Tại sao phải sử dụng dịch vụ vệ sĩ?

Tại sao phải sử dụng dịch vụ vệ sĩ?

Khi bạn là người có tiếng trong xã hội, người được công chúng biết đến như các ca sĩ , các diễn viên nổi tiếng, các nhà chính trị, các nguyên thủ quốc gia… đều cần có người bảo vệ xung quanh việc sử dụng dịch vụ vệ sĩ từ đó mà được hình thành. Nhưng những người đó đều phải là người có năng lực có chuyên môn mới được nhận vào làm vệ sĩ. Vệ sĩ ở đây không chỉ là để bảo đảm an toàn mà còn là người trợ lý đắc lực, có vấn đề ngoài ý muốn xảy ra có thể tự xử lý mà không cần đến sự cho phép của khách hàng.

dịch vụ vệ sĩ ảnh 1

I.các loại hình dịch vụ vệ sĩ tại công ty thám tử Hp86.

Dịch vụ bảo vệ cá nhân (hay còn là dịch vụ vệ sĩ).

Tháp tùng bảo vệ cá nhân tại nơi làm việc, nơi cư trú và trong hoạt động giao tiếp, di chuyển.

Nội dung bảo vệ chủ yếu là: tính mạng, sức khoẻ (không có nguồn gốc từ bệnh tật) và tài sản cá nhân đi theo người của người được bảo vệ.

+ Hộ tống: Đảm bảo an ninh, an toàn cho cá nhân hay một nhóm người di chuyển từ một địa điểm cố định này đến địa điểm khác trong thời gian được xác định.

 +Bảo vệ trên đường vận chuyển: Bảo vệ tài sản hàng hoá tiền bạc trên đường vận chuyển.

Nội dung bảo vệ chủ yếu là: sự an ninh, an toàn không chỉ cho con người mà còn bảo vệ cả tài sản, hàng hoá và tiền bạc trên đường di chuyển của khách hàng.

-Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định.

Nhà máy xí nghiệp, công trường, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, khu chung cư, khu công nghiệp, đại sứ quán, tổng lãnh sự quán, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, ngân hàng, nhà riêng …

-Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp: Bảo vệ các doanh nhân trong và ngoài nước. Bảo vệ chính khách, bảo vệ các đoàn khách, ca sĩ.

-Dịch vụ bảo vệ sự kiện.

+ Hội chợ, triển lãm, show diễn ca nhạc, show thời trang …

+Tiếp đón đoàn khách quốc tế, trong nước quan trọng của các cơ quan, tổ chức.

+bảo vệ cho sự an toàn của các cái, diễn viên đang đứng trên sân khấu, …

-Dịch vụ áp tải hàng hóa: Áp tải hàng hóa, áp tải tiền, áp tải các tài liệu có giá trị …

dịch vụ vệ sĩ ảnh 2

II.Cam kết bảo mật của các thám tử khi khách hàng chọn dịch vụ vệ sĩ.

Công ty của chúng tôi luôn có các mục tiêu phát triển phù hợp “ khách hàng là thượng đế” vì vậy đã để nhiều dấu ấn sự đảm bảo uy tín trong lòng khách hàng . chính vì thế mà công ty thám tử hp86 cam kết bảo mật các vấn đề như sau:

-bảo mật thông tin khách hàng

-bảo mật các thông tin liên quan đến nhiệm vụ mà khách hàng giao cho các thám tử được thuê làm việc.

-bảo mật thông tin chuyên viên thám tử tìm thấy , chứng kiến trong khi tiến hành thực thi nhiệm vụ 

-bảo lưu thông tin của khách hàng trong thời gian ngắn khi hợp đồng đã kí đã kết thúc, tiêu hủy hoàn toàn các bằng chứng có liên quan khi đã vượt qua thời hạn bảo lưu

-chỉ cung cấp thông tin liên quan cho bên thứ ba dưới sự đồng ý bằng văn bản của khách hàng, Lúc này thám tử chúng tôi mới được phép đưa thông tin đến người thứ 3.

Nghề vệ sĩ thường có trách nhiệm lớn với mức đã ngộ được coi là khá cao hơn hẳn các công việc khác. Chính vì thế mà ở tham tử hp86, đội ngũ hùng hậu, trang thiết bị phục vụ cho quá trình được đầu tư phát triển phù hợp với xu hướng hiện nay của xã hội. Chúng tôi tin rằng với sự lỗ lực không ngừng nghỉ, việc trau dồi kĩ năng thường xuyên của các thám tử sẽ giúp mang lại nhiều hơn nữa giá trị dành cho khách hàng.

Trên đây chỉ là một vài gợi ý nhỏ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ vệ sĩ của công ty chúng tôi, ngoài ra chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng sẽ đưa họ đến những kết quả tốt nhất , hiệu quả nhất khi sử dụng dịch vụ của bên chúng tôi Cùng với đó để đảm bảo cho cuộc sống bình yên tốt đẹp hơn bạn hãy liên hệ ngay tới địa chỉ website: thamtuhp86.com để biết thêm nhiều thông tin hơn về dịch vụ này nhé!