Nhật ký hoạt động của thám tử đồ sơn điều tra ngoại tình

Nhật ký hoạt động của thám tử đồ sơn điều tra ngoại tình

Khi nói đến ngoại tình và tác hại của nó là rất nghiêm trọng. Đó có thể làm một gia đình tan vỡ, nhưng để sống trong tình cảnh mà vợ hay chồng bạn lúc nào cũng bí ẩn thì không ai chịu đựng được. Là sự ghen tuông, ấm ức mà người vợ hay chồng đều phải trải qua khi đối phương ngoại tình. Vì thế hãy để các thám tử đồ sơn chúng tôi giải quyết ưu phiền của bạn, để làm sáng tỏ mọi sự thật, từ đó bạn có thể đưa ra cách giải quyết đúng và hợp lý nhất trong tình trạng của bạn. Riêng đối với quận đồ sơn thì có diện tích cũng như dân số còn vừa phải, điều đó là một lợi thế giúp cho chúng tôi phục vụ thông tin mà bạn cần một cách nhanh nhất.

thám tử đồ sơn ảnh 1

I.Tâm sự khách hàng với văn phòng thám tử đồ sơn

Một cô vợ tâm sự nói:“ Anh ấy thường tới bữa cơm thì bỏ nhà đi, đến tận đêm khuya mới về. Buổi sáng thì dậy rất muộn, khi làm việc cùng nhau thì anh ấy tỏ ra tức tối khó chịu.Và nói muốn đi uống cà phê, thân làm vợ thì chỉ biết an ủi ở nhà chăm lo cho con cái. Nhưng mỗi lần thấy anh ấy đi làm về thì mệt mỏi tắm xong lại đi ra ngoài ngay. Không thèm để ý tới gia đình cũng như tới con cái.” Với chúng tôi thì đã rất thấu hiểu tình cảnh của những người bị vợ hay chồng mình đi ngoại tình. Rất đau khổ không biết nhờ ai giúp đỡ. Nếu như có sự trợ giúp của họ hàng thì sợ tiếng dữ đồn xa, nhờ hàng xóm thì cũng không giữ kín được chuyện gia đình mình. Vì vậy nếu bạn có gặp tình huống như trên hay bất kỳ khúc mắc nào thì đừng lo đã có chúng tôi.

II.Tư vấn chi tiết của văn phòng thám tử đồ sơn

Khi bạn làm việc với chúng tôi thì bạn sẽ được tư vấn cũng như kết hợp với chúng tôi để tình cách giải quyết hợp lý nhất. Với các tư vấn sau đây thì bạn có thể kết luận là vợ hay chồng bạn ngoại tình.

Thứ nhất thay đổi ngoại hình, tự nhiên vợ hay chồng bạn quan tâm quá mức tới nhan sắc cũng như vẻ ngoài của mình. Đây là một dấu hiệu thể coi thường thì đó có thể là bạn đời của bạn đang muốn gây ấn tượng với ai đó.

Thứ hai thời gian hoạt động trong ngày thay đổi, đột nhiên vợ hay chồng bạn có nhiều cuộc hẹn, cuộc  họp đột xuất, quan trọng cần đến công ty gấp. Và nhất là trong các thời nghỉ ở nhà, thời gian nghỉ lễ, hay vào buổi tối. Tất nhiên bạn đừng bỏ qua đặc điểm này bởi rất có thể vợ hay chồng bạn đang dành thời gian nghỉ cho ai đó.

Thứ ba có những khoản chi tiêu không rõ ràng. Ai cũng có quỹ riêng của mình nhưng đặc biệt họ thường xuyên chi tiêu nhiều khoản bất hợp lý, hay hoang phí tiền. Rất có thể mọi khoản chi tiêu này đang đầu tư cho một mối quan hệ khác.

Thứ tư hờ hững chuyện tình cảm với bạn.Chuyện chăn gối là rất bình thường nhưng tự nhiên tần suất sụt giảm. Có thể vợ hay chồng bạn đang tập trung vào một nơi khác.Cũng có thể đó là bạn đời mới mà nhu cầu thỏa mãn được đáp ứng.

Thứ năm thay đổi tính cách, vợ hay chồng bạn không còn nhỏ nhẹ chăm chỉ như xưa, mà thay đổi tâm lý buồn vui thất thường. Vui thì họ đi, buồn thì họ lại quát mắng mình. Hay nổi giận vô cớ, thường xuyên quan tâm những điều phụ nữ thích mà đó không phải dành cho bạn.Tự nhiên xung đột của vợ chồng ngày càng tăng hay trách móc. Làm điều gì cũng không thấy vừa lòng và chỉ muốn ra ngoài. Đó là tất cả những tư vấn mang lại cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về mối quan hệ ngoại tình. Chúng tôi khuyên bạn suy nghĩ kỹ và quyết đoán.

thám tử đồ sơn ảnh 2

Điều tra ngoại tình là điều rất bí mật, nên văn phòng thám tử đồ sơn sẽ đảm bảo mọi thông tin điều tra cũng như cung cấp cho bạn là chính xác. Đảm bảo các thông tin thuộc cá nhân bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối trước và trong, sau khi kết thúc hợp đồng. Cam kết không làm ảnh hưởng đến thời gian cũng như công việc của bạn. Và nhất là không làm ảnh hưởng tới vợ hay chồng bạn làm rạn nứt mối quan hệ trong gia đình. Luôn luôn trung thực, làm việc có tâm là phương châm hoạt động của chúng tôi.