Những điều cần lưu ý khi thuê vệ sĩ cá nhân

Những điều cần lưu ý khi thuê vệ sĩ cá nhân

Bên cạnh sự phát triển vượt trội của nền kinh tế thì kéo theo rất nhiều mối nguy hiểm. Chính vì vậy dịch vụ cho thuê vệ sĩ cá nhân hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng. Thuê vệ sĩ cá nhân nhằm đảm bảo an toàn hơn cho bạn và gia đình, tránh những đối tượng xấu ở xung quanh bạn. Quá  trình này có thể diễn ra trong một khoảng thời gian, hay một lộ trình hoặc một sự kiện bất kì nào đó. Chúng tôi nhận định rằng nhu cầu này là hoàn toàn đúng đắn bởi những tính chất manh động và bạo lực ngày càng gia tăng trong xã hội ngày nay. Bài viết dưới đây là một số điều cần lưu ý khi thuê vệ sĩ của văn phòng thám tử Hp86.

thuê vệ sĩ ảnh 1

 

I.Phạm vi khi thuê vệ sĩ

Nhiệm vụ chính của người vệ sĩ chính là phải bảo vậy thân chủ của mình, phải tìm mọi biện pháp giúp thân chủ tránh khỏi những mối nguy hiểm tiềm tàng xung quanh. Tuy nhiên, cho dù là một vệ sĩ có nhiều kinh nghiệm, tài giỏi đến mấy cũng không được hành động theo ý chí chủ quan của thân chủ. Phải tập trung vào phòng ngừa và ngăn chặn là chính. Những mối nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, thân thể thậm chí là tính mạng của thân chủ. Văn phòng thám tử Hp86 luôn đặt biện pháp phòng ngừa lên hàng đầu.

II.Số lượng khi thuê vệ sĩ

Điều đầu tiên khi thuê vệ sĩ, khách hàng phải nắm được và xác định rõ có bao nhiêu mối nguy hiểm, những đối tượng nào mà mình cho thấy là nguy cơ tiềm tàng, làm ảnh hưởng đến mình để từ đó xem xét cần thuê bao nhiêu vệ sĩ. Thân chủ lưu ý hãy cẩn trọng đối với sức khỏe, tính mạng và gia đình. Tuy theo từng mức độ phức tạp mà số vệ sĩ sẽ được thuê tương ứng. Một vệ sĩ cho dù có giỏi mấy đi chăng nữa cũng không thể cùng lúc chống lại 2 đến 3 đối tượng xấu muốn làm hại đến thân chủ. Có thể bọn chúng sẽ sử dụng nhiều vũ khí nguy hiểm để chống lại vệ sĩ, tuy nhiên việc sử dụng súng đối với vệ sĩ cũng rất khắt khe, phải tuân theo quy định của pháp luật. Chỉ khi nào tính mạng bị đe dọa nghiêm trọng, vệ sĩ mới được phép sử dụng súng.

thuê vệ sĩ ảnh 2

III.Lưu ý thời gian đặt hẹn khi thuê vệ sĩ

Là những người khách hàng thông minh và nhạy bén, bạn cần phải chủ động thời gian khi thuê vệ sĩ. Những cuộc hẹn nghiêm trọng mà bạn cảm thấy có nhiều mối nguy hiểm tiềm tàng, bạn cần phải đặt hẹn sử dụng vệ sĩ trước mấy ngày thì bên công ty cho thuê vệ sĩ mới có thể xây dựng phương án, tổ chức lực lượng giúp bảo vệ bạn được. Tránh tình trạng chỉ còn vài tiếng nữa là diễn ra cuộc hẹn, và lúc ấy bạn mới đặt lịch thuê vệ sĩ thì chúng tôi rất khó để tổ chức lực lượng để phục vụ bạn.

IV.Mục đích thuê vệ sĩ là gì?

Để quá trình điều tra, bảo vệ thân chủ hiệu quả hơn, chúng tôi luôn yêu cầu thân chủ phải cung cấp thông tin sự thật. Tùy theo từng mục đích cụ thể của khách hàng, chúng tôi đưa ra được phương án xử lý phù hợp. Bạn cần cung cấp những thông tin đầy đủ về đối tượng và nguy cơ mà bạn cho là ảnh hưởng tới bạn. Bạn không nên ngại ngần, giấu giếm vì nó có thể làm cho phương án giải quyết trở nên thất bại. Ngoài ra khi thuê được vệ sĩ, bạn luôn phải chia sẻ những thông tin về đối tượng mà bạn đang cho là mối nguy hiểm để từ đó vệ sĩ sẽ tư vấn cho bạn.

Hi vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về việc thuê vệ sĩ. Để được bảo vệ một cách tối ưu nhất, bạn cần tuân thủ những quy tắc cơ bản trên. Văn phòng thám tử Hp86 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến sự an toàn cho bạn. Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật toàn bộ thông tin mà bạn cung cấp. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như các dịch vụ cho thuê vệ sĩ, bạn vui lòng truy cập website: thamtuhp86.com, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.