THÁM TỬ AN DƯƠNG GIÁM ĐỊNH AND, GIÁM ĐỊNH MẪU MÁU, MẪU TÓC ĐỂ XÁC ĐỊNH HUYẾT THỐNG

THÁM TỬ AN DƯƠNG GIÁM ĐỊNH AND, GIÁM ĐỊNH MẪU MÁU, MẪU TÓC ĐỂ XÁC ĐỊNH HUYẾT THỐNG

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, những kỹ thuật xét nghiệm ngày càng hiện đại và có độ chính xác cao hơn. Nhờ có những kỹ thuật tiên tiến này mà nhiều vụ án được sáng tỏ .Hiện nay, thám tử An Dương nhận được ngày càng nhiều những yêu cầu giám định AND của khách hàng. Do họ nhận thấy những biểu hiện lạ của người thân trong gia đình họ. Nhiều người chọn cách là ngó lơ đi những đặc điểm lạ của con cái mình . Nhưng chính điều đó vô tình sẽ làm mọi chuyện xấu đi và vượt qua tầm kiểm soát của bạn. Đây chính là nguyên nhân gây rạn nứt tình cảm gia đình, khiến vợ chồng cãi vã, nghi ngờ lẫn nhau. Bạn sẽ dễ dàng trở thành người nuôi ong tay áo, nuôi con hộ người khác.

thám tử An Dương ảnh 1

I. DỊCH VỤ XÁC ĐỊNH ADN CỦA THÁM TỬ AN DƯƠNG

-Có một trường hợp mà tôi vẫn nhớ rõ, anh chồng tìm đến chúng tôi để nhờ xác định AND của con trai mình. Anh kể vợ anh gần đây có những biểu hiện rất lạ, từ ngày người yêu cũ của cô ấy từ nước ngoài quay trở về Việt Nam. Hầu như bất cứ khi nào có thời gian rảnh rỗi là cô ấy đều ôm đứa con hai tuổi của họ đi ra ngoài. Khi anh ấy đi làm trở về nhà thường thấy vợ cáu gắt với mình hơn, thấy cô ấy thường xuyên trang điểm đẹp và hay nói chuyện với ai đó.

Và điều đặc biệt là anh cảm thấy đứa con của anh càng lớn càng bộc lộ những đặc điểm không giống anh. Hàng xóm nói ra nói vào, họ hàng dị nghị. Trong lòng lo lắng về việc mọi người nói là đúng, bản thân anh cũng thấy vợ và con có đặc điểm lạ. Và anh quyết định bí mật tìm đến thám tử An Dương để giải quyết vấn đề này.

-Và đúng như những gì anh dự đoán, kết quả nhận được là đứa con đó không phải là con của anh. Sự thật này khiến anh thất vọng, hạnh phúc gia đình đổ vỡ. Cho dù những kỹ thuật giám định AND đem đến cho con người kết quả chính xác. Nhưng trong nhiều trường hợp nó đem đến những tin xấu cho khách hàng. Điều này mỗi thám tử chúng tôi đều không mong muốn.

II. CÁC DỊCH VỤ GIÁM ĐỊNH AND CỦA THÁM TỬ AN DƯƠNG

-Thứ nhất là phương pháp giám định gen, đây là phương pháp phân tích hiện đại nhất. Bằng cách xác định mẫu tóc, mẫu máu hay da, móng tay… của hai người để xác minh huyết thống của hai người đó. Trong nhiều vụ án điều tra, đây cũng là phương pháp để xác minh tội phạm. Những dấu vết hung thủ để lại hiện trường như máu, tóc, móng tay… đây chính là căn cứ quan trọng để xác định danh tính kẻ phạm tội. Nhờ đó, nhiều vụ án hình sự nghiêm trọng đã được phá.

thám tử An Dương ảnh 2

-Bên cạnh đó xác định mẫu tinh trùng cũng là cách để xác định thân phận của người đó. Đặc biệt trong các vụ án hiếp dâm, đây chính là bằng chứng quan trọng không thể chối cãi được.

– Giám định mẫu xương hay mẫu răng cũng là phương pháp để xác minh người thân. Nhiều gia đình sử dụng phương pháp này để xác minh danh tính của hài cốt liệt sĩ.

– Giám định thương tích là phương pháp để xác định xem người bị thương tích có nói đúng sự thật hay không. Trong nhiều trường hợp, có những kẻ cố tình gây thương tích cho mình rồi vu oan cho người khác nhằm đòi bồi thường.

Nếu bạn có nghi ngờ về huyết thống của người thân, nghi ngờ có điều bất ổn với gia đình của mình. Hãy tìm đến thám tử An Dương, chúng tôi sẽ tư vấn, giúp bạn tìm ra nguyên nhân và đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn. Khi bạn sử dụng dịch vụ tại thám tử An Dương, chúng tôi xin cam kết rằng tất cả thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật. Các thông tin do chúng tôi trực tiếp điều tra, xét nghiệm, chúng tôi sẽ đảm bảo bí mật nhất. Mọi thông tin cung cấp cho khách hàng luôn đảm bảo tính chính xác và cam kết một trăm phần trăm sự thật. Chúng tôi luôn đặt khách hàng là mục tiêu hàng đầu để phấn đấu và sẽ luôn là điểm đến tim cậy của mọi khách hàng.