THAM KHẢO BẢNG GIÁ THUÊ THÁM TỬ TẠI HẢI PHÒNG

THAM KHẢO BẢNG GIÁ THUÊ THÁM TỬ TẠI HẢI PHÒNG

Rất nhiều khách hàng muốn sử dụng dịch vụ thám tử nhưng lại e ngại về chi phí thuê thám tử không hề phải chăng. Đây cũng là một trong nhiều thắc mắc mà bất kỳ khách hàng nào khi cần đội ngũ chuyên viên của thám tử HP86 tư vấn. Hiểu được nỗi băn khoăn của quý khách hàng, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc về giá thuê thám tử tại Hải Phòng

giá thuê thám tử tại Hải Phòng ảnh 1

GIÁ THUÊ DỊCH VỤ THÁM TỬ HẢI PHÒNG VÀ CÁC CHI PHÍ LIÊN QUAN

Để giúp khách hàng hoàn toàn tin tưởng, cũng như tạo mối ràng buộc giữa hai phía, thông thường chúng tôi sẽ yêu cầu quý khách hàng đặt cọc trước 50% phí dịch vụ. Nhưng khách hàng sẽ chỉ phải đặt cọc số tiền này sau khi hợp đồng đã được ký kết. 50% phí dịch vụ còn lại sẽ phải được hoàn tất sau khi hợp đồng kết thúc hoặc quá trình điều tra đã hoàn thành mà khách hàng không gia hạn thêm hợp đồng.

Gía thuê dịch vụ thám tử tại Hải Phòng dao động từ 500.000 – 3.000.000 ( một ngày) tùy theo các gói dịch vụ và theo khả năng chi trả từ phía khách hàng. Giá thuê thám tử tại thám tử HP86 dao động trong khoảng từ 800.000 – 2.000.000. Tuy đây không phải là mức giá rẻ nhất nhưng là mức giá phù hợp và phải chăng nhất, so với mặt bằng chung. Điều này là vô cùng dễ hiểu. Vì các công ty có các khoản đầu tư vào chất lượng dịch vụ khác nhau cho nên giá cả cũng khá là chênh lệch. Nhưng công ty thám tử HP86 chúng tôi cam kết rằng: kết quả mà khách hàng nhận được có giá trị cao hơn rất nhiều lần với chi phí mà họ bỏ ra. 

Trong trường hợp, kết quả không chính xác, hoặc có những vấn đề phát sinh từ phía công ty mà chúng tôi không thể giải quyết được. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn trả 100% số tiền của khách hàng. 

CAM KẾT CỦA THÁM TỬ HP86 TỪ GIÁ DỊCH VỤ

  1. Chi phí thấp hơn chất lượng

Như đã trình bày ở trên, chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng, sẽ làm khách hàng hoàn toàn hài lòng. Chúng tôi đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu. HP86 lấy niềm vui của khách hàng làm lợi nhuận. Chính vì vậy, công ty cũng rất chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị tác nghiệp. Ngoài ra , thường xuyên bồi dưỡng, nâng cao trình độ của chuyên viên và thám tử. 

  1. Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Khách hàng cần tư vấn hoặc giải đáp thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc qua website. Tại đây đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng 24? 24 giờ để giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Khách hàng sẽ được tư vấn tận tình mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. 

  1. Cung cấp thông tin nhanh chóng và chính xác nhất

Với tất cả các gói dịch vụ thám tử từ rẻ nhất cho đến nhiều tiền nhất, chúng tôi làm việc với một thái độ như nhau. Đội ngũ thám tử luôn nhiệt tình có trách nhiệm với công việc. Các thông tin, hình ảnh thu thập được sẽ được cập nhật tới khách hàng theo ngày. Với tiêu chí nhanh chóng và chính xác nhất, khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng với nguồn thông tin mà chúng tôi cung cấp. Bởi vì, các nguồn thông tin này đều sẽ được phía công ty xét duyệt độ đáng tin cậy trước khi gửi đến khách hàng. 

  1. Bảo mật tuyệt đối

Về tính bảo mật, chúng tôi đã dành riêng một điều khoản về tính bảo mật trong bản hợp đồng. Đây cũng là một trong những vấn đề cả khách hàng và công ty đều lưu tâm nhất. Bởi vì, nếu có bất kỳ sự cố nào liên quan đến tính bảo mật xảy ra, cả khách hàng và công ty đều có thể chịu tổn thất nặng nề. 

giá thuê thám tử tại Hải Phòng ảnh 2

Trên đây là toàn bộ bài viết cung cấp thông tin về giá thuê thám tử tại Hải Phòng.Hy vọng sau bài viết này, khách hàng đã có câu trả lời cho thắc mắc của chính mình. Mọi thông tin, thắc mắc vui lòng liên hệ với công ty thám tử HP86 qua website hoặc qua đường dây nóng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề của các bạn.