Thám tử tư Hp86 – Văn phòng thám tử uy tín nhất tại Hải Phòng

Thám tử tư Hp86 – Văn phòng thám tử uy tín nhất tại Hải Phòng


Với nhu cầu ngày một gia tăng đối với dịch vụ thám tử tư, các công ty thám tử tư mọc lên như nấm, đồng nghĩa với đó là sự hoang mang, băn khoăn của không ít khách hàng về độ tin cậy và uy tín của các công ty. Nắm bắt được thực trạng này, Thám tử tư Hp86 luôn luôn cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ và làm tốt nhất có thể để đem đến sự hài lòng và an tâm của khách hàng

Thám tử tư Hp86 ảnh 1

I. Tại sao bạn nên chọn Thám tử tư Hp86 cho việc giải quyết các nghi vấn và các vấn đề xã hội của mình?

 • Thám tử Hp86 cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn phát hiện ra bất cứ sai lệch nào trong việc cung cấp thông tin
 • Thám tử Hp86 phục vụ bạn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo chuyên sâu và được cấp chứng chỉ nước ngoài.
 • Thám tử Hp86 cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin liên quan đến khách hàng, cam đoan không có thám tử hai mang.
 • Cách thức làm việc của Thám tử Hp86 nhanh chóng, hiệu quả, chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao, không kéo dài thời gian báo cáo kết quả để kéo dài hợp đồng, làm việc theo đúng yêu cầu của khách hàng.
 • Sẵn sàng hỗ trợ tói đa 24/24 kể cả ngày nghỉ lễ, với phương châm luôn phục vụ khách hàng tận lực, tận tâm.
 • Vận dụng tối đa các thiết bị công nghệ vào quá trình là việc, giúp đẩy nhanh tiến độ công việc.
 • Hợp đồng được soạn thảo cụ thể rõ ràng dựa vào thỏa thuận với sự đồng ý của hai bên, không mập mờ để tránh gây hiểu lầm không đáng có cho khách hàng .
 • Chi phí dịch vụ hợp lí, có sự thỏa thuận của hai bên, dựa vào các yếu tố nghiệp vụ khách quan như mức độ phức tạp của tình tiết hay khu vực hoạt động là rộng hay hẹp,…

II. Bạn cần chuẩn bị những gì khi đến với dịch vụ Thám tử tư Hp86

 1. Chuẩn bị các thông tin liên quan cần thiết để cung cấp cho đội ngũ của Thám tử Hp86 phân tích và điều tra,

 2. Chuẩn bị sẵn sàng tâm lý để phối hợp cùng Thám tử Hp86 bất cứ lúc nào càn thiết để đi đến kết quả nhanh chóng và chính xác nhất.

 3. Dĩ nhiên là cần chuẩn bị kinh phí cho việc chi trả cho dịch vụ. Gía thuê thám tử dao động từ 1.5 triệu đến trên dưới 10 triệu tùy thuộc vào các yưú tố nghiệp vụ khách quan. Nhưng bạn yên tâm vì khi bạn cung cấp thông tin càng chi tiết thì chi phí dịch vụ càng giảm.

 4. Cần bảo mật, giữ kín việc bạn liên lạc với thám tử, vì điều này trong một số trường hợp có thể gay bất lợi cho chính bản thân bạn.

Thám tử tư Hp86 ảnh 2

Với những chia sẻ trên đây, Thám tử tư Hp86 hi vọng bạn có thể an tâm và tin tưởng chúng tôi khi lựa chọn dịch vụ thám tử tại Hải Phòng. Thám tử Hp86 tự tin đem đến sự hài lòng cho khách hàng bởi sự uy tín, kinh nghiệm lâu năm, nghiệp vụ chuyên môn sâu, và quan trọng hơn hết là sự bảo mật và tính minh bạch trong mọi giao dịch cũng như cung cấp thông tin từ phía chúng tôi. Miễn phí tư vấn 24/24. Mọi thắc mắc cần giải đáp, xin quý khách vui lòng gửi thông tin cho Thám tử Hp86 qua website: thamtuhp86.com để được tư vấn nhanh nhất, chi tiết nhất.