THÁM TỬ Ở HẢI PHÒNG VÀ NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT

THÁM TỬ Ở HẢI PHÒNG VÀ NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT

Bạn là người đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng hoặc những vùng lân cận? Bạn muốn sử dụng một dịch vụ thám tử nhưng là chưa có kinh nghiệm và hiểu biết? Bạn muốn tìm hiểu công ty thám tử nào ở Hải Phòng uy tín và chất lượng? Đây cũng là một trong số nhiều câu hỏi mà thám tử HP86 nhận được. Để giải đáp tất cả những thắc mắc trên một cách nhanh gọn và đầy đủ nhất, thám tử HP86 mời khách hàng đón đọc bài viết về thám tử ở Hải Phòng dưới đây. 

thám tử ở Hải Phòng ảnh 1

I. CÔNG TY THÁM TỬ Ở HẢI PHÒNG ĐANG CUNG CẤP NHỮNG DỊCH VỤ NÀO?

Dịch vụ thám tử phát triển ở hầu hết các tỉnh thành phố lớn ở Việt Nam như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… Trong đó, Hải Phòng cũng được xem là một trong những vùng đất màu mỡ cho ngành nghề này phát triển. Chính vì vậy, các công ty thám tử ở Hải Phòng đều cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ thám tử giống như ở các tỉnh thành phố khác. Dưới đây là các loại hình dịch vụ mà thám tử HP86 hiện đang cung cấp:

– Dịch vụ theo dõi ngoại tình

– Dịch vụ theo dõi, giám sát con cái

– Dịch vụ xác minh nhân thân

– Dịch vụ tìm kiếm người mất tích

– Dịch vụ theo dõi, xác minh nhân viên

– Dịch vụ theo dõi công ty đối thủ cạnh tranh

– Dịch vụ điều tra trộm cắp vặt

– Dịch vụ điều tra, xác minh biển số xe, số điện thoại

– Dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng

Chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ thám tử dành cho nhiều đối tượng từ các nhân cho đến các tổ chức, doanh nghiệp. Ngoài ra, đối với công ty thám tử HP86, chúng tôi còn có loại dịch vụ đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ này có thể là xử lý các vấn đề phát sinh hoặc giấy tờ, thủ tục có liên quan. 

thám tử ở Hải Phòng ảnh 2

II. QUY TRÌNH THUÊ DỊCH VỤ THÁM TỬ Ở HẢI PHÒNG

Trước hết, khách hàng sẽ gọi điện tư vấn thông qua hotline hoặc qua website. Tại đây chuyên viên sẽ giải đáp thắc mắc, nỗi băn khoăn của khách hàng. Quy trình tư vấn này là hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên nếu vụ việc có thể trong tầm giải quyết của khách hàng. Trong trường hợp, khách hàng không thể tự giải quyết chúng tôi sẽ tư vấn gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu được đưa ra. 

Khi khách hàng đã quyết định làm việc và sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ sắp xếp để gặp trực tiếp trao đổi. Trong quá trình này, chúng tôi cũng làm việc song song với đội ngũ thám tử đưa ra phương án hoạt động tích cực và hiệu quả nhất. 

Sau khi đã gặp mặt trực tiếp với khách hàng,chúng tôi sẽ đưa ra phương án điều tra đã được lên kế hoạch từ trước. Tiếp theo, đại diện công ty và khách hàng sẽ cùng thỏa thuận những điều khoản có trong hợp đồng. Nhận được sự thống nhất của khách hàng , công ty tiến hành soạn thảo hợp đồng. 

Tiến hành ký kết hợp đồng là bước quan trọng nhất. Công ty phải đảm bảo hợp đồng có hiệu lực về mặt pháp lý và đầy đủ điều khoản đã được bàn bạc trước.  Khách hàng cung cấp thông tin chi tiết nhất có thể để đội ngũ thám tử tiến hành làm việc. 

Trong quá trình điều tra, đội ngũ thám tử có trách nhiệm phải thường xuyên báo cáo hình ảnh, thông tin đến tay khách hàng. Về phía công ty phải chịu trách nhiệm về việc bảo mật thông tin của khách hàng. Về phía khách hàng, nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra cũng phải báo ngay đến đại diện công ty để tiến hành giải quyết sao cho nhanh chóng và kịp thời nhất. 

Sau khi hợp đồng đã được thanh lý, công ty phải tiếp tục có trách nhiệm giữa bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối. Trong trường hợp thời hạn hợp đồng đã kết thúc nhưng công ty vẫn chưa hoàn thành xong công việc. Khách hàng hoàn toàn có quyền yêu cầu gia hạn hợp đồng.

Trên đây là toàn bộ bài viết về thông tin thám tử ở Hải Phòng. Hy vọng quý khách hàng có thêm nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết này. Thám tử HP86 rất vinh hạnh khi được hỗ trợ khách hàng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.