Thám tử Quảng Yên hướng dẫn bạn làm gì khi chồng đòi ly hôn

Thám tử Quảng Yên hướng dẫn bạn làm gì khi chồng đòi ly hôn

Theo nghiên cứu của thám tử Quảng Yên, tình trạng ly hôn hiện nay giữa các cặp đôi ngày càng gia tăng. Các cặp đôi đòi ly hôn có thể xuất phát từ hai phía cũng có thể xuất phát từ một phía. Và càng ngày, độ tuổi ly hôn càng trẻ hóa. Những cặp đôi kết hôn được một thời gian ngắn, nếu không thể chung sống thì họ sẵn sàng ly hôn. Trong đó có rất nhiều chị em thắc mắc rằng lí do chồng muốn ly hôn là gì?Trước hết bạn cần bình tĩnh đi tìm hiểu nguyên nhân mà chồng muốn ly hôn và giải quyết những vấn đề đó.

1.Thám Tử Quảng yên tìm hiểu nguyên nhân

Nếu một ngày nào đó, tự nhiên chồng bạn có ý định li hôn thì bạn phải thật sự bình tĩnh, không lên nổi giận và có những cư xử hành động dẫn đến những hậu quả đáng tiếc xảy ra. Bạn cần tìm hiểu rõ nguyên nhân tại sao người chồng muốn ly hôn với mìn. Là do người chồng có nhân tình mới hay là vì vợ chồng bạn vừa cãi nhau vừa xảy ra những mâu thuẫn xích mích nhưng chưa giải quyết được một cách ổn thỏa. Nếu đúng là nguyên nhân đến từ phía bạn, việc tìm hiểu nguyên nhân sẽ giúp bạn biết được vì sao chồng lại có ý định ly hôn. Từ đó bạn sẽ có cách ứng xử thông minh khôn khéo phù hợp nhất trong mọi tình huống.

thám tử Quảng Yên ảnh 1

Nếu chồng đòi li hôn chỉ vì những mâu thuẫn xích mích giữa hai vợ chồng, thì nguyên nhân này không có gì đáng ngại. Bởi vì nhiều người chồng có tính hay giận dỗi nên thường nói li hôn chỉ để giải tỏa tâm trạng, sự căng thẳng mệt mỏi và đôi khi đó là một thói quen. Vì thế trong trường hợp này bạn cần tìm cách để chồng bớt giận. Như là đi nấu những món ngon, khen chồng nhiều hơn, dành thời gian tặng chồng một món quà nào đó, hay đơn giản là chủ động trong chuyện yêu. Tổ chức những hoạt động dã ngoại cho gia đình để tình cảm gia đình được gắn kết hơn.

Chắc chắn những việc này sẽ khiến chồng bạn cảm thấy vui vẻ thoải mái và hết muốn ly hôn ngay lập tức. Và sau đó cả hai bạn có thể dành thời gian ngồi nói chuyện giải quyết những vấn đề mâu thuẫn xích mích, tìm ra tiếng nói chung của hai người trong mọi vấn đề.

Còn nếu nguyên nhân đến từ chính bạn thì bạn phải sửa đổi. Đôi khi gửi chồng cảm thấy áp lực mệt mỏi sau khi thấy bạn suốt ngày cằn nhằn than vãn. Mỗi lúc anh ta trở về nhà hoặc có những người cảm thấy là bạn không biết chăm sóc bản thân. Trông Người Vợ lôi thôi lếch thếch cũng khiến chồng chán nản. Nếu nguyên nhân đòi ly hôn từ chính tính cách và thái độ cách ứng xử của người vợ thì bạn cần xem lại bản thân mình và sửa đổi. Điều chỉnh hành vi thái độ và cách ứng xử sao cho đúng mực nhất.

 Hôn nhân chỉ thực sự hạnh phúc khi cả 2 tôn trọng yêu thương và hiểu lẫn nhau. Vì Thế hai vợ chồng cần chia sẻ với nhau nhiều hơn dành nhiều thời gian để cùng hiểu nhau. Ngoài ra người vợ cũng cần dành thời gian chăm sóc làm đẹp, đây chính là cách giúp cho em xinh đẹp tự tin hơn và là cách để níu giữ chồng.

2.Thám tử Quảng Yên nói về người chồng có nhân tình

Nếu chồng bạn có người mới bên ngoài và đòi như hôn vợ để có thể tự do thoải mái đến với nhân tình. Thì bạn cũng không nên quá vội vàng và chấp nhận buông bỏ.  Thay vào đó hãy cùng chồng ngồi lại để nói chuyện với nhau. Ôn lại kỷ niệm giữa hai người, gợi nhắc lại khoảng thời gian đẹp đẽ mà cả hai đã cùng trải qua. Thậm chí là nhờ bố mẹ hai bên, anh em họ hàng trong gia đình khuyên nhủ.

thám tử Quảng Yên ảnh 2

Khi đã dùng mọi cách mà chồng vẫn quyết định ly hôn thì tốt nhất là các bạn đừng nên níu kéo thêm nữa. Vì người tổn thương vẫn sẽ là các bạn. Thám tử Quảng Yên nghĩ rằng hãy mạnh dạn buông bỏ và sống thật tốt, thật hạnh phúc và xinh đẹp. Để cho những người đàn ông phụ bạc quyết là bạn vẫn sống tốt hạnh phúc hơn nhiều khi cả không có anh ta bên cạnh.