hàng, hay cần bảo vệ sự kiện do bạn đứng đầu. Thì đội vệ sĩ chúng tôi sẽ làm tốt nhất có thể các nhiệm vụ được giao.