Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê thám tử Hải Phòng

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê thám tử Hải Phòng

Hải Phòng-một trong những thành phố có tốc độ phát triển mạnh mẽ trên cả nước, cũng là một điểm nóng về tình hình an ninh, xã hội. Sự phát triển về kinh tế, xã hội bao giờ cũng đi kèm với những vấn đề phức tạp nảy sinh như sự tha hóa về đạo đức như lừa gạt, ngoại tình, trộm cắp,…. Và khi lòng tin của con người bị lung lay, người ta thường nghĩ đến những văn phòng thám tử như một nơi hỗ trợ giúp họ tìm hiểu nguyên nhân, bằng chứng để phân tích, đưa ra kết luận về sự việc. Tuy nhiên, để tìm được một công ty thám tử uy tín thì không phải là chuyện đơn giản, bởi việc thuê thám tử Hải Phòng nói riêng và việc thuê thám tử nói chung luôn tiềm ẩn khá nhiều rủi ro nếu thông tin của bạn không được bảo mật. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro đó.

thuê thám tử Hải Phòng ảnh 1

Khi nào thực sự cần thuê thám tử?

Trong một vài trường hợp mà sự việc vẫn trong tầm kiểm soát, chúng tôi khuyên bạn nên tự mình giải quyết, xử lý. Ví dụ, khi nghi ngờ vợ/chồng ngoại tình, bạn có thể tự mình xác minh bằng việc kiểm tra tin nhắn điện thoại, quan sát lịch làm việc của họ. Với con cái, bạn có thể sử dụng phần mềm định vị để theo dõi cũng như bảo vệ chúng. Hay ở mức độ doanh nghiệp, khi sự việc vẫn còn trong tầm kiểm soát của bạn và có thể giải quyết nội bộ, bạn có thể tự mình giải quyết, nói chuyện với nhân viên của mình để tìm ra phương án giải quyết tốt nhất. Khi sự việc còn đơn giản, không quá nghiêm trọng, việc tự giải quyết trong nội bộ bằng những cuộc nói chuyện vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí, bảo mật thông tin, vừa giúp mối quan hệ giữa mọi người trở nên khăng khít hơn.

Hãy nhớ, chỉ nên thuê thám tử khi bạn cảm thấy sự việc vượt khỏi tầm kiểm soát và không thể tự mình xử lý. Hơn nữa, hãy tìm đến những địa chỉ cho thuê thám tử Hải Phòng thật uy tín nhé.

Thuê thám tử tư-đen và trắng

Do nghề thám tử tư vẫn chưa được luật pháp Việt Nam công nhận một cách chính thức và hợp pháp hóa nên việc quản lý và cấp phép cho các công ty này hoạt động vẫn chưa có một cơ chế, điều luật nào quy định rõ ràng. Chính vì vậy, tìm kiếm và thuê thám tử Hải Phòng uy tín không phải là điều dễ dàng. Bên cạnh những thám tử vừa hành nghề vừa ra tay nghĩa hiệp, không ít những tay thám tử lấy tiền làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình. Việc thuê thám tử kém chất lượng như một con dao hai lưỡi, có thể khiến bạn“ tiền mất tật mang”. Những trường hợp như thám tử hai mang, thám tử mang bí mật đời tư để đe dọa, tống tiền ngược lại chính khách hàng của mình,.. không còn là điều xa lạ.

thuê thám tử Hải Phòng ảnh 2

Địa chỉ cho thuê thám tử Hải Phòng nào là uy tín?

Vậy, làm sao để tìm được một địa chỉ cho thuê thám tử Hải Phòng uy tín. Trước hết, để đảm bảo quyền lợi cho mình, bạn nên tìm đến những công ty thám tử có địa chỉ văn phòng, website hay fanpage cụ thể, rõ ràng. Bên cạnh đó, kinh nghiệm làm việc, tuổi đời và danh tiếng của công ty cũng là điều bạn nên lưu ý.

Tại Hải Phòng, bạn có thể tìm đến văn phòng thám tử Hp 86 tại địa chỉ số 146 Thiên Lôi-Lê Chân. Với bề dày lịch sử cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp, công ty thám tử Hp 86 đã cùng khách hàng từ cá nhân cho đến doanh nghiệp giải quyết thành công hàng trăm vụ án khác nhau ở nhiều lĩnh vực như kinh tế, hôn nhân, tài chính hay xã hội,… HIện nay, cùng  với việc đầu tư trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, Thám tử Hp 96 luôn chú trọng trainning, đào tạo liên tục đội ngũ thám tử trên từng địa bàn của thành phố để có thể tác nghiệp hiệu quả. Chính những yếu tố đó giúp văn phòng thám tử Hp 86 trở thành đơn vị uy tín hàng đầu tại Hải Phòng trong lĩnh vực cho thuê thám tử.

Nếu có nhu cầu thuê thám tử Hải Phòng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi- văn phòng thám tử Hp 86 qua địa chỉ: số 146 Thiên Lôi-Lê Chân-Hải Phòng

Hotline: 0929 779 668

Email: thamtuhp86@gmail.com

Thám tử Hp 86 hân hạnh được phục vụ quý khách 24/7!