Những câu hỏi nên đặt ra trước khi sử dụng dịch vụ thám tử tư

Những câu hỏi nên đặt ra trước khi sử dụng dịch vụ thám tử tư

Dịch vụ thám tử tư từ lâu đã không còn quá xa lạ với chúng ta, đặc biệt là trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi mà nhiều vấn đề nảy sinh những khoảng thời của mỗi người lại hạn hẹp. Muốn thuê thám tử thì phải làm sao? Đó là câu hỏi của không ít người đang có ý định sử dụng dịch vụ nhưng lại không biết tìm địa chỉ nào uy tín. Tuy nhiên, trước khi quyết định sử dụng dịch vụ này, hãy cân nhắc những vấn đề dưới đây nhé.

Dịch vụ thám tử tư ảnh 1

Bạn có thực sự cần đến dịch vụ thám tử tư?

Khi đặt câu hỏi này, chắc hẳn là lúc bạn đang vô cùng lo lắng cho chính bản thân mình, người thân hay hoài nghi về một điều gì đó và muốn xác thực kiểm chứng. Một văn phòng thám tử chuyên nghiệp lúc này có thể là sự lựa chọn tốt giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, hãy xác định thật rõ ràng mức độ nghiêm trọng của vấn đề để quyết định xem bạn có thực sự cần sử dụng dịch vụ thám tử tư không, hay bản thân có thể tự giải quyết được. Nếu không quá quan trọng thì bạn có thể bỏ qua việc thuê thám tử mà  lựa chọn những giải pháp tiết kiệm hơn như nhờ người thân, bạn bè giúp đỡ hay tự mình điều tra lấy thông tin. 

Cách chọn công ty thám tử uy tín

Sau khi xác định được nhu cầu thuê thám tử, làm sao để chọn được công ty thám tử uy tín là câu hỏi xuất hiện trong suy nghĩ của nhiều người. Do đặc thù về nghề nghiệp, hãy cực kì cần trọng trong khâu này bởi một công ty thám tử “rởm” có thể khiến bạn rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười, tiền mất tật mang khi để lộ quá nhiều thông tin cá nhân quan trọng. Với những khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ thám tử tư, việc tìm hiểu thông tin về các văn phòng thám tử có thể sẽ mất tương đối nhiều thời gian. Để tránh tìm phải những văn phòng thám tử không uy tín, lừa đảo, quý khách nên cẩn thận với những trường hợp như sau:

  • Công ty thám tử không có website rõ ràng, địa chỉ cụ thể, hoặc đặt văn phòng tai một địa chỉ ảo.

  • Yêu cầu trả tiền phí dịch vụ 100% ngay khi bắt đầu kí kết hợp đồng

  • Sẵn sàng làm với mọi mức giá mà khách hàng đưa ra, thậm chí làm với mức giá quá rẻ, không tương xứng với nghề thám tử. 

  • Sẵn sàng hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, thậm chí là những nhiệm vụ bất khả thi.

  • Cách tư vấn, trình bày và cách thức làm việc không rõ ràng, nói chuyện ấp úng. Khi đặt lịch hẹn thường hay nói chuyện vòng vo, muốn hướng khách hàng đến các địa chỉ khác như quán cà phê, quán nước mà không phải là văn phòng.

  • Không công khai tài khoản ngân hàng cụ thể, không có giấy phép kinh doanh.

Mức phí của dịch vụ liệu có phù hợp?

Sau chất lượng dịch vụ, bài toán về chi phí thuê thám tử là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Một văn phòng thám tử làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý là điều mà mọi khách hàng đều hướng tới. Bạn hãy cân nhắc và cẩn thận trước những dịch vụ thám tử tư giá rẻ bởi những văn phòng thám tử này thường không uy tín, nghiệp dư khiến bạn có thể mất rất nhiều tiền so với dự tính bởi những chi phí phát sinh không được báo trước. Thậm chí, nếu không may, bạn có thể sẽ gặp những công ty thám tử lừa đảo, thám tử hai mang, vừa không được việc mà còn bị đe dọa ngược lại bởi bạn đã cung cấp khá nhiều thông tin cá nhân quan trọng của chính mình.

Dịch vụ thám tử tư ảnh 2

Xã hội hiện đại hơn, nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư ngày càng tăng cao cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, để tránh những rủi ro cho bản thân cũng như tối ưu hóa chi phí, hãy cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định sử dụng dịch vụ này hay không nhé. Và nếu bạn đang thực sự có nhu cầu thuê thám tử tư và cần một địa chỉ uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi ngay liên hệ dưới đây:

Văn phòng thám tử HP 86- số 146 Thiên Lôi-Lê Chân-Hải Phòng

Hotline: 0929 779 668

Website: thamtuhp86.com

Cảm ơn các bạn đã đón đọc!