THÁM TỬ AN LÃO – CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN

THÁM TỬ AN LÃO – CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN

Bạn đang nghi ngờ vợ/chồng mình ngoại tình nhưng không có bằng chứng? Bạn đang cần tìm người họ hàng đã thất lạc từ lâu? Đừng lo hãy đến với văn phòng thám tử An Lão, mọi vấn đề của bạn đều được giải quyết. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thám tử, thám tử An Lão luôn là nơi gửi trọn niềm tin của khách hàng. Với phương châm “ Chuyên nghiệp – Tận tâm – Bảo mật tuyệt đối”. Thám tử An Lão cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với chất lượng hàng đầu.

Thám tử An Lão ảnh 1

Văn phòng thám tử An Lão chuyên cung cấp các dịch vụ:

  1. Điều tra ngoại tình

Dịch vụ thám tử An Lão chuyên điều tra ngoại tình và thu thập chứng cứ như hình ảnh, video,… qua dịch vụ điều tra, theo dõi vợ, chồng, người yêu..Các thám tử sẽ cung cấp thông tin về địa điểm, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

  1. Xác minh danh tính

Dịch vụ thám tử An Lão chuyên xác minh thông tin của đối tượng mà khách hàng yêu cầu qua zalo, facebook, tìm ra chủ nhân số điện thoại, biển số xe, xác minh thông tin về đối tác, người kêu gọi đầu tư; xác minh về khả năng thu hồi công nợ của đối tượng… 

  1. Điều tra, theo dõi thu thập thông tin, chứng cứ

Thám tử An Lão sẽ mang về các thông tin, chứng cứ theo yêu cầu của khác hàng như : nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, điều tra nguồn gốc nhà đất, điều tra trước hôn nhân…

  1. Dịch vụ thu hồi nợ

Bạn có khoản nợ khó đòi mà không biết cách nào để thu hồi. Thám tử An Lão với những thám tử dày dặn kinh nghiệm sẽ đảm bảo thu hồi khoản nợ khó đòi cho khách hàng trong thời gian nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo không vi phạm pháp luật.

  1. Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ

Dịch vụ thám tử An Lão sẽ bảo vệ người thân, trẻ em, doanh nhân, sự kiện, hàng hóa… theo nhu cầu của khách hàng.

Thám tử An Lão ảnh 2

Tại sao thám tử An Lão là sự lựa chọn số 1 của bạn?

huyết đem đến những dịch vụ hoàn hảo và đáng tin cậy nhất.

  1. Tư vấn nhiệt tình, chu đáo

Là một đơn vị hoạt động lâu đời trong lĩnh vực thám tử, thám tử An lão luôn đề cao vấn đề chăm sóc tốt cho khách hàng, luôn lắng nghe mọi câu chuyện của khách hàng để tư vấn cho khách hàng những dịch vụ phù hợp và đảm bảo tư vấn một cách nhiệt tình, chu đáo.

  1. Tiếp nhận, xử lý thông tin nhanh chóng

Sau khi đã tiếp nhận thông tin từ khách hàng, văn phòng thám tử An Lão tiến hành xử lý thông tin sau đó tiến hành điều tra, theo dõi. Đây là bước vô cùng quan trọng, do đó chúng tôi luôn cẩn trọng trong từng chi tiết nhỏ để đảm bảo cung cấp chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.

  1. Cung cấp thông tin chính xác cho khách hàng

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, các thám tử của văn phòng thám tử An Lão luôn làm việc nhanh chóng, chính xác. Với mục tiêu chất lượng là hàng đầu, các thông tin của thám tử An Lão cung cấp tới tay khách hàng luôn đảm bảo tính chính xác và độ tin cậy tuyệt đối.

  1. Tuyệt đối bảo mật thông tin của khách hàng

Thông tin của khách hàng được lưu lại tại văn phòng thám tử An Lão luôn đảm bảo giữ bảo mật tuyệt đối. Đây là vấn đề liên quan mật thiết đến lương tâm và đạo đức nghề nghiệp của thám tử. Do đó, chúng tôi tuyệt đối không vi phạm nguyên tắc và giữ vững lương tâm nghề nghiệp.

Với phương châm làm việc “Chuyên nghiệp – Tận tâm – Bảo mật tuyệt đối” , khách hàng hoàn toàn yên tâm với các dịch vụ của Thám tử An Lão. Thám tử An Lão cam kết luôn mang đến những dịch vụ hàng đầu với chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng. Văn phòng thám tử An Lão tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay.