Phải thuê thám tử như thế nào mới đúng cách?

Phải thuê thám tử như thế nào mới đúng cách?

Bạn đang gặp phải những vướng mắc trong cuộc sống và thật sự rằng một mình bạn không thể nào tìm ra cách để giải quyết. Muốn giải quyết được bạn phải tìm ra sự thật và để tìm ra được sự thật ấy thật không đơn giản chút nào với chính bản thân bạn. Khi bạn đã lựa chọn được giải pháp phù hợp là thuê thám tử tư để là người giúp đỡ mình thì một câu hỏi được đặt ra là thuê thám tử như thế nào mới đúng cách? Bài viết dưới đây sẽ trả lời câu hỏi này của bạn cũng như những người có cùng thắc mắc một cách đầy đủ và chi tiết.

thuê thám tử như thế nào ảnh 1

I.Tìm hiểu về việc thuê thám tử như thế nào cho đúng cách.

-Trước tiên để biết về cách thức thuê thám tử thì bạn hãy cùng tìm hiểu qua các dịch vụ thuê thám tử có hầu hết tại các công ty hiện nay nhé!

 • Dịch vụ cho thuê thám tử trong việc điều tra, theo dõi, xác minh thông tin nhân viên công ty theo yêu cầu của khách hàng.

 • Dịch vụ điều tra, giám sát và theo dõi các vụ ngoại tình

 • Dịch vụ điều tra, tìm kiếm thông tin, xác minh thông tin đối tác kinh doanh và đối thủ cạnh tranh của công ty

 • Dịch vụ thám tử điều tra thông tin cá nhân trước khi tiến tới hôn nhân

 • Dịch vụ điều tra, theo dõi các hoạt động của học sinh, sinh viên và con cái bạn

 • Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ bao gồm đưa đón, đảm bảo an toàn cá nhân, học sinh theo yêu cầu.

 • Dịch vụ điều tra truy tìm tung tích các con nợ, thu hồi nợ xấu.

 • Dịch vụ điều tra, nguồn gốc, thông tin xác minh loại hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, đánh cắp bản quyền thương hiệu của người khác và sự cạnh tranh không lành mạnh.

 • Dịch vụ phối kết hợp điều tra, xác minh thông tin theo yêu cầu và tìm bằng chứng cho văn phòng luật sư cần hợp tác.

 • Dịch vụ định vị vị trí người thân, điều tra số điện thoại thường xuyên quấy rối, khủng bố số điện thoại cá nhân của bạn.

 • Dịch vụ xác minh thông tin biển

 • Dịch vụ điều tra và cung cấp thông tin theo yêu cầu dành cho người nước ngoài và việt kiều.

 • Dịch vụ lấy thông tin cho cá nhân, cơ quan chức năng công tác bên truyền thông.

Trên đây là những dịch vụ đã tổng hợp được trong suốt quá trình làm việc của các công ty thám tử. Ngoài ra nếu khách hàng có yêu cầu khác công ty sẽ xem xét vấn đề và tìm cách giải quyết chung.

thuê thám tử như thế nào ảnh 2

II.Các bước thuê thám tử mà các bạn cần phải biết

-Sau khi đã xác định được mục đích thuê thám tử vậy thì các bước để tiến hành thuê được thám tử gồm những gì:

Bước1:Đầu tiên bạn hãy tìm đến những văn phòng thám tử uy tín gần nhất với nơi bạn sinh sống và làm việc để nhận được sự tư vấn và đạt đến thỏa thuận các vấn đề trong hợp đồng.

Bước 2:Tùy mục đích thuê thám tử mà bạn có yêu cầu công ty thám tử điều tra và cung cấp thông tin theo những gì bạn mong mướn sau khi đã được nghe tư vấn từ công ty thám tử ấy.

Bước 3:Thảo luận các điều khoản trong hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành thảo luận những điều khoản đã có trong hợp đồng sao cho có lợi với cả hai bên mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đã giao.

Bước 4:Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng, một lưu ý nhỏ nếu trong thời gian quy định mà công ty thám tử không tìm ra được người nhà của bạn trước thì bạn sẽ không phải mất bất cứ một khoản chi phí nào cả. Còn khi bạn muốn cắt đứt hợp đồng mà chưa đến ngày hết hạn thì bạn sẽ chỉ phải chi trả số tiền mà những ngày các thám tử đã hoạt động.

Bước 5:Sau khi đã ký kết hợp đồng xong sẽ tiến hành bàn giao hợp đồng, mỗi bên sẽ giữ một bản và mọi thông tin thám tử điều tra được sẽ được xác thực và gửi đến bạn mỗi ngày.

Trong bài viết này đã tóm tắt khá đầy đủ các bước cũng như những mục đích mà khi bạn muốn thuê thám tử như thế nào là cần phải biết. Các bạn chưa có nhu cầu thuê có thể đọc và tham khảo để có những kinh nghiệm cần thiết cho bản thân mình hơn trong công việc cũng như đời sống xã hội. Khi muốn tìm hiểu ột việc gì đó nhưng n lại quá khó khăn và nằm ngoài sức lực của bạn thì việ tốt nhất hãy tìm đến sự giúp đỡ của các văn phòng thám tử.