NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THÀNH LẬP CÔNG TY THÁM TỬ

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THÀNH LẬP CÔNG TY THÁM TỬ

Ngày nay có rất nhiều những công ty lớn nhỏ đang thi nhau thành lập nhằm phục vụ lợi ích của mọi người và trên hết là tạo ra nguồn thu nhập to lớn. Càng nhiều công ty được thành lập thì càng nhiều ngành nghề mới được xuất hiện trong xã hội. Một trong những ngành nghề đó là thám tử. Gần đây nhiều công ty thám tử được thành lập nên do nhu cầu của khách hàng ngày càng khác biệt. Vậy nếu muốn thành lập công ty thám tử chúng ta cần biết những gì? Câu hỏi đó sẽ được tôi và các bạn thảo luận trong bài viết dưới đây.

Thành lập công ty thám tử cần thiết lập nhiều mối quan hệ

Thám tử là một ngành nghề đã rất phổ biến ở nước ngoài nhưng lại gần như lạ lẫm ở Việt Nam. Vì vậy khi bắt đầu thành lập một công ty thám tử bạn phải chuẩn bị rất nhiều về mọi mặt từ tài chính đến cách thức làm việc bạn đều phải nắm phần chủ động. Một trong những yếu tối quan trọng trong ngành nghề mới mẻ này là bạn cần phải có thật nhiều mối quan hệ và tất nhiên là với nhiều đối tượng trong xã hội.Nói đến đây chúng ta cũng nhận thấy rằng mối quan hệ thì ngành nào cũng cần nhưng trong nghề thám tử này nó tuyệt đối quan trọng. Thử tưởng tưởng rằng chúng ta gặp phải một hợp đồng cực kì khó khăn đó là điều tra những kẻ buôn lậu, đó là những thành phần manh động , chúng làm mọi thứ vì tiền và sẵn sàng xuống tay với những người động đến lợi ích của chúng. Một công việc khó khăn và đầy mạo hiểm như vậy những thám tử không thể đơn phương độc mã mà có thể thu thập được đủ thông thông tin , bằng chứng chính đáng để kết tội bọn chúng được . Trong trường hợp này thám tử cần phải thu thập thông tin từ nhiều mối quan hệ khác nhau , từ nhiều đối tượng khác nhau để có thêm những thông tin hữu ích. Và rất có thể phối hợp với lực lượng chức năng để thu thập chứng cứ và kết tội chúng một cách an toàn.Một câu chuyện đơn giản để mọi người thấy được tầm quan trọng của việc thiết lập nhiều mối quan hệ trong nghề thám tử quan trọng thế nào.

công ty thám tử ảnh 1

Công ty thám tử cần nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng

Như chúng ta đã biết khi nguồn nhân lực đối với một công ty là thực sự quan trọng, vì đơn giản không có nhân lực thì công ty không thể hoạt động.Đối với bất kì ai thành lập công ty cũng vậy , cũng muốn công ty mình sở hữu một nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng. Thành lập công ty thám tử cũng vậy cũng cần có cho mình số lượng nhân viên đủ để theo sát nhiều vụ án và đặc biệt chất lượng nhân viên phải đặt lên hàng đầu. Hiện nay nhu cầu của con người ngày một tăng cao và ngày ngày thay đổi . Vì vậy mỗi công ty phải thường xuyên nâng cấp mình bằng cách ra cho ra đời nhiều dịch vụ mới mẻ, thú vị. Công ty thám tử  không ngoại lệ, cũng cần phải cho ra những dịch vụ thú vị và mới mẻ. Tôi có thể nêu qua một số dịch vụ thú vị mà nhiều công ty thám tử đang cung cấp hiện nay: thám tử giám định biển số xe, thám tử xác định thông tin đối tác, thám tử xác định và tìm thông tin số điện thoại…. Việc cho ra càng nhiều dịch vụ thì kéo theo số lượng nhân viên phải tăng lên và trình độ mỗi nhân viên cũng phải tăng lên để theo sát với những đổi mới của dịch vụ đó. Đó là lí do đơn giản nhưng cũng là thuyết phục nhất cho câu hỏi cần nhiều nhân viên có chất lượng để làm gì? Đặc biệt trong nghề thám tử , ngành nghề mà yêu cầu phải thành thạo nhiều kĩ năng hơn những ngành nghề khác trong xã hội.

công ty thám tử ảnh 2

Trong bài viết trên tôi đã trình bày với các bạn hai yếu tối tiên quyết để thành lập một công ty thám tử nói riêng và với những công ty về các lĩnh vực khác nói riêng. Ngoài mối quan hệ và nguồn nhân lực ra thì chúng ta còn phải quan tâm đến mô hình thành lập công ty, chiến lược marketing và quan trọng nhất là vấn đề tài chính. Tôi muốn các bạn tìm hiểu rõ và hoạch định rõ ràng con đường mình cần đi và nên đi để khi bắt tay vào thực hiện các bạn có thể thành công trong con đường kinh doanh của mình.