NHỮNG DỊCH VỤ THÁM TỬ VĂN PHÒNG HP86 CUNG CẤP

NHỮNG DỊCH VỤ THÁM TỬ VĂN PHÒNG HP86 CUNG CẤP

     Ngày nay, xã hội không ngừng phát triển và trở nên phức tạp hơn, do vậy mỗi cá nhân sẽ nảy sinh không ít những câu hỏi, những mối nghi ngờ về vợ chồng, con cái, người yêu hay những sự việc bí ẩn; tổ chức hay doanh nghiệp sẽ luôn có những thắc mắc về đối thủ cạnh tranh, vấn đề kinh doanh cần được giải đáp. Để tránh sự hiểu lầm, hay những ảnh hưởng tiêu cực, cá nhân hay tổ chức, doanh nghiệp nên tìm đến những văn phòng thám tử tốt để tìm ra giải pháp hợp lý, an toàn. Văn phòng thám tử HP86 là một trong những văn phòng thám tử có uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng. Với đội ngũ thám tử được đào tạo bài bản và chuyên sâu, HP86 luôn cố gắng đảm bảo yêu cầu cấp thiết của khách hàng cũng như cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng. Dịch vụ thám tử của HP86 đa dạng trên nhiều lĩnh vực của đời sống, được tiến hành kỹ lưỡng nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thám tử của HP86 ảnh 1

NHỮNG DỊCH VỤ THÁM TỬ CỦA HP86 ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG LÀ CÁ NHÂN

Hiện nay, văn phòng thám tử HP86 cung cấp các dịch vụ sau:

  • Dịch vụ theo dõi ngoại tình: trong trường hợp bạn nghi ngờ bạn đời hay người yêu bạn có mối quan hệ không chính đáng bên ngoài, các thám tử sẽ giúp bạn theo dõi họ và cung cấp các bằng chứng xác thực cho bạn.

  • Dịch vụ theo dõi cũng như bảo vệ con cái: mọi hành động của con cái bạn hàng ngày sẽ được giám sát và báo cáo cho bạn.

  • Dịch vụ điều tra lý lịch, tiền hôn nhân: các thông tin liên quan của người sắp trở thành bạn đời của bạn sẽ được tìm hiểu kỹ lưỡng và cung cấp cho bạn.

  • Dịch vụ tìm kiếm người mất tích, đi lạc, xác minh những mối quan hệ huyết thống.

  • Dịch vụ điều tra trộm cắp, lừa đảo: khi bạn bị mất cắp hay bị cướp trắng trợn hay bị chủ xe gây tai nạn rồi bỏ trốn, HP86 sẽ giúp bạn tìm ra thủ phạm.

  • Dịch vụ điều tra số điện thoại, địa chỉ, định vị số điện thoại trong trường hợp cần thiết khi bạn bị làm phiền, quấy rối, xúc phạm.

NHỮNG DỊCH VỤ THÁM TỬ CỦA HP86 ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG LÀ TỔ CHỨC, DOANH NGHIỆP

Văn phòng thám tử HP86 hiện đang cung cấp các dịch vụ:

  • Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng: các thám tử của HP86 sẽ điều tra và cung cấp thông tin cụ thể về sản phẩm và cơ sở sản xuất giúp tổ chức có đánh giá khách quan về sản phẩm.

  • Dịch vụ điều tra trộm cắp, gây rối trong nội bộ cũng như ngoài công ty, cụ thể là danh tính, quê quán, động cơ của đối tượng sẽ được thông tin đến quý doanh nghiệp.

  • Dịch vụ điều tra về đối thủ cạnh tranh: thu thập và cung cấp các thông tin cơ bản và chi tiết về đối thủ cạnh tranh để tổ chức, doanh nghiệp có chiến lược phát triển tốt nhất.

  • Dịch vụ điều tra thông tin thị trường: các chuyên viên sẽ tư vấn cụ thể về thị trường, kinh tế hiện nay, cung cấp những thông tin từ nhỏ đến lớn trong lĩnh vực mà công ty, doanh nghiệp đang hoạt động nhằm giúp doanh nghiệp xây dựng và phát triển bền vững.

     Dịch vụ thám tử của HP86 ảnh 2

    Với phương châm chuyên nghiệp, uy tín và nhanh chóng, các dịch vụ thám tử của HP86 luôn được đảm bảo về chất lượng, được cung cấp một cách nhanh nhất và chính xác nhất đến quý khách hàng. Văn phòng thám tử HP86 luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cam kết sử dụng đội ngũ thám tử và chuyên viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp, vì thế nên các dịch vụ thám tử luôn được khách hàng đánh giá cao, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng và được khách hàng tin tưởng giới thiệu cho người thân quen khi cần thiết. Văn phòng HP86 luôn luôn trân trọng những đánh giá của khách hàng nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng trong cuộc sống, kinh doanh.

    Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc để sử dụng dịch vụ thám tử của HP86, vui lòng truy cập website: thamtuhp86.com hoặc đến trực tiếp văn phòng để được tư vấn. Xin chân thành cảm ơn!