NHỮNG CÂU CHUYỆN CHƯA KỂ TẠI VĂN PHÒNG THÁM TỬ HP86

NHỮNG CÂU CHUYỆN CHƯA KỂ TẠI VĂN PHÒNG THÁM TỬ HP86

Đã bao giờ bao giờ bạn nghe đến những vụ điều tra li kì đầy bí hiểm chưa? Có thể bạn đã xem một vài bộ phim nổi tiếng về nghề thám tử rồi nhỉ, hoặc có thể nghe đến câu chuyện về thám tử nổi tiếng như Sherlock Holmes. Họ thành lập văn phòng và âm thầm điều tra các vụ án. Họ trải qua bao nhiêu khó khăn, thử thách và có thể có những lần bị đe dọa đến tính mạng để đi tìm sự thật. Bây giờ tôi sẽ kể cho các bạn nghe về những vụ án có thực, đầy bất ngờ và thú vị mà văn phòng thám tử HP86 chúng tôi đã từng làm nhé. Cùng theo dõi dưới bài viết dưới đây nào.

I.Vụ điều tra ngoại tình đặc biệt do văn phòng thám tử HP86 đảm nhận

Ngoại tình có lẽ đang là một chủ đề khá là nóng trong xã hội hiện nay. Với quy định một vợ một chồng của pháp luật hiện nay thì ngoại tình được xem là một hành vi vi phạm pháp luật, được pháp luật xử lí bằng các chế tài rõ ràng. Và với quan niệm không thích chia sẽ tình yêu cho thêm ai thì dịch vụ điều tra ngoại tình sẽ cực kì cần thiết. Hôm ấy đến văn phòng của chúng tôi là một doanh nhân khá thành đạt, anh muốn chúng tôi điều tra về vợ của anh. Theo lời anh, vợ anh là một phụ nữ chu toàn trong gia đình, chưa từng khiến anh lo lắng về gia đình, giúp anh yên tâm tập trung vào sự nghiệp của mình. Tuy nhiên anh lại có cảm giác lạ lẫm với cô ầy trong thời gian gần đây, và anh muốn làm rõ cảm giác ấy. Chúng tôi tiếp nhận vụ việc của anh. Trong 1 tháng theo dõi, cô vợ không có bất kì điểm đáng ngờ nào, chúng tôi cũng đã nghĩ rằng cảm giác của anh là sai. Nhưng không, cho đến ngày đó, chúng tôi đã tìm thấy điểm đáng ngờ. Cô ấy có lái xe riêng và thường dừng xe tại một bãi đất trống tầm 30 phút, cuối cùng qua quá trình điều tra được thì cô ta thực chất đang ngoại tình với tài xế lái xe. Thật bất ngờ phải không?

 văn phòng thám tử HP86 ảnh 1

II. Cách thức điều tra ngoại tình tại văn phòng thám tử của HP86

Với những vụ ngoại tình đơn giản có lẽ ai cũng có thể giải quyết được, tuy nhiên vì ngoại tình là hành vi sai trái, vi phạm pháp luật nên những người ngoại tình luôn chú ý đến từng hành động và chuẩn bị kĩ lưỡng cho việc ngoại tình. Vậy nên những vụ ngoại tình thì rất ít vụ đơn giản, người trong cuộc nhiều khi không đủ thông minh, không đủ sáng tỏ để suy xét tìm hiểu. Cho nên tìm đến văn phòng thám tử là một việc làm đúng đắn hơn hết. Các thám tử sẽ thay bạn tìm hiều với nghiệp vụ chuyên nghiệp, với cái nhìn khách quan sẽ thay bạn tìm hiểu sáng tỏ vấn đề.

Tuy điều tra ngoại tình tưởng chừng là công việc dễ dàng nhưng nó yêu cầu độ chính xác tuyệt đối, không bị phát hiện và không ảnh hưởng lớn tới khách hàng yêu cầu dịch vụ. Đây thực chất là một công việc thực sự rất khó khăn, với mỗi vụ việc lại cần phải có những phương pháp và cách thức khác nhau. Đối với những vụ việc ngoại tình thì phải luôn làm một cách chính xác, tìm được ra vấn đề, bằng chứng để giúp cho vụ việc sáng tỏ sớm nhất có thể.

văn phòng thám tử HP86 ảnh 2

Với những câu chuyện khác nhau, với từng đối tượng điều tra khác nhau thì chúng tôi, văn phòng thám tử HP86 luôn có những cách thức, phương pháp riêng để điều tra và tìm hiểu, luôn đảm bảo được tính chính xác của từng bằng chứng mà chúng tôi điều tra được. Những vụ án với tính chất đặc thù sẽ được chúng tôi đặc biệt quan tâm và tiếp nhận. Hãy tìm đến chúng tôi ngay khi bạn có khó khăn, chúng tôi với nhiệt huyết công việc, với sự từng trải trong công việc sẽ cố gắng hết sức thay bạn tìm ra sự thật. Hãy trao cho chúng tôi cơ hội, chúng tôi sẽ trao cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Hân hành được đón tiếp các bạn tại văn phòng thám tử HP86.