Thám tử An Dương –uy tín, chuyên nghiệp!

Thám tử An Dương –uy tín, chuyên nghiệp!

Thành phố Hải Phòng là một vùng đất ngày càng phát triển. chính vì thế mà không thiếu những nhà đầu tư từ nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ … cùng với các công ty lớn là hàng nghìn công nhân đổ từ khắp mọi miền tổ quốc về đây làm việc, nếu bạn lo lắng về an toàn của bạn thân thì đừng chần trừ hãy đến ngay thám tử An Dương – uy tín chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, bảo mật hiệu quả  như cần thuê dịch vụ thám tử giám sát ngoại tình, điều tra thân nhân, theo dõi an toàn của bản thân,….

thám tử An Dương ảnh 1

I.Tại sao lại chọn thám tử An Dương?

Với đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp, được đào tạo ký lưỡng bài bản có nghiệp vụ giỏi, làm việc trên tất cả các khu vực các địa bàn các địa điểm, có thể làm việc theo yêu cầu không kể thời gian, đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của khách hàng đó chính là điều quan trọng nhất có thể đi đến được thành công. Được nhiều khách hàng tin tưởng và dử dụng dịch vụ, không những thế các thám tử  luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp, làm việc nhiệt tình, tác phong chuyên nghiệp, luôn có những phương án tối ưu cho khách hàng mỗi khi có những thay đổi đặt ra trong mọi tình huống trong mỗi vụ việc.

Các thám tử An Dương luôn chuyên nghiệp và hết lòng với công việc, không ngại khó ngại khổ, không ngại nắng mưa, không ngại gian nan thử thách sẵn sàng  tìm đến được cốt lõi sự việc một cách nhanh nhất chính xác nhất, chính điều đó luôn rút ngắn được thời gian cho khách hàng và làm được những vấn đề cơ bản cho khách hàng một cách tốt nhất. chính điều đó đã làm cho công việc kết thúc nhanh chóng, thuận lợi cho khách hàng tìm đến chân lý vụ việc một cách tốt nhất  luôn đưa đến cho khách hàng kết quả ngay mỗi khi có cơ hội đến hoặc có những diễn biến sảy ra trong dụ tính của khách hàng.

Luôn giữ đạo đức nghề nghiệp, nghiêm khắc với chính mình, đó chính là điều mà các thám tử chuyên nghiệp cần phải có luôn mang lại cho khách hàng sự yên tâm mỗi khi gửi gắm niềm tin. Các vụ việc khi kết thúc luôn có kết luận xác thực phù hợp với công việc đặt ra, đúng với sự thực khách quan, không thêm bớt, không chắp vá, tất cả được phản ánh bằng sự thực hiện tại đã xảy ra.

II.Quy trình làm việc của thám tử An Dương.

Bước một: khách hàng xác định những yêu cầu cần thuê thám tử tư, không mất công phải đến tân nơi khách hàng gọi điện trực tiếp cho văn phòng thám tử An Dương luôn luôn có người trực tổng đài 24/24 để đảm bảo giải đáp các thắc mắc của khách hàng  như trình bày những yêu cầu nguyện vọng của mình, khách hàng sẽ được tư vấn các phương án giải quyết một cách tốt nhất. Hai bên thống nhất về thời gian, chi phí và tiến đến kỳ hợp đồng làm việc. Khách hàng chuyển phí đặt cọc và tiến hành công việc. Các thám tử sẽ bắt tay vào làm việc một cách nhanh chóng và tìm ra những nguyên nhân cơ bản. Những thông tin khi các thám tử tư khai thác được sẽ được chuyển trực tiếp ngay cho khách hàng bằng các phương tiện nhanh và chính xác nhất. Kết thúc công việc khi thời hạn hợp đồng kết thúc hoặc công việc đã hoàn thành cả khi thời hạn hợp đồng chưa đến hạn. trường hợp khách hàng vẫn muốn tiếp tục công việc thì sẽ được tiến hành tiếp theo yêu cầu của khách hàng và bên văn phòng sẽ thu thêm chi phí theo yêu cầu. Hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng, thu các chi phí còn đọng lại và kết thúc công việc như đã thảo luận.

 thám tử An Dương ảnh 2

Khi cần thuê thám tử  An Dương và các khu vực lân cận hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn thông tin website: thamtuhp86.com, giúp bạn giải quyết công việc một cách tốt nhất, thuận tiện nhất mà bạn không phải mất công đi tìm kiếm ở đâu xa, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24/24 không quản khó khăn. Họ luôn cố gắng tìm ra sự thật, mang đến sự tin tường cho khách hàng khi đã nhận được yêu cầu đề ra.