Thám tử Vĩnh Bảo bạn đã biết đến?

Thám tử Vĩnh Bảo bạn đã biết đến?

Có lẽ rất ít ai nghĩ đến việc, tại một huyện của thành phố Hải Phòng như Vĩnh Bảo thì tại sao lại có việc thuê thám tử để điều tra theo dõi. Những việc mà bạn không thể lường trước và nó cũng không loại trừ một ai. Vậy nên việc xuất hiện thám tử Vĩnh Bảo cũng không có gì là lạ, bởi nhu cầu khách hàng có khắp mọi nơi và chỉ cần khách hàng có nhu cầu các thám tử sẽ cố gắng hết sức làm việc, tìm ra giải pháp tốt nhất, xử lý công việc một cách nhanh chóng.

thám tử Vĩnh Bảo ảnh 1

I.Phạm vi hoạt động của thám tử Vĩnh Bảo.

-Địa bàn hoạt động trải rộng khắp trên 29 xã, tuy nhiên để có thể hoạt động tại đây đòi hỏi người thám tử phải có hiểu biết kỹ lưỡng về vùng đất này, có khả năng móc nối thông tin tốt để có thể thu thập được luồng thông tin nhanh chóng và chính xác.

Địa phận Vĩnh Bảo không phải là một địa hình khó, núi đèo hiểm trở nhưng đây vẫn là vùng khó hoạt động bởi dân cư có phần thưa thớt, ít người qua lại, thám tử khó tiếp xúc để lấy được thông tin điều tra. Để có thể đăng ký và thành lập kinh doanh ngành nghề thám tử này phải đáp ứng được đầy đủ 3 điều kiện và đều được kiểm tra rất gắt gao theo đúng quy định của pháp luật và mức 3 điều kiện đó là: Người hoạt động không có tiền án, tiền sự, không có tên trong những danh sách nợ xấu, hay đang là con nợ tìm cách lẩn trốn. Đã có kinh nghiệm hoặc kinh nghiệm nhiều năm trong công việc điều tra trong ngành nghề thám tử hay những ngành nghề có nghiệp vụ liên quan. Tùy từng nơi mà điều kiện về “thâm niên làm việc” sẽ khác nhau. Đặc thù của công việc này là sẽ không có giới hạn về đối tượng khách hàng trong ngành nghề thám tử, kể cả những khách hàng là người của công chức nhà nước,cơ quan cảnh sát, bộ đội, luật sư khi có nhu cầu đều có thể sử dụng dịch vụ thám tử.

thám tử Vĩnh Bảo ảnh 2

II.Cách đăng ký dịch vụ thám tử Vĩnh Bảo.

-Để có thể đăng ký dịch vụ tìm chọn thám tử hoạt động tại khu vực Vĩnh Bảo là một điều vô cùng dễ dàng, khách hàng ở khu vực Vĩnh Bảo có thể liên hệ với số điện thoại của công ty để người đại diện phía văn phòng sẽ trực tiếp gọi điện liên hệ với bạn,hoặc hẹn gặp khách hàng tại một địa điểm nào đó thuận tiện nhất đối với khách hàng. Hiểu được sự bận rộn và muốn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng của mình nên công ty luôn cố gắng sắp xếp sao cho hợp lý nhất. Khách hàng lo lắng thômg tin của mình cung cấp sẽ bị rò rỉ ra bên ngoài??? Với cam kết về đạo đức làm nghề thám tử ban đầu mà đòi hỏi ai cũng phải có, chúng tôi sẽ hoàn toàn bảo mật thông tin cho khách hàng ngay cả khi hợp đồng đã kết thúc. Chưa có một khách hàng nào phàn nàn về vấn đề bảo mật thômg tin của các công ty thám tử hiện nay bởi độ bảo mật thông tin của họ là quá cao và an toàn tuyệt đối. Khách hàng chỉ việc chuẩn bị một vài những thông tin cơ bản mà khách hàng biết về đối tượng, nếu khách hàng cung cấp được càng nhiều thông tin thì khả năng tìm ra manh mối đối thủ càng nhanh hơn. Trong quá trình làm việc, các thám tử sẽ thường xuyên gửi thông tin lại cho khách hàng, vì vậy để đảm bảo sự bảo mật đến từ hai phía thì khách hàng hãy luôn luôn đảm bảo số điện thoại của mình được để trong tình trạng bảo mật cao. Nếu có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa bên khách hàng và thám tử thì chắc chắc sẽ có những kết quả vừa nhanh chóng vừa tốt đẹp hơn bao giờ hết. Và khi nhiệm vụ đã hoàn thành thì khách hàng sẽ nhận về toàn bộ thông tin, bên thám tử sẽ huỷ mọi thông tin đã thu thập khi khách hàng xác nhận đầy đủ thông tin mà mình mong muốn, xác nhận những thông tin ấy là hoàn toàn chính xác 100%. 

Vậy nên thám tử Vĩnh Bảo là một trong những đơn vị hoạt động tốt nhất hiện nay. Khi khách hàng đã đặt bút ký thì sẽ hoàn toàn yên tâm về kết quả mà thám tử sẽ mang lại cho bạn. Bởi chính khách hàng mới là người quyết định xem công ty thám tử ấy làm việc có thật sự chuyên nghiệp hay không, nên dù cho có nói hay đến đâu cũng không bằng một lần trải nghiệm đúng không nào các bạn!