Thám tử Hạ Long và một số sai lầm trong hôn nhân

Thám tử Hạ Long và một số sai lầm trong hôn nhân

Trong hôn nhân để chung sống được với nhau cần rất nhiều yếu tố hòa hợp. Phải biết nhẫn nhịn nhiều hay chăm sóc, đối xử tốt với đối phương. Có rất nhiều sai lầm đáng sợ dẫn đến những cuộc hôn nhân rạn nứt, vợ chồng không biết cách đối xử với nhau cũng dẫn đến hạnh phúc gia đình đổ vỡ.Chính vì vậy hai vợ chồng phải biết thấu hiểu và chia sẻ lẫn nhau. Bài viết dưới đây là kinh nghiệm của thám tử Hạ Long kể về những sai lầm đáng sợ trong hôn nhân, nếu mà không biết cách xử lý sớm thì sớm muộn gì tình cảm cũng sẽ gặp trở ngại lớn.

1.Thám tử Hạ Long đưa ra một số sai lầm trong hôn nhân

Thứ nhất coi tiền là trên hết, trong một cuộc hôn nhân rất nhiều người đặt vấn đề tài chính lên hàng đầu. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến nhiều mô mâu thuẫn và xích mích của các cặp vợ chồng với nhau. Tôi đồng ý rằng tiền là nền tảng để giúp cuộc sống có được sự ấm êm hạnh phúc đầy đủ hơn, nhưng đôi khi tiền không thể quyết định tất cả. Không thể đặt lên trên tình cảm con người. Chẳng hạn việc một người chồng kiếm kiếm được ít tiền không thể nói được nên là anh ấy không thương vợ con không yêu thương gia đình.

Đúng là người chồng kiếm tiền để vợ và gia đình có một cuộc sống tốt đẹp hơn nhưng người vợ cũng biết phải biết cách tiết kiệm chi tiêu hợp lý để gia đình có cuộc sống ấm êm hạnh phúc. Đôi khi chỉ cần những hành động nhỏ nhưng là những cái ôm, những câu động viên sẽ khiến cuộc hôn nhân của bạn trở nên hạnh phúc. Không phải kiếm được nhiều tiền là cuộc sống rất hạnh phúc, không phải một người chồng làm ra nhiều tiền thì gia đình sẽ hoàn hảo. Do vậy vợ chồng nên khéo léo với nhau đừng coi tiền là trên hết. Nếu vợ chồng luôn mang chuyện tiền bạc ra cãi nhau thì hôn nhân sớm muộn gì cũng đổ vỡ.

thám tử Hạ Long ảnh 1

Thứ hai là không nên nói dối nhau về chuyện tình bạc. Việc lừa dối nhau là điều kiêng kỵ trong hôn nhân. Nếu hai vợ chồng cứ lừa gạt và giấu diếm nhau thì sớm muộn cũng có nhiều xích mích và mâu thuẫn xảy ra. Ví dụ người chồng không trung thực trong việc đưa lương cho vợ. Luôn giấu diếm để lập quỹ đen. Còn vợ thì giấu Chồng dùng tiền để làm vào những việc khác, những việc không chính đáng. Những việc thế này thể hiện hai vợ chồng không thật sự tôn trọng lẫn nhau. Nếu việc ngoại tình có người thứ ba là nguyên nhân giết chết Hôn nhân thì việc không trung thực trong chuyện tiền bạc cũng là một yếu tố để đẩy hai vợ chồng cách xa nhau.

2.Thám tử Hạ Long khuyên người vợ

Người vợ có trách nhiệm quản lý tiền, nhưng nếu mà người vợ quá keo kiệt với chồng tính, toán chi li từng đồng khiến anh ấy cảm thấy khó chịu. Nên nhớ rằng tiền là bộ mặt của đàn ông, khi người đàn ông đi ra ngoài muốn tự tin giao tiếp và giao lưu kết bạn với nhiều người hay không phụ thuộc vào ví tiền của họ. Vì thế người vợ đừng quá tính toán chi li trong việc tiêu tiền của chồng.

Muốn được người chồng yêu thương chiều chuộng thì trước hết bạn phải tôn trọng anh ấy. Nên bạn phải giúp chồng của mình tự tin hơn khi đi ra ngoài đường với một khoản tiền trong tay. Tuy nhiên một người vợ khôn ngoan sẽ biết cách để người chồng của mình có mức chi tiêu tiết kiệm hơn mà khiến anh ấy không khó chịu.

thám tử Hạ Long ảnh 2

Trên đây là lời khuyên chân thành của thám tử Hạ Long, nếu muốn một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và tràn đầy tình yêu thương anh thì các bạn phải tránh những sai lầm này dù là những chuyện rất nhỏ. Nhưng nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tình cảm của hai vợ chồng bạn.Hãy sống trong một cuộc hôn nhân mà người bạn đời của bạn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc nhất. Hai người cùng nhau xây dựng nên một tổ ấm với muôn vàn tiếng cười, sự tin tưởng, yêu thương lẫn nhau. Và sẽ không có điều gì có thể xen vào tình cảm của gia đình bạn.