Thám tử Ngô Quyền –nơi tạo dựng những lòng tin!

Thám tử Ngô Quyền –nơi tạo dựng những lòng tin!

Ngô Quyền là một nơi huyết mạch mạng lưới giao thông dày đặc, có những trụ sở đứng đầu trong toàn thành phố. Thám tử ngô quyền không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều tra ngoại tình, xác định thân nhân, tìm người đi lạc, tìm bằng chứng của các bên đối phương mà còn vô số các dịch vụ tiện ích khác. Chúng tôi luôn luôn đặt sự hài lòng và giữ vững niềm tin của khách hàng lên hàng đầu . Chính vì lẽ đó mà đã có rất nhiều người từ nơi xa tìm đến dịch vụ thám tử Ngô Quyền – thật đáng tự hào!

thám tử Ngô Quyền ảnh 1

I.Các dịch vụ được cung cấp tại thám tử  Ngô Quyền.

-Dịch vụ thám tử tư chuyên đi theo dõi, điều tra ngoại tình tại Ngô Quyền và các khu vực lân cận để giữ lại hạnh phúc gia đình.

-Dịch vụ thám tử điều tra tiền hôn nhân, mang đến sự vững chắc niềm tin của khách hàng vào đối phương là hoàn toàn đúng đắn, nhằm tránh xa những điều dối trá mà đối phương đã che đậy trong quá trình yêu nhau. Để tránh nghĩ rằng đến được hôn nhân chưa phải là kết thúc của tất cả mọi chuyện trước kia.

-Dịch vụ xác định thân nhân, người thân mất tích, bỏ nhà ra đi, trẻ đi lạc , bị bắt cóc tống tiền trên địa bàn.

-Dịch vụ thám tử chuyên đi xác minh những số điện thoại nặc danh ngày đêm gọi điện quấy nhiều khách hàng. Số điện thoại không rõ nguồn gốc , ngày đêm gọi điện đe dọa đến tính mạng của người thân trong gia đình bạn, dịch vụ bên chúng tôi sẽ giúp bạn định vị ra chủ nhân số điện thoại nặc danh, rồi báo lên cơ quan chức năng, hoặc nếu có được sự cho phép từ khách hàng chúng tôi sẽ xử lý trong khuôn phép của luật pháp nhà nước.

-dịch vụ chuyên đi tìm nguồn hàng, cung cấp hàng hóa, xác minh vị trí, xuất xứ, xác minh các địa chỉ giao nhận , các địa điểm phân phối các nơi giao dịch, ngoài ra còn xác minh xem sản phẩm mà mình tin dùng từ đối tác là những sản phẩm chính hãng hay không ?

-Cung với đó là dịch vụ săn ảnh theo yêu cầu khách hàng

-dịch vụ bảo vệ người thân trong gia đình , các chính trị gia, các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng.

II.Vì sao khách hàng nên lựa chọn Thám tử Ngô Quyền để giải quyết vụ việc?

-Với các yêu cầu dù đơn giản hay phức tạp nếu đã là yêu cầu của khách hàng khi tìm đến với văn phòng thám tử chúng tôi sẽ được giúp đỡ một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất để đạt hiệu quả tốt nhất sau mỗi quá trình điều tra.

-Thám tử chúng tôi sẽ có những phương án giải quyết một cách chuyên nghiệp nhất, luôn lắng nghe các đề suất các ý kiến mà khách hàng đưa ra, tìm hiểu kĩ các thông tin mà khách hàng gợi ý.

-Khách hàng luôn là người nhận các thông tin chính xác, khách quan, được bảo mật 100%. Các thám tử chúng tôi luôn mang trong mình tiêu chí ‘’ không hai mang’’ khi thực hiện nhiệm vụ .

-đội ngũ nhân viên là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm, đựa tuyển chọn khắc khe đểtrở thành một thám tử chuyên nghiệp như ngày hôm nay. Không những vậy công ty chúng tôi thường cử nhân viên tham gia các lớp học để rèn luyện cũng như nâng cao thêm tay nghề của mình.

– Khách hàng sẽ luôn có được một kết quả làm việc chi tiết và cụ thể nhất.

-Chi phí thực hiện nhiệm vụ hoàn toàn hợp lý, luôn có những phương án giải quyết như mong đợi, tất cả các chi phí đó đều đức thông qua trực tiếp tới khách hàng, như đã thỏa thuận trước khi kí kết văn bản hợp đồng.

thám tử Ngô Quyền ảnh 2

Trên đây là một vài tips nhỏ giúp bạn có thể sáng suốt lựa chọn cho mình một thám tử Ngô Quyền ưng ý nhất. khi đến với thám tử tại công ty chúng tôi luôn giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn tận tình, đưa ra các bước đi phù hợp nhất đối với từng vụ việc của khách hàng.‘’khách hàng là thượng đế’’ luôn là tiêu chí của các thám tử tại công ty chúng tôi, để biết thêm chi tiết các bạn hãy liên lạc ngay với địa chỉ website: thamtuhp86.com để biết thêm nhiều thông tin hơn nhé!