THÁM TỬ TƯ – NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT

THÁM TỬ TƯ – NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT

Cùng với nhịp độ cuộc sống ngày càng phát triển và phức tạp thì các nhu cầu thuê thám tử tư cũng được tăng lên theo sự phát triển chung này. Hiện nay có rất nhiều công ty, văn phòng thám tử tư hoạt động. Bên cạnh đó rất nhiều thông tin tiêu cực liên quan tới dịch vụ như thám tử hai mang, lừa đảo….rất nhiều. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin hữu ích để các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ thám tử tư cũng nhưng những vấn đề liên quan đến dịch vụ còn khá mới mẻ này.

thám tử tư ảnh 2

Khi nào cần thuê thám tử?

Trong bất kì mối quan hệ cũng đều rất cần sự thấu hiểu, vị tha và tin tưởng. Đặc biệt trong hôn nhân thì điều này lại cực kì quan trọng. Đôi khi chỉ vì những nghi ngờ hay những suy tính bộc phát mà dẫn đến những đổ vỡ không thể cứu vãn. Vậy nên, trong mọi trường hợp đều rất cần người trong cuộc suy xét cho kỹ, không nên vì những cảm xúc nhất thời mà dẫn đến những kết cục không mong muốn. 

Vậy khi nào thì cần thuê thám tử? Bạn chỉ nên tìm đến sự giúp đỡ của các thám tử khi bạn đang nghi ngờ nửa kia của mình đang trong mối quan hệ khác. Tuy nhiên điều bạn muốn là giữ hạnh phúc gia đình, bạn muốn tìm hiểu nguồn cơn sự việc nhưng lại không đủ thời gian và sức khỏe. Lúc này, các văn phòng cung cấp dịch vụ thám tử sẽ giúp bạn giải quyết những nghi ngờ.

Hoặc trong trường hợp bạn đã tìm kiếm thông tin nhưng không ra kết quả hay bạn biết chắc chắn nửa kia của mình ngoại tình nhưng không có bằng chứng, bạn cần có bằng chứng để đưa ra quyết định và giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Lựa chọn văn phòng uy tín 

Điều bạn cần quan tâm đầu tiên đó chính là việc lựa chọn một văn phòng thám tử uy tín và chuyên nghiệp. Một văn phòng thám tử chuyên nghiệp và uy tín sẽ đánh giá năng lực, thái độ với khách hàng, tính bảo mật của văn phòng đó. 

Cách tư vấn về dịch vụ  

Thái độ và cách tư vấn về dịch vụ của một văn phòng thám tử cũng thể hiện cách thức làm việc và năng lực của văn phòng đó. Khi bạn quyết định gọi điện tới một công ty, văn phòng thám tử nào đó, hãy chú trọng đến việc yêu cầu nhân viên tư vấn cho bạn về dịch vụ, chi phí,….Điều này rất quan trọng, qua cách nhân viên tư vấn cho bạn, bạn sẽ biết thái độ làm việc, khả năng của văn phòng đó tới đâu, có đáng tin cậy không.

Không nên lựa chọn văn phòng thông qua giá cả

Rất nhiều người khi lựa chọn văn phòng thám tử thường quan tâm tới chi phí. Giá cả của việc cung cấp dịch vụ trên thị trường luôn là những yếu tố nhạy cảm và khá chủ quan, khó để đánh giá được một cách tuyệt đối. Khi bạn có nhu cầu cần thuê thám tử cũng như vậy, bạn không nên quá chú trọng vào mức giá. Hãy để việc tìm hiểu giá cả ở phần cuối sau khi đã thông qua tất cả các thỏa thuận về điều kiện hợp đồng 

Yêu cầu mã số thuế và giấy phép kinh doanh

Một văn phòng thám tử uy tín và chuyên nghiệp sẻ có giấy phép kinh doanh và mã số thuế, có con dấu rõ ràng. Do đó, bạn nên yêu cầu văn phòng báo mã số thuế để bạn biết chắc chắn đó là một văn phòng có giấy phép chứ không phải là văn phòng ma. 

Yêu cầu hợp đồng 

Khi quyết định sử dụng dịch vụ bạn cần yêu cầu văn phòng, công ty thám tử làm hợp đồng bằng văn bản rõ ràng, các điều khoản trong hợp đồng minh bạch, tuyệt đối không làm việc với văn phòng không có hợp đồng hoặc hợp đồng không đúng pháp lý. 

 Thông tin văn phòng và địa chỉ rõ ràng không mập mờ

Một văn phòng tin cậy cần có địa chỉ văn phòng cụ thể, hiện nay rất nhiều công ty thám tử sử dụng văn phòng ma để lừa gạt khách hàng. 

Đội ngũ nhân viên tạo thiện cảm.

Một điều bạn cần lưu ý là những người hoạt động trong lĩnh vực này yêu cầu có kiến thức tổng hợp và hiểu biết xã hội chứ không phải là thành phần xã hội, như bạn hình dung, vì vậy đội ngũ nhân viên có học thức và hiểu biết pháp luật sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề một cách tốt hơn 

Có phương án làm việc cụ thể. 

Bạn cần được biết phương án làm việc của văn phòng thám tử cho trường hợp của bạn, nếu bạn nhận thấy những phương án văn phòng đưa ra hợp lý và chi tiết thì đó là văn phòng đáng để bạn đặt niềm tin

Phản hồi của khách hàng về văn phòng thám tử

Bất kể một loại hình dịch vụ nào, nếu làm tốt, uy tín chắc chắn sẻ nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng, và ngược lại. Bạn nên đọc những phản ánh của khách hàng về dịch vụ của văn phòng, công ty thám tử bạn muốn thuê.

thám tử tư ảnh 1

Trên đây là các chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ thuê thám tử tư. Nếu bạn đang hoặc sẽ có ý định thuê thám tử tư để giải quyết các rắc rối của mình thì bạn cũng nên lưu ý những điều trên. Lựa chọn được một thám tử tư chuyên nghiệp và đáng tin cậy đôi khi không dễ dàng như bạn tưởng. Bạn nên cân nhắc kĩ trước khi đưa ra quyết định của mình.