Sự kỳ diệu của dịch vụ thám tử Hải An

Sự kỳ diệu của dịch vụ thám tử Hải An

Thấu hiểu được nỗi lo lắng của khách hàng khi người thân có dấu hiệu lạ nhưng lại không có bằng chứng, người thân mất tích, con cái bỏ nhà ra đi, bị lừa gạt tài sản,…thám tử Hải An ra đời sẽ áp dụng dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, nhiệt tình, sớm giúp khách hàng hàng tìm ra sự thật nhanh chóng nhất. Đã có rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ thám tử tại thám tử Hải An đều tin tưởng giao phó nhiệm vụ cho chúng tôi.

thám tử Hải An ảnh 1

I. Lý do nên sử dụng dịch vụ thám tử Hải An.

Mỗi năm, công ty thám tử Hải An chúng tôi tiêu thụ khá nhiều vụ việc liên quan đến dịch vụ thám tử theo dõi, điều tra, truy tìm bằng chứng, đối tượng lừa đảo, trẻ con bỏ nhà ra đi, xác minh nhân thân,…Từ đó, với nghiệp vụ chuyên môn lâu năm, thám tử Hải An đã hình thành nên những dịch vụ cụ thể như dưới đây:

– Dịch vụ thám tử theo dõi, tìm con em đi lạc, bị mất tích, bị bắt cóc hoặc gây lỗi lầm nên không dám về nhà.

– Dịch vụ thám tử Hải An điều tra, tìm người lớn tuổi đi lạc, người già mất trí nhớ hay đi lung tung không thể kiểm soát.

– Thám tử Hải An theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp, tìm bằng chứng ngoại tình.

– Thám tử Hải An điều tra, xác minh nhân thân, lý lịch, giám định AND.

– Dịch vụ thám tử truy tìm, theo dõi những đối tượng lừa đảo,lừa đảo chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn

– Thám tử Hải An truy tìm những đối tượng gây tai nạn rồi bỏ trốn.

– Dịch vụ thám tử truy tìm nhân viên nội bộ, điều tra ra kẻ ăn cắp tài liệu mật của công ty rồi bán cho công ty đối thủ cạnh tranh.

Và để cho quá trình theo dõi, điều tra trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn, thám tử Hải An hy vọng khách hàng có thể cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt, điển hình như hình ảnh chân dung trong thời gian gần đây nhất, họ tên, tuổi tác, nơi làm việc, số chứng minh nhân dân, số điện thoại, công việc hiện tại, các đặc điểm nhận dạng như nốt ruồi, vết bớt,…và những thông tin liên quan khác.

II.Cam kết của thám tử Hải An tới khách hàng khi sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi, bảo vệ con cái.

– Công ty thám tử Hải An chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin, hình ảnh chính xác nhất, nhanh chóng cũng như chất lượng nhất.

– Thông tin, hành động của con bạn sẽ được thám tử Hải An cập nhật liên tục từng phút, từng giờ và kể cả khi bạn có ra nước ngoài thì chi tiết về lịch trình của con bạn vẫn được báo cáo đầy đủ, giúp bạn yên tâm làm việc. Đồng thời thám tử Hải An vẫn sẽ luôn bảo vệ cho con bạn, cũng như nhắc nhở bạn có biện pháp giáo dục, bảo vệ con.

– Thám tử Hải An sẽ luôn kiểm soát chặt chẽ, thông báo cho bạn và tiến hành bảo vệ con bạn nếu xảy ra các tình huống xấu, bất ngờ.

– Công ty thám tử Hải An sẽ đảm bảo việc bảo mật tuyệt đối, giữ bí mật về thông tin của bạn, thông tin của con bạn cũng như những thông tin tìm được trong quá trình theo dõi, giám sát, bảo vệ.

– Đội ngũ thám tử tại văn phòng thám tử Hải An luôn trung thực, tận tâm, có trách nhiệm, trình độ nghiệp vụ cao, tôn trọng khách hàng với mục đích mang đến cho khách hàng dịch vụ thám tử hoàn hảo nhất.

– Đảm bảo thám tử Hải An luôn cung cấp thông tin chính xác 100%, khách quan, cam kết hoàn lại tiền nếu thông tin không chính xác, sai lệch sự thật.

Xã hội ngày nay với đầy rẫy những điều xấu, chính vì thế việc bảo vệ, theo dõi, giám sát con cái là điều vô cùng quan trọng để giúp hướng tới cho con em một tương lai tốt đẹp hơn.

thám tử Hải An ảnh 2

Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, nhiệt tình, thận trọng, tỉ mỉ được hiệp hội thám tử đánh giá cao về trình độ nghiệp vụ, trang thiết bị hiện đại, tân tiến, thám tử Hải An sẽ giúp bạn điều tra, giám sát những đối tượng mà bạn yêu cầu. Bộ thường trực tại thám tử Hải An sẽ luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn bất kỳ lúc nào và hoàn toàn miễn phí.