Những điều bạn chưa biết về văn phòng thám tử tại Hải Phòng

Những điều bạn chưa biết về văn phòng thám tử tại Hải Phòng

Bạn là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng. Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử cho cá nhân hoặc doanh nghiệp của mình nhưng băn khoăn không biết công ty nào uy tín và chất lượng tốt. Dịch vụ thám tử của công ty thám tử tư HP86 là một trong những văn phòng thám tử tại Hải Phòng được biết đến nhiều nhất vì uy tín và chất lượng của mình. Chúng tôi với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, nhiệt tình trách nhiệm cao đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng khó tính nhất.

văn phòng thám tử tại Hải Phòng ảnh 1

VĂN PHÒNG THÁM TỬ TẠI HẢI PHÒNG UY TÍN RA SAO?

Trên thị trường các công ty thám tử mọc ra như nấm sau mưa, các đơn vị đa số làm ăn kiểu chộp giật theo mùa mà không chú ý đến chất lượng dịch vụ sẽ mang lại cho khách hàng. Bên cạnh đó thì cũng có các công ty thám tử uy tín luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Khi có nhu cầu thuê thám tử khách hàng nên tìm hiểu thật kĩ về công ty đó xem cách làm việc và chính sách bảo mật của họ như thế nào, có rõ ràng hay không. Công ty thám tử HP86 là một trong những văn phòng thám tử tại Hải Phòng có uy tín và được tin tưởng nhất. Chúng tôi được lòng khách hàng nhờ sự chuyên nghiệp, tận tình phục vụ.

Với phương châm đặt chữ TÍN lên hàng đầu, thám tử HP86  không ngừng nâng cao những kĩ năng nghiệp vụ, kinh nghiệm làm việc cũng như trang thiết bị hiện đại để mang lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

NHỮNG DỊCH VỤ CỦA VĂN PHÒNG THÁM TỬ TẠI HẢI PHÒNG

Hiện nay công ty thám tử Đại Việt cung cấp rất nhiều các dịch vụ chuyên nghiệp, khách hàng có thể tham khảo:

  • Về hôn nhân gia đình

– Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình uy tín.

– Thám tử theo dõi, giám sát con cái chuyên nghiệp.

– Thám tử cung cấp thông tin theo yêu cầu khách hàng.

  • Về xác minh thông tin và tìm người thân

– Dịch vụ thám tử tìm người bỏ nhà đi.

– Dịch vụ xác minh thông tin, lý lịch.

  • Về dân sự

– Thám tử điều tra cung cấp thông tin về quyền sử dụng nhà đất.

– Điều tra trộm cắp nội bộ trong công ty.

– Thám tử thu thập thông tin về hàng giả hàng nhái.

– Tìm kiếm cung cấp thông tin cho quá trình tố tụng dân sự,

– Truy tìm thông tin chủ nhân số điện thoại.

  • Quy trình thuê thám tử

– Khách hàng gọi điện đến văn phòng công ty để được tư vấn sơ bộ.

– Đặt lịch để lên cuộc gặp trực tiếp với các thám tử.

– Ký kết hợp đồng và lên phương án làm việc.

– Tất cả thông tin chúng tôi thu thập được từ quá trình điều tra sẽ được chuyển trực tiếp cho khách hàng kèm hình ảnh, video bằng chứng…

– Hợp đồng kết thúc khi hết thời hạn hợp đồng hoặc đã cung cấp đầy đủ thông tin khách hàng cần thiết.

văn phòng thám tử tại Hải Phòng ảnh 2

THUÊ THÁM TỬ TẠI VĂN PHÒNG THÁM TỬ TẠI HẢI PHÒNG

Thám tử là một ngành hot có mặt ởn Việt Nam 10 năm qua, mỗi trường hợp chúng tôi giải quyết mang lại một lợi ích khác nhau song chung quy đều giải quyết mọi nghi ngờ của khách hàng về một đối tượng hay sự việc nào đó.

Trong trường hợp bạn nghi ngờ nửa kia của mình ngoại tình thì việc thuê thám tử theo dõi là một việc vô cùng cần thiết. Qua đó bạn có thể biết được thực hư mọi chuyện để có thể rào trước đón sau giải quyết vấn đề. Khi chưa có bằng chứng cụ thể đừng lên la lối hay dò hỏi đối phương. Điều đó chỉ làm cho không khí gia đình thêm căng thẳng. Hãy bình tình tìm ra phương án thích hợp nhất để giải quyết mối nghi ngờ của mình. Khi con cái bạn có nhiều dấu hiệu thay đổi, bạn lo lắng không biết có vấn đề gì với chúng. Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm ra nguyên nhân và giúp con tránh xa những cám dỗ ngoài xã hội.

Trên đây là bài viết của chúng tôi về sự uy tín của văn phòng thám tử tại Hải Phòng. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích và giúp cho bạn có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và đón đọc.