Thám tử Vân Đồn nói về phụ nữ ngoại tình

Thám tử Vân Đồn nói về phụ nữ ngoại tình

Không chỉ đàn ông mới có thể ngoại tình, phụ nữ cũng có thể như vậy. Khi họ thấy cuộc sống hôn nhân gia đình tẻ nhạt. Họ không cảm nhận được tình yêu thương của chồng. Họ thấy buồn chán, bí bách, tâm trạng không được giải tỏa. Họ muốn có một niềm vui mới. Theo thám tử Vân Đồn, khi phụ nữ ngoại tình thường khó phát hiện hơn đàn ông. Bởi vì dù phụ nữ ngoại tình nhưng họ vẫn làm tốt việc trong nhà, họ nhạy cảm và biết cách che giấu hơn…

1.Thám tử Vân Đồn nói về trách nhiệm của phụ nữ với gia đình

Phụ nữ dùng ngoại tình nhưng họ vẫn muốn giữ một gia đình, một mái nhà hạnh phúc. Họ ngoại tình như một cách để giải tỏa căng thẳng cho bản thân về cả tình cảm lẫn ham muốn tình dục. Từ đó họ đem nguồn năng lượng và sự mới mm, sự vui vẻ về cho gia đình và chồng con. Dù có ngoại tình nhưng họ vẫn dành thời gian để làm việc nhà, nấu những bữa cơm ngon, chăm sóc con cái bố mẹ hai bên.

Sự khác biệt giữa đàn ông ngoại tình và phụ nữ ngoại tình chính là ở chỗ một người vợ ngoại tình thì bạn không bao giờ thấy họ thiếu trách nhiệm với gia đình. Với phụ nữ dùng ngoại tình vẫn nghĩ về con cái nhiều hơn về đàn ông. Đây cũng là lý do khó có thể phát hiện được phụ nữ ngoại tình nhất.

thám tử Vân Đồn ảnh 1

Khi phụ nữ ngoại tình thường thì nhân tình sẽ giữ bí mật cho họ. Khi đàn ông ngoại tình Thì họ bị bạn tình đòi hỏi danh phận, danh chính ngôn thuận trong tương lai.  Thậm chí có nhiều cô nhân tình sẵn sàng tìm cách phá nát gia đình của người đàn ông và lật tẩy họ ngoại tình. Nếu không được đáp ứng các nhu cầu. Nhưng khi phụ nữ ngoại tình người tình sẽ chủ động giúp họ giữ bí mật. Với những người đàn ông ngoại tình với phụ nữ có gia đình điều họ muốn nhất là thể xác chứ không phải là một người vợ phản bội chồng để đi theo họ.

2.Thám tử Vân Đồn nói về chiêu trò của phụ nữ

Phụ nữ thường rất nhạy cảm, khi họ đã ngoại tình thì sẽ khôn khéo hơn đàn ông. Vì phụ nữ thường để ý đến những chi tiết nhỏ nhặt trong mọi hành động, nên họ rất cẩn thận từ lời ăn tiếng nói tới hành động cử chỉ với chồng. Hay chút cảm xúc nghi ngờ của chồng họ đều có thể nhận ra. Chính vì họ dễ nhận ra sự khác biệt ở chồng mình nên họ càng nhanh chóng có thể che giấu được cục cuộc tình vụng trộm của mình.

Phụ nữ ít khi có những hoạt động mờ ám trong lĩnh vực tiền bạc. Khi đàn ông ngoại tình Thì họ dễ bị phát hiện khi nhìn vào cách tiêu tiền. Vì họ phải chi tiền cho nhân tình, chiều nhân tình bằng tiền bạc. Nhưng phụ nữ ngoại tình ít khi gọi Phải chi tiền cho nhân tình. Bởi vì trong cuộc tình vụng trộm thì việc chi trả cũng là do đàn ông. Bởi thế rất khó có thể phát hiện được khi phụ nữ ngoại tình.

Phụ nữ thường có nhiều cách để che giấu chuyện vụng trộm. Đàn ông thường Có nhiều dấu vết lạ không tẩy xóa được như mùi son môi, nước hoa của phụ nữ lạ. Nhưng khi phụ nữ ngoại tình dù có những vết bầm từ cuộc tình vụng trộm thì họ vẫn có cách để xóa đi một cách khéo léo. Họ có thể dùng những chất tẩy tế bào chết, kem dưỡng, kem làm mờ, từ đó đàn ông có thể bị đánh lừa vì phụ nữ che giấu rất khéo léo.

thám tử Vân Đồn ảnh 2

Khi người phụ nữ ngoại tình, Căn bản là họ đã có sự thay đổi trong lòng. Đàn ông ngoại tình thì có thể chỉ vì ham muốn thể xác nhưng khi phụ nữ ngoại tình sẽ vì một niềm vui thật sự nào đó. Vậy nếu chồng từ trước đến nay đều vô tâm với vợ thì sẽ không bao giờ nhận ra sự bất thường trong tâm trạng của phụ nữ. Khi ngoại tình từng ánh mắt nụ cười cảm xúc của họ đều thay đổi rõ ràng. Cũng vì vậy mà người ta mới nói đàn ông đã vô tâm rồi thì phụ nữ có cả ngày đi ngoại tình thì các anh cũng không thể biết được. Bởi vậy thám tử Vân Đồn khuyên đàn ông không muốn có ngày mất vợ thì tốt nhất nên để ý đến người phụ nữ ở bên cạnh mình. Hãy thật sự quan tâm và chăm sóc họ vì sự thật là không phải chỉ đàn ông ngoại tình mà phụ nữ cũng vậy.