Những dịch vụ thám tử chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Những dịch vụ thám tử chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Hải Phòng hiện nay là một trong những tỉnh thành phố có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ nhất trong cả nước ta. Bạn muốn tìm một dịch vụ thám tử uy tín tại Hải Phòng không hề khó, tất cả yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng nhanh chóng, chính xác với tốc độ không thể ngờ tới. Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng muốn tìm thuê dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại thành phố Hải Phòng, các văn phòng thuê thám tử tư mọc lên như “nấm” ở trên khắp trong thành phố, các huyện, xã như: Lạch Tray, Hải An, Đồ Sơn, Vĩnh Bảo, Tiên Lãng, Thủy Nguyên…. Dù ở bất cứ nơi đâu khách hàng cũng dễ dàng nhờ các thám tử điều tra những sự việc của mình một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất.

dịch vụ thám tử chuyên nghiệp ảnh 1

I.Quy trình thuê dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại Hải Phòng.

-Bước 1: Tư vấn dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng. Khi bạn liên hệ tới văn phòng thám tử, đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ và tư vấn sơ bộ về những vấn đề mà bạn đang gặp phải. Sự tư vấn này là hoàn toàn miễn phí và cũng là để bạn quyết định xem sau khi nhận được sự tư vấn xong bạn có nên sử dụng dịch vụ thám tử tại đó hay không? Vì thế nếu bạn đang gặp một trường hợp khó giải quyết đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay tới văn phòng.

-Bước 2: Gặp mặt trao đổi trực tiếp với khách hàng của mình. Hai bên, bạn và văn phòng sẽ phải có một buổi làm việc trực tiếp với nhau, gặp mặt để trao đổi những điều sẽ có trong hợp đồng. Thời gian và địa điểm là do bạn sắp xếp quyết định, nếu bạn là người làm hành chính có thể gặp trao đổi trong hay ngoài giờ hành chính đều được.

-Bước 3: Tiếp nhận thông tin ban đầu từ khách hàng. Khách hàng có thể cung cấp thông tin cơ bản hoặc càng chi tiết càng tốt. Nếu có thể, hãy cung cấp cho văn phòng thám tử tên, tuổi, nơi làm việc, quan hệ xã hội… nếu có hình ảnh là tốt nhất.

-Bước 4: Kí kết hợp đồng dịch vụ thám tử giữa hai bên. Khi hai bên đã đạt được thỏa thuận ban đầu, bước tiếp theo sẽ tiến hành kí kết hợp đồng theo đúng quy định của pháp luật. Mọi thông tin của bạn tuyệt nhiên vẫn được giữ bí mật, bạn không cần lo lắng về vấn đề thông tin của bạn sẽ bị lộ ra ngoài.

-Bước 5: Khách hàng tiếp nhận thông tin cập nhật về vụ việc. Chắc hẳn bạn sẽ rất sốt ruột và luôn mong ngóng được nhận tin tức, đừng lo bạn sẽ thường xuyên nhận được những thông tin cập nhật từ thám tử điều tra, kèm với đó là những hình ảnh, video hay ghi âm… để làm bằng chứng.

-Bước 6: Kết thúc và thanh lý hợp đồng giữa đôi bên. Sau khi mọi việc đã kết thúc, khách hàng tiến hành bàn giao chi phí và công ty sẽ bàn giao toàn bộ thông tin của khách hàng có liên quan đến dịch vụ thám  tử Hp86 cho khách hàng quản lý, nhằm đảm bảo tính bí mật tuyệt đối.

dịch vụ thám tử chuyên nghiệp ảnh 2

II.Những dịch vụ chuyên nghiệp được cung cấp tại đây.

-Quý khách hàng khi có nhu cầu tìm đến dịch vụ thám tử uy tín tại Hải Phòng để mong văn phòng có thể phối kết hợp, giúp đỡ điều tra theo dõi và cung cấp thông tin cho từng mục đích có thể liên hệ trực tiếp đến văn phòng công ty thám tử. Các văn phòng sẽ cung cấp các dịch vụ sau:

-Dịch vụ thám tử giám sát thu thập bằng chứng vợ/chồng ngoại tình

-Dịch vụ thám tử điều tra quá khứ con dâu/con dể.

-Dịch vụ thám tử điều tra cung cấp thông tin chủ nhân số thuê bao di động lạ.

-Dịch vụ  cung cấp thông tin chủ nhân biển số xe tại khu vực Hải Phòng

-Dịch vụ điều tra, giám sát nhân viên công ty, đối thủ cạnh tranh, thông ti về đối tác làm ăn.

-Dịch vụ thám tử giám sát con em mình.

-Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ bản thân và người thân trong gia đình 24/24.

Văn phòng thám tử tại Hải Phòng luôn nhằm mục đích giúp quý khách hàng tiết kiệm và chi phí một cách hiệu quả, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại đây luôn áp dụng những biện pháp điều tra khoa học. Ngoài nghiệp vụ, các thám tử luôn sử dụng những loại thiết bị thám tử theo dõi hiện đại tối ưu nhất, cùng với sự nghiêm túc, phán đoán chính xác và sâc bén và nhiệt tình trong quá trình điều tra theo dõi. Quý khách hàng khi hợp tác với công ty thám tử tư tại Hải Phòng sẽ không bao giờ phải lo lắng bất kỳ một vấn đề nào liên quan về nghiệp vụ, chi phí cũng như sự uy tín của văn phòng thám tử trong suốt quá trình điều tra.