Thám tử Đồ Sơn – dịch vụ thám tử uy tín Hải Phòng

Thám tử Đồ Sơn – dịch vụ thám tử uy tín Hải Phòng

Với sự phát triển nhanh như vũ bão của xã hội, các công ty thám tử cũng xuất hiện nhiều như nấm mọc. Điều này làm không ít khách hàng hoang mang, lo lắng trong việc chọn lựa công ty uy tín, chất lượng nhất. Vậy thì hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn cái tên sáng giá nhất trong các công ty thám tử uy tín. Đó là thám tử Đồ Sơn, đây là một trong những văn phòng thám tử chất lượng nhất hiện nay. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn biết thêm chi tiết.

I.Dịch vụ thám tử Đồ Sơn

Văn phòng thám tử Đồ Sơn có rất nhiều dịch vụ thuê thám tử, hầu như bất kỳ vấn đề khó khăn nào của khách hàng đều đáp ứng được. Trước hết thì các dịch vụ được phân chia thành 2 loại là dịch vụ thám tử dành cho cá nhân, gia đình và dịch vụ thám tử dành cho các tổ chức, doanh nghiệp. Dịch vụ thám tử dành cho cá nhân, gia đình bao gồm: dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi ngoại tình, dịch vụ giám sát con cái, học sinh, sinh viên, thám tử theo dõi, giám sát đối tượng mà khách hàng yêu cầu, dịch vụ thám tử tìm kiếm thông tin đối tượng được yêu cầu, dịch vụ giám định AND, thám tử tìm chủ nhân số điện thoại, dịch vụ xác minh nhân thân, lý lịch, thám tử điều tra lý lịch người yêu trước hôn nhân, dịch vụ truy tìm biển số xe trong trường hợp bị mất xe, lừa đảo, bị cướp xe,…Dịch vụ thám tử dành cho các tổ chức, doanh nghiệp, tư nhân bao gồm: thám tử điều tra lý lịch của nhân viên nội bộ công ty, truy tìm kẻ ăn cắp bí mật công ty bán cho đối thủ cạnh tranh, dịch vụ luật sư thuê thám tử tìm thêm bằng chứng xác thực tăng khả năng thành công bào chữa cho thân chủ mình, dịch vụ cung cấp thông tin đối thủ để phục vụ quá trình tố tụng, điều tra hàng giả, hàng nhái, thám tử điều tra kênh phân phối, nguồn cung cấp.

thám tử Đồ Sơn ảnh 1

II.Thuê thám tử Đồ Sơn có lợi ích gì đối với khách hàng?

– Công ty thám tử Đồ Sơn sẽ giúp khách hàng giải tỏa được tâm lý lo lắng, nghi ngờ, tò mò, suy đoán,…sau đó đưa ra thông tin chính xác một cách hiệu quả nhất cho khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên tại văn phòng thám tử Đồ Sơn luôn nỗ lực không ngừng, giàu kinh nghiệm thực tế, có đam mê với nghề, trình độ nghiệp vụ cao, luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng bất kỳ lúc nào.

– Khách hàng khi tìm đến thám tử Đồ Sơn từ trước tới nay luôn cảm thấy hài lòng về vấn đề an toàn và bảo mật. Mọi thông tin về khách hàng, đối tượng được yêu cầu điều tra hay thông tin tìm được trong suốt quá trình điều tra đều được thám tử Đồ Sơn bảo mật một cách tuyệt đối

– Việc sử dụng dịch vụ tại văn phòng thám tử Đồ Sơn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách sớm nhất nhưng mang lại thông tin hình ảnh chính xác, rõ ràng, chất lượng nhất.

– Đối với các khách hàng thì vấn đề chi phí luôn là câu hỏi không thể bỏ qua. Nhưng các bạn cứ yên tâm, công ty thám tử Đồ Sơn đảm bảo sẽ dựa vào trường hợp của khách hàng mà đưa ra mức chi phí hợp lý nhất có thể.

– Khách hàng muốn tìm đến thám tử Đồ Sơn hãy đừng ngần ngại. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn 24/24, kể cả ngày cuối tuần và các ngày lễ.

– Văn phòng thám tử Đồ Sơn luôn đảm bảo với khách hàng khi tìm đến công ty thuê thám tử theo dõi sẽ không bao giờ thất vọng với tân thiết bị nghiệp vụ. Công ty thám tử Đồ Sơn luôn cập nhật những thiết bị nghiệp vụ tân tiến, hiện đại nhất như: thiết bị nghe lén, máy ảnh, bút scan,…nhằm mang lại thông tin cho khách hàng nhanh nhất mà vô cùng chính xác, uy tín, chất lượng.

thám tử Đồ Sơn ảnh 2

Hy vọng với bài viết trên của chúng tôi, các bạn sẽ yên tâm tìm đến văn phòng thám tử Đồ Sơn khi gặp vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trình độ cao, yêu nghề, thiết bị hiện đại, bảo mật tuyệt đối, cái tên thám tử Đồ Sơn đã trở thành văn phòng thám tử sáng giá trong ngành nghề thám tử đặc biệt này.