Thám tử Quảng Ninh nói về lầm tưởng của phụ nữ trong hôn nhân

Thám tử Quảng Ninh nói về lầm tưởng của phụ nữ trong hôn nhân

Theo Thám Tử Quảng Ninh rất nhiều phụ nữ chỉ mang duy nhất một hành trang là tình yêu khi bước vào cuộc hôn nhân của h.ọ Họ tin rằng chỉ có tình yêu đủ lớn thì mới có thể giữ lấy nhau cả cuộc đời. Nhưng thật ra muốn một cuộc hôn nhân lâu dài bền chặt thì chỉ có tình yêu là chưa đủ. Nhiều cặp vợ chồng đến với nhau với Tình Yêu rất mãnh liệt và nồng nàn. Nhưng khi bước vào hôn nhân với những trái tim đầy cảm xúc ấy lại không thể đồng hành cùng nhau được. Thì nguyên nhân là vì sao?

1.Thám tử Quảng Ninh nói về thực trạng hôn nhân

Thực tế rằng Hôn nhân là một sự ổn định bền vững, mọi thứ đều phải ổn định. Từ từ cuộc sống đến cảm xúc của cả hai, kinh tế cũng là một yếu tố rất quan trọng nó góp phần rất lớn và hạnh phúc của gia đình. Nói nôm na sự bình yên rất đổi đơn giản nhưng mỗi ngày đều nhìn thấy nhau mà không chán. Mỗi ngày đều có thể cùng nhau làm những công việc nhà mà không cảm thấy mệt mỏi. Trong hôn nhân cách hành sự cảm thông chia sẻ thấu hiểu lẫn nhau chính là yếu tố giữ cho cuộc hôn nhân bền vững lâu dài hơn.

Hạnh phúc cho một cuộc hôn nhân là một cảnh giới mà không thể phân định được, yêu nhiều hay ít, thương nhiều hay thương ít. Chỉ cần có thể thoải mái sống cạnh nhau, nghĩa tình với nhau, trân trọng nhau, tôn trọng lẫn nhau. Cần nhất trong hôn nhân là sự chấp nhận dung hòa thấu hiểu hơn là một tình yêu quá cảm tính có thể chết vì nhau bất cứ lúc nào.

thám tử Quảng Ninh anh 1

Về việc hôn nhân có thể thay đổi một con người không?

Hôn nhân cũng không thể thay đổi bản chất của một con người được. Sự thật là nếu đối phương thay đổi không vì họ có gia đình thì điều đó cũng không bền vững được. Đã có nhiều người phụ nữ sai lầm vì tin rằng khi lấy nhau về đối thương sẽ có trách nhiệm hơn mà thay đổi. Từ đó hi vọng cố sức giúp bạn đời trở nên tốt hơn nhưng cuối cùng đều bất lực Trắng tay. Vì một người đã không muốn thay đổi thì những trách nhiệm và ràng buộc trong hôn nhân càng khiến họ trở lên mệt mỏi hơn và chán chường hơn. Hôn nhân cần dựa chuẩn bị hơn là sự thách thức hôn nhân cần sự nhẫn nại hơn là sự bồng bột. Hôn nhân cần sự đồng lòng, kề vai sát cánh từ cả hai phía.

2.Thám tử Quảng Ninh nói về sai lầm của phụ nữ

Phụ nữ có rất nhiều quan điểm sai lầm khi bước vào một cuộc hôn nhân. Họ nghĩ trong hôn nhân chỉ cần nhẫn nhịn là được. Hôn nhân chỉ cần một chữ nhịn điều này không hề sai. Vợ chồng sống với nhau cả đời thì cần phải có người này người kia và ngược lại. Nhưng nếu để giữ hôn nhân thì chỉ cần nhẫn nhịn là không thể đủ. Nhịn một lúc thì được nhưng nhịn cả đời thì không thể được. Vợ chồng sống với nhau phải có sự bình đẳng nhất định, cán cân đó không thể giữ thăng bằng nếu chỉ có một người biết nhịn cả đời. Bởi sẽ có một lúc nhẫn nhịn sẽ biến thành sự chịu đựng và sẽ là nguồn cơn cho sự đổ vỡ hạnh phúc gia đình.

Hôn nhân chị nên có duy nhất một lần trong đời, đây là suy nghĩ vô cùng sai lầm và lệch lạc của phụ nữ. Đặc biệt là đối với những người vợ chịu khổ, Nhẫn nhục vì chồng vì con. Trong những cuộc hôn nhân thì ai cũng muốn có một cuộc hôn nhân trọn vẹn viên mãn với một người bạn đời của mình. Nhưng nếu chỉ vì suy nghĩ đó mà chịu đựng một cuộc hôn nhân bế tắc không lối thoát thì thật không đáng.

thám tử Quảng Ninh ảnh 2

Theo thám tử Quảng Ninh, một cuộc hôn nhân bất hạnh là một sai lầm. Vì nó không mang đến niềm vui và sự hạnh phúc cho bạn và nếu đã là một sai lầm thì nhất định phải sửa chữa sai lầm đó. Tìm một cái mới phù hợp với bạn hơn. Có những lỗi lầm có thể bỏ qua nhưng nếu đó là lỗi sai mà bạn đánh đổi bằng cả đời không niềm vui không hạnh phúc thì thật không xứng đáng. Dù rằng nếu từ bỏ cuộc hôn nhân, bạn phải đối mặt với rất nhiều khó khăn với sự chỉ trích của rất nhiều người. Nhưng hãy nhớ cuộc đời thật sự rất rất rất dài và hôn nhân thì không thể chịu đựng và sống tạm bợ được.