Thám tử tư hải phòng giám sát, quản lý con cái

Thám tử tư hải phòng giám sát, quản lý con cái

Bạn là một giám đốc của một công ty, với lượng tài sản không hề nhỏ ở ngân hàng, có một người vợ xinh đẹp mà ai cũng phải ngưỡng mộ. Nhưng bạn lại phải đau đầu không phải về vấn đề công việc, mà là do những đứa con mà bạn khó nhọc nuôi ăn luôn học mà giờ lại sắp sa chân vào con đường tội lỗi. Bạn hãy cứ yên tâm không mất bất kỳ khoảng thời gian nào của bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thám tử tư hải phòng giám sát, quản lý con cái giúp bạn. Thông qua đội ngũ thám tử chuyên nghiệp thì việc theo dõi con của bạn chỉ trong tầm tay của chúng tôi. Thám tử tư sẽ âm thầm bí mật giám sát mọi hoạt động, cũng như đảm bảo mối quan hệ của con bạn. Từ đó bạn có thể có cách nhìn để có phương hướng dạy bảo con cái của mình sao cho tốt nhất.

thám tử tư hải phòng ảnh 1

I.Hoạt động của thám tử tư hải phòng nhằm giám sát con cái

Sau khi ký kết hợp đồng thì chúng tôi đã có những thông tin cần thiết để bắt tay vào nhiệm vụ. Đầu tiên chúng tôi lên kế hoạch tổ chức hoạt động sao cho an toàn và bí mật nhất. Mà không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến con của bạn. Với kế hoạch thì chúng tôi sẽ điều tra những nhiệm vụ chính như sau. Thứ nhất giám sát con bạn có thực sự đang tham gia học hay đang đi chơi. Điều tra các mối quan hệ mà con bạn đang giao lưu với những thành phần bè bạn nào. Thu thập thông tin, xác minh con bạn có bị rủ rê sa ngã vào con đường tệ nạn xã hội. Cũng như con bạn có thường đi chơi về muộn hay không. Và vị trí địa điểm mà con bạn thường xuyên đến và tham gia chơi bời. Thứ hai chúng tôi sẽ bảo vệ con bạn khỏi các tác nhân xấu trong xã hội. Đưa con bạn ra khỏi các kẻ côn đồ, trộm cắp và đưa con bạn trở về với gia đình một cách an toàn nhất. Với trường học chúng tôi sẽ làm việc để đưa con cái bạn vào đúng quy định của trường học. Mọi yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi hoàn thành thật tốt như hợp đồng đã lý kết.

II.Thiết bị công nghệ mà thám tử tư hải phòng sử dụng

Với thời đại của công nghệ điện tử rất phát triển như hiện nay. Việc tìm kiếm định vị mọi vị trí của người dùng đã trở lên quá dễ dàng. Việc quay video cũng như giám sát vị trí hành trình của con bạn là rất cần thiết. Từ đó chúng tôi có dữ liệu cũng như thông tin cung cấp một cách chân thực nhất cho bạn. Về tất cả các hoạt động mà con bạn tham gia, hồ sơ thông tin về những thành phần mà con bạn thường hay giao lưu. Và cứ sau mỗi 24h thì đội ngũ thám tử tư chúng tôi sẽ cung cấp ngay lập tức tất cả thông tin, mà do chúng tôi thu thập được. Để bạn có thể yên tâm cũng như có cách giải quyết riêng đối với con bạn.

III.Chi phí hoạt động của dịch vụ

Căn cứ vào thời gian cũng như lượng thông tin mà bạn yêu cầu. Thì bảng giá chi phí để thuê thám tử của chúng tôi thì không cố định. Phần lớn phụ thuộc vào bạn, nhu cầu của bạn về vụ việc mà văn phòng chúng tôi có thể đàm phán một cách hợp lý nhất giữa hai bên để đi đến ký kết hợp đồng rõ ràng.

thám tử tư hải phòng ảnh 2

Bởi con cái là niềm tin niềm tự hào của mỗi gia đình. Bạn cũng như bao bậc làm cha làm mẹ khác cũng rất đau lòng khi con mình sa ngã vào tệ nạn xã hội. Cũng như bỏ bê học hành giao lưu với các thành phần tội phạm của xã hộ. Do thanh niên đang đến tuổi ăn tuổi lớn nên bất kỳ đứa con nào cũng có thể bị lôi kéo mà sa vào tệ nạn. Không có gì là quá muộn hãy đến với chúng tôi văn phòng thám tử tư hải phòng giám sát, quản lý con cái bằng sự tận, tâm nhiệt tình thì chúng tôi tin rằng con bạn sẽ là một công dân giúp ích cho nước nhà. Chúng tôi cam kết mọi thông tin mà chúng tôi cung cấp, bằng hồ sơ chứng từ rõ ràng và chính xác. Đảm bảo mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được giữ bí mật. Cũng như không được giao cho bên thứ ba mà chưa có sự cho phép của bạn.