NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ VĂN PHÒNG THÁM TỬ HẢI PHÒNG

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ VĂN PHÒNG THÁM TỬ HẢI PHÒNG

      Trong nhịp sống hiện đại, hối hả không thể không tránh khỏi những nghi ngờ, những  mâu thuẫn hay những sự việc bí ẩn về đối tượng, sự việc cụ thể, bởi vậy văn phòng thám tử hải phòng được xây dựng và có mặt ở nhiều khu vực để đáp ứng kịp thời yêu cầu giải đáp các thắc mắc cấp thiết của khách hàng. Chữ “tín” luôn là tiêu chí đầu tiên cùng với đó là chất lượng dịch vụ được cung cấp tốt nhất đến khách hàng, văn phòng thám tử hải phòng luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều đối tượng khách hàng. Với đội ngũ thám tử nhiệt huyết với nghề, tận tâm với khách hàng, văn phòng đã thu thập, nghiên cứu thông tin kĩ lưỡng, giải quyết vô số các vụ điều tra lớn nhỏ,  và nhận được đánh giá cao, niềm tin tưởng tuyệt đối từ người sử dụng dịch vụ. Các dịch vụ thám tử của văn phòng cũng được cải thiện và nâng cao để có thể phục vụ nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa. 

I. ĐỘNG LỰC ĐỂ VĂN PHÒNG THÁM TỬ HẢI PHÒNG ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

Nói cách khác chính là tại sao văn phòng thám tử hải phòng được thành lập và phát triển:

    Thứ nhất, xuất phát từ chính những câu hỏi, những mối nghi ngờ thường trực, những sự việc bí ẩn hay những sự việc gây bức xúc của rất nhiều người trong xã hội hiện đại. Có người nghi ngờ về vợ/chồng mình ngoại tình, có người không yên tâm về con cái hay thấy những biểu hiện bất thường từ trẻ, có người mất liên lạc với người thân đã lâu hay thậm chí bị làm phiền, quấy rối, xúc phạm cần được giúp đỡ, bảo vệ. Thêm vào đó là một số lượng không nhỏ các tổ chức, công ty cần được thông tin chi tiết về đối thủ cạnh tranh, về tài chính, về lĩnh vực hoạt động.

    Thứ hai, xuất phát từ chính niềm đam mê, nhiệt huyết của những người yêu nghề thám tử. Không dễ để trở thành một thám tử giỏi, có chuyên môn cao. Mỗi thám tử đều phải rèn luyện kĩ năng, bản lĩnh, lòng kiên trì, trung thực để phục vụ khách hàng từ cả trí óc và trái tim.

văn phòng thám tử hải phòng ảnh 2

II. CÁC DỊCH VỤ ĐƯỢC VĂN PHÒNG THÁM TỬ HẢI PHÒNG CUNG CẤP

Xin mời tham khảo các dịch vụ sau đây:

 • Về cuộc sống hôn nhân, gia đình:

 • Dịch vụ điều tra ngoại tình

 • Dịch vụ theo dõi, giám sát người thân, đối tượng cụ thể

 • Dịch vụ điều tra, xác minh thông tin, lý lịch

 • Dịch vụ tìm kiếm người thân

 • Về hoạt động kinh doanh và các hoạt động khác:

 • Dịch vụ điều tra chất lượng hàng hóa

 • Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh

 • Dịch vụ nghiên cứu thông tin thị trường, quyết định kinh doanh

 • Dịch vụ điều tra trộm cắp, lừa đảo, gây rối

 • Dịch vụ xác định vị trí, bảo vệ an toàn

Chi phí của mỗi dịch vụ phụ thuộc vào đối tượng, phạm vi, số lượng nhân lực, mức độ lớn nhỏ của sự việc để đánh giá và đưa ra cụ thể, chi tiết.

III. QUY TRÌNH LÀM VIỆC CƠ BẢN CỦA VĂN PHÒNG THÁM TỬ HẢI PHÒNG

 1. Tiếp nhận thông tin sơ bộ, cơ bản, tiếp đến là những thông tin cụ thể cần thiết .

 2. Phân tích, lập kế hoạch chi tiết.

 3. Tiến hành từng bước theo kế hoạch.

 4. Thu thập hình ảnh, video, bằng chứng…

 5. Báo cáo, cập nhật tới khách hàng.

 6. Tư vấn, tham vấn phương pháp xử lý

 7. Kết thúc và thanh lý hợp đồng.

IV. LỜI CAM KẾT CỦA VĂN PHÒNG THÁM TỬ HẢI PHÒNG

– Cái tâm thể hiện cái tầm: trong mọi trường hợp, văn phòng thám tử hải phòng luôn cam kết giữ vững đạo đức nghề nghiệp, tính trung thực, khách quan và bảo mật an toàn tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng.

– Nhanh chóng luôn đi cùng với chính xác, hiệu quả: văn phòng luôn cố gắng đưa ra phương án giải quyết sớm nhất và hiệu quả nhất, tiếp đến là quá trình điều tra được thực hiện logic, trung thực, linh hoạt, cung cấp những bằng chứng khách quan nhất để thông tin đến quý khách hàng.

– Các điều khoản dịch vụ, điều khoản hợp đồng, thông tin khách hàng được bảo đảm, giữ an toàn tuyệt đối.

 văn phòng thám tử hải phòng ảnh 2

     Trên đây là những điều cơ bản về văn phòng thám tử hải phòng. Văn phòng luôn chào đón quý khách hàng đến bày tỏ khúc mắc trong cuộc sống, công việc và bảo đảm tốt nhất quyền lợi của khách hàng. Văn phòng rất hân hạnh được đồng hành cùng quý vị trên mọi chặng đường của cuộc sống! Xin chân thành cảm ơn!