Thám tử Kiến An mới xuất hiện trong thời gian gần đây phải không?

Thám tử Kiến An mới xuất hiện trong thời gian gần đây phải không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công ty  cung cấp dịch vụ thám tử .chỉ cần một cái ấn chuột nhẹ bạn có thể tìm thấy vô vàn các loại hình dịch vụ điều tra. Nhưng làm sao để biết được một địa chỉ làm việc uy tín và lâu năm là một việc không mấy dễ dàng. Muốn lựa chọn được một dịch vụ thám tử uy tín nhất, tốt nhất. chúng tôi không ngại ngần và trả lời ngay với bạn hãy tìm đến thám tử kiến an với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, có không ít những vụ án thành công nổi tiếng cả nước.

thám tử kiến an ảnh 1

I. Thám tử kiến an – nơi lấy trọn niềm tin từ khách hàng.

Dịch vụ thám tử kiến an luôn tự hào là đơn vị cung cấp thông tin nhanh nhất, chính xác nhất . được rất nhiều người tín nhiệm bởi cách làm việc hiệu quả với bề dày kinh nghiệm từ trước. và cũng chính vì thế mà con ngừơi được xem là yếu tố quyết định, tiêu chí , chuẩn mực của một thám tử là đạo đức nghề nghiệp, luôn luôn năng động, ham mê sẵn sàng học hỏi mọi lúc mọi nơi. Chính vì thế mà sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến quy trình tuyển chọn thám tử tại công ty.

-những ứng viên sau khi đã được tuyển chọn bước đầu thành công, và đảm bảo được các yếu tố cần thiết để trở thành thám tử thì sẽ được các văn phòng tuyển chọn trực tiếp ( ví dụ như bạn có khả năng quan sát tốt trình độ chuyên môn cao, lúc đó văn phòng sẽ ưu tiên xếp chọn bạn làm tại bộ phận dịch vụ theo dõi) 

– những thám tử đã có kinh nghiệm sẽ thường bị kiểm tra trong quá trình làm việc và luôn xem xét có hoàn thành những yêu cầu mà khách hàng đưa ra không.

– đối với những thám tử mới vào nghề chưa có kinh nghiệm đào tạo sẽ được vừa học vừa cọ xát trong thực tế bằng cách phố hợp làm nhiệm vụ để hoàn thiện bản thân mình được tốt hơn. Mức lương mà thám tử nhận được xứng đáng với những công sức mà họ đã bỏ ra.

-công việc này có giờ giấc thất thường, nguy hiểm  nên đòi hỏi tinh thần yêu nghề của cá cứng viên , các thám tử trong lúc làm việc.

– ngoài ra ứng viên phải là những người có tinh thần học hỏi cao, không ngừng nỗ lực rèn luyện bạn thân để từ đó có thể đóng góp phần nào đó cho công ty.

thám tử kiến an ảnh 2

II. Chúng tôi sẽ giới thiệu bạn quy trình thực hiện  dịch vụ thám tử theo dõi an toàn của thám tử Kiến An.

-Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ kháchhàng của mình, những thông tin cần thiết có liên quan đếncác đối tượng cần được bảo vệ, giám sát hay theo dõi…

-Bước 2: từ các thông tin được cung cấp sẽ đưa ra các kế hoạch các bước thực hiện đến khách hàng, làm sao để đôi bên cùng hợp tác mang lại hiệu quả cao nhất.

-Bước 3: sau đó khoanh vùng đối tượng cần được điều tra và các đối tượng có liên quan, sau đó thực hiện các bước theo những kế hoạch đã đề ra trong thời gian trước đó.

-Bước 4: Thu thập lại  những thông tin từ những lần điều tra qua, hình ảnh, bằng chứng, ghi âm, video…

Bước 5:thường xuyên báo cáo tình trạng với khách hàng, nếu khách hàng có nhu cầu hãy gửi những thông tin hình ảnh mà mình thu được trong thời gian theo dõi đến họ để lấy được sự tin tưởng tuyệt đối ( những hình ảnh thực tế từ việc đi theo dõi).

Bước 6: tư vấn cho khách hàng những bước những phương  pháp xử lý triệt để đối với các đối tượng trong từng trường hợp, từng tình huống khác nhau  phải để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Để lấy được niềm tin tưởng từ khách hàng chúng tôi đã đưa bạn đến những giai đoạn của công ty nhưng quan trọng nhất chính là việc tuyển chọn những ứng cử viên sáng giá nhất. yêu nghề theo nghề vì đam mê không phải là những cảm xúc nhất thời. ngoài ra , chúng tôi cũng đã hướng dẫn cho bạn các quy trình để thực hiện một nhiệm vụ được giao. Nếu bạn có thắc mắc liên quan đến dịch vụ tại  thám tử Kiến An đừng ngại ngần mà không gọi điện hay liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo website: thamtuhp86.com . Chúng tôi luôn ở đây và giải thích mọi thắc mắc trong bạn.