Thám tử theo dõi làm những việc gì ?

Thám tử theo dõi làm những việc gì ?

Không giống như các công ty cho thuê thám tử phụcvụ theo dịch vụ theo từng nhu cầu của khách hàng như đi tìm kiếm thông tin, điều tra, xác nhận. Thám tử theo dõi chỉ hoạt động theo dõi như khách hàng yêu cầu. chỉ chuyên về một việc làm và hoàn thành công việc đấy sớm nhất có thể. Ví dụ như bạn muốn tìm hiểu nửa kia của mình có gười thứ ba bên ngoài hay không? Bạn muốn được đảm bảo rằng con bạn đang làm gì vaoò mỗi giờ?.. Thì thám tử theo dõi có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Thám tử theo dõi

I.Vì sao lại chọn thám tử theo dõi?

-Với những nhân sự thực hiện  nhiệm vụ theo dõi vô cùng chuyên nghiệp. Tất cả đều được tuyển chọn thông qua 3 vòng thi và phỏng vấn. Luôn ưu tiên những người có kinh nghiệm làm việc trước đó, nếu không có kinh nghiệm làm việc sau khi đã gia nhập đội ngũ, các thám tử có 2 tháng để thích nghi và quyết định sự gắn bó lâu dài hoặc nếu không thể đáp ứng được yêu cầu về chất lượng sẽ được thay thế bởi nhân sự khác phù hợp hơn.Việc tuyển chọn vô cùng khắt khe ngay những buoéc đầu tiên để mang cho khách hàng những thám tử chất lượng nhất. Ngay cả khi hoạt động một thời gian dài, nếu trong quá trình thám tử mắc lỗi thì sẽ bị khiển trách hoặc tạm ngừng công việc theo quy định của công ty.

-Biết sử dụng thiết bị thám tử hiện đại vào điều tra. Những thiết bị này luôn được cập thay mới để bắt kịp theo xu hướng hiện nay đưa đến cho khách hàng những hình ảnh video sắc nét, sát thực nhất. Với lợi thế là đơn vị cung cấp thám tử chuyên theo dõi, chúng tôi luôn trang bị thiết bị hiện đại mới nhất cho các thám tử khi trực tiếp thực hiện nhiệm vụ.

-Xác định rõ mục tiêu, và khai thác tối đa thông tin trước khi thực hiện cùng với sự kết hợp với những thông tin mà khách hàng cung cấp cho thám tử.  Chúng tôi thường rút ngắn được thời gian qua làm việc và luôn đưa đến cho bạn những khách hàng sự hài lòng nhất.

Thám tử theo dõi

II.Chi phí cho việc thuê thám tử theo dõi ngoại tình.

Việc thuê thám tử theo dõi đối phương có người thứ ba bên ngoài hay không đã rất quen thuộc với những thám tử theo dõi. Bạn không cần lo lắng vì lộ thông tin vì họ chỉ là những người mangthông tin hưu ích mà bạn cần.

Bạn đang tự hỏi: thám tử sẽ làm những việc gì? Công việc của thám tử là trao dổi với khách hàng để có những thông  tịn ban đầu, nghiên cứu vụ việc và dựa theo yêu cầu của khách hàng mà tìm kiếm, thu thập thông tin cần thiết.

-Nghiên cứu vụ việc: để điều tra được đối tượng thám tử theo dõi sẽ phải bỏ thời gian để nghiên cứu, đánh giá đối tượng và các yếu tố khách liên quan đến đối tượng như lịch trình, thói quen, manh mối khả nghi ngoại tình… đây là bước cơ bản để thám tử theo dõi ngoại tình có thể đi đúng hướng, đem lại kết quả đúng yêu cầu cho khách hàng.

-Theo dõi và điều tra: đây là công việc tốn nhiều thời gian và công sức của thám tử. Nhiều vụ việc phức tạp thì thời gian theo dõi cầng lâu càng kéo dàivà đòi hỏi phải sử dụng nhiều nghiệp vụ thám tử mới hoàn thành mang đến cho khách hàng những thông tin những hình ảnh chắc chắn không hời hợt qua loa.

-Chi phí cho các thiết bị công nghệ: việc theo dõi ngoại tình cần phải có chứng cứ báo cáo với khách hàng. Đó có thể là hình ảnh, video clip, file ghi âm, là tin nhắn… nên ngoài sự nhạy bén tinh vi, các thám tử còn phải dùng các thiết bị hiện đai ( luôn được nâng cấp phù hợp với thị trường hiện giờ)để giúp điều tra các chứng cứ khách quan nhất có thể.

Trên đây là những gợi ý giúp khách hàng hiểu được những thám tử theo dõi là những người được tuyển chọn như thế nào? Dịch vj cho thuê thám tử đi theo dõi ngoại tình có đắt không? Chi phí mất bao nhiêu? Giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn thám tử phù hợp , cung cấp được những nhu cầu mà mình mong muốn và lắm bắt được quy trình làm việc khi chọn dịch vụ thám tử theo dõi đó. Nếu như bạn cần biết thêm chi tiết vui lòng truy cập vào thông tin website: thamtuhp86.com để được giải đắp thắc mắc một cách nhanh nhất.