Thám tử Hải Phòng nói về những chiêu độc xử lý chồng ngoại tình

Thám tử Hải Phòng nói về những chiêu độc xử lý chồng ngoại tình

Rất nhiều người đồng ý với quan điểm rằng đánh ghen chỉ là chiêu cuối cùng, là hạ sách và thám tử Hải Phòng cũng đồng ý như vậy. Vì đánh ghen vừa mất mặt vừa xếp hàng mình ngang hàng với những hạng tiểu tam , những kẻ cướp chồng. Lại còn dễ dính líu đến pháp luật và chắc chắn dẫn đến việc mất chồng nhanh chóng. Nhưng cứ li hôn luôn thì quá vội vàng và là cơ hội cho kẻ thứ ba. Bạn phải xem xét mức độ ngoại tình và thái độ của chồng bạn như thế nào để tránh thiệt hại cho bản thân bạn và thiệt hại cho con của bạn. Bạn phải để anh ta biết rằng anh ta cũng có thể mất vợ vào tay người khác và phải để chồng bạn nhận ra mất mát, sai lầm to lớn khi ly hôn.

Thám tử Hải Phòng ảnh 2

1.Thám tử Hải Phòng nói về giá trị của người vợ

Bạn phải chứng tỏ được vai trò và giá trị của bạn trong mắt người chồng. Để người chồng biết rằng anh ta không thể sống hạnh phúc khi thiếu vợ con của anh ta.

Có một chị khách hàng đã kể với thám tử Hải Phòng như sau: Chị đã phát hiện chồng chị nhắn tin với gái và chị cũng không thèm theo dõi và rình rập người chồng. Chị muốn bỏ qua cho chồng vì chị biết chồng chị không có ý định ly dị vợ, chẳng qua là muốn thử những cảm giác lạ mà thôi. Nhưng lỗi buồn khi bị chồng phản bội là rất lớn và chị đã rủ thằng bạn thân nhất của chị đi nhậu đến muộn cũng không về nhà. Khi chồng chị gọi điện thì chị nói Đang ngồi với bạn thân và tắt máy. Thế là anh ta rất sốc và chỉ trong chốc lát anh ta đã xuất hiện và đưa chị về nhà.

Ảnh 1: Phụ nữ phải cho người chồng biết được giá trị thực của mình

Được người chủ quán tốt tính còn nói thêm với người chồng rằng: cô ấy không cho bạn đưa về và cứ nhất quyết chờ chồng đến đón. Anh chồng cảm thấy rất ngượng ngùng vì những sai lầm của mình. Về đến nhà chị đã mượn rượu và nói hết tất cả những ấm ức mà chị phải chịu và và chị muốn anh chấm dứt mối quan hệ với cô ta. Nếu không thì đường ai người đấy lo. Ấy vậy mà từ hôm ấy trở đi hai vợ chồng chị đã làm hòa với nhau và người chồng đã không còn liên lạc với người thứ ba nữa. Từ đó cũng không có một ai có thể làm lung lay trái tim của chồng chị được nữa.

Thám tử Hải Phòng ảnh 1

2.Thám từ Hải Phòng cảnh tỉnh những ông chồng

Một chị khác cũng chia sẻ với thám tử Hải Phòng rằng chị đã nâng chồng chị lên bằng cách chăm sóc anh ta nhiều hơn. Chiều chồng từ việc nhà đến chuyện ăn uống ngủ nghỉ, thậm chí chị còn gửi con cho bố mẹ chị chăm sóc để có thời gian riêng tư và tạo cảm giác lãng mạn với người chồng.

Khi thấy người chồng càng ngày càng yêu thương chị nhiều hơn thì chị đã thu dọn đồ đạc và tuyên bố ly hôn. Vì có chứng cớ rằng chồng chị Ngoại tình và chị không thể sống với một người không biết trân trọng gia đình như anh ta. Biết việc này cả hai bên gia đình đều bức xúc và trách móc rằng anh ta không biết yêu thương gia đình. Ai nấy đều tỏ ra cảm thông và động viên chị nên nghĩ lại và khuyên người chồng nên đến xin lỗi chị. 

Trước mặt mọi người trong gia đình người chồng đã nhận sai và mong chị tha thứ để anh ta có cơ hội sửa sai và quay trở lại với gia đình. Cũng từ đó người chồng đi làm đúng giờ và về đúng giờ, thường xuyên phụ chị công việc nhà và đi đâu cũng muốn rủ chị đi cùng. Cũng không để chị chịu nhiều vất vả như trước nữa. Từ đó thấy rằng anh ta đã hiểu được mất gia đình với vợ con là một cú sốc to lớn như thế nào.

Có rất nhiều lý do để đàn ông ngoại tình. Nhưng dù thế nào phụ nữ cũng là người đau buồn nhất. Tuy đau buồn nhưng các chị cũng cần tỉnh táo để nhìn nhận vấn đề một cách cụ thể và thấu đáo nhất. Không phải sự buông bỏ lúc nào cũng mang đến một kết quả viên mãn tốt đẹp. Các chị chỉ tạo cơ hội cho kẻ xấu được lợi. Nếu không từ bỏ được người đàn ông ấy thì chi bằng hãy trị anh ta bằng nhiều cách khác nhau để anh ta thấy được sự đau đớn và bị phản bội là như thế nào. Thám tử Hải Phòng nghĩ rằng tốt nhất hãy để người chồng tự nhận ra những sai lầm của mình mà thành tâm thành ý quay trở lại với gia đình. Chỉ như vậy Cuộc sống gia đình mới được bền lâu và hạnh phúc.